Review

[Review] Ai hiểu được lòng em

Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Ai có thể hiểu được tâm tư của em.

Người viết: Lục Xu.

Thể loại: Đương đại.

Số chương của nó là 81 chương cùng với 3 ngoại truyện.

Các nhân vật chính: Mạc Tu Lăng, Giang Nhân Ly.

Khác: Tầng lớp thượng lưu, tranh đấu gia tộc, trái ngược.

Cùng trong dạng danh sách: Bùi Sơ Ảnh, Đường kết hôn không tình yêu…

2016 Táo quân, công cụ PR đã thành công một tác phẩm ngôn tình điển hình: Ai hiểu được tâm trạng của Lục Xu. Tình yêu là say đắm, nếu gặp được tình yêu chân thành thì sẽ là thiên đường. Tình yêu là đau khổ, nếu không gặp đúng người thì đau đến tận xương tủy. Không biết nên vui hay nên buồn nữa :v.

Sau đó, câu trích dẫn (theo tôi) rất lãng mạn, đã trở nên phổ biến với câu “Ai hiểu được lòng em”. Và cuối cùng, Táo quân đã phát sóng, dù sao tôi không hối tiếc vì người viết kịch bản không chọn một số tác phẩm tốt hơn như Đông cung, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. YY cũng đủ để sử dụng, triết lý đủ để sử dụng, kịch tính đủ để sử dụng, khắp nơi có rất nhiều truyện ngôn tình tầm trung giống như cách lòng em hiểu được Ai, vì nó là điển hình.

Thông tin cơ bản bao gồm tên, ngày sinh, quê quán, nghề nghiệp và thông tin liên hệ của người đó.

Không có gì quá cầu kỳ để mà chỉ trích, Ai hiểu được lòng em thì thực ra không có gì. Nam chính không đàn ông tàn bạo, nam nữ chính cũng không ngây thơ ngốc nghếch. Kết thúc cũng hợp lý chứ không phải kiểu gây sốc vào đầu đám đông. Chỉ có điều, nội dung bộ này thì giống như mấy bộ phim truyền hình 8h máu me không ngừng mà mọi người đều thích xem ~~~.

Xem nhiều: 🤜  [Review] Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử MGallery

Cách đây khoảng hai mươi năm, có thể câu chuyện này phải được viết lại, lúc đó ông Giang Thánh Minh và bà Uông Tố Thu sống cùng nhau trong vòng bảy năm, và có một cô con gái tên là Giang Nhân Mạn. Khi bà vợ đang mang thai đứa con thứ hai, tình nhân của Giang Thánh Minh cũng có thai. Bà đã li hôn và mang theo cô con gái mới sinh để rời khỏi gia đình Giang.

Mỹ ư sắc xuất, cần không kềm chế kiêu Ly Nhân với hoàn toàn đối lập câu hai ”anh Tu Lăng” câu một yếu đuối thuận nhu Đình Nhân Giang. Mã trúc mai thanh đôi một thành Mạc họ nhà trai con Lăng Tu Mạc với kia thú giá ngoài con đứa đã giúp cùng đã từng, lúc Mà Giang họ nhà về trở mới tuổi 15 năm tận tới mẹ bên lớn Ly Nhân Giang.

Nhân Ly và Nhân Đình đều học chung một lớp. Trong buổi học, Giang Nhân Đình tập trung lắng nghe giảng dạy, sau đó còn làm thêm bài tập. Trong khi đó, Giang Nhân Ly thường tìm cớ ra khỏi lớp để đi dạo quanh sân vận động trước khi quay trở lại. Bài tập cô ta cũng không làm, chưa kể đến việc học thêm. Mặc dù vậy, điểm thi của Nhân Ly luôn rất cao, mà không cần phải nỗ lực, cô ta vẫn đứng đầu lớp.

Hai chị em họ cùng học đàn piano. Cuối cùng, giáo viên dạy đàn ca ngợi hai cô không ngừng nhưng kết luận rằng: ”Cô chị có tài năng hơn”.

Xem nhiều: 🤜  Review Hoàng Tử Bé – Nhìn lại thế giới bằng trái tim

Cô hoàn toàn không thua kém thầy về trình độ. Hai chị em cùng học chơi cờ vây, chỉ sau vài ngày, Nhân Ly đã có thể không phân thắng bại với thầy giáo. Sau đó, thầy giáo nói cô không cần tới học nữa.

Đến đây bởi người yêu cũng có lúc họ giữa vì cảnh đẹp mê hồn được đến chạm không cũng vĩnh viễn sáng tỏa có một người yêu dù cho nhưng.

Thông tin cơ bản bao gồm tên, ngày sinh, quê quán, nghề nghiệp và thông tin liên hệ của người đó.

Giang Nhân Ly chỉ cần một giờ để thành thạo việc chơi xe đạp. Tuy nhiên, Giang Nhân Đình không biết lái xe đạp mặc dù đã học suốt. Do đó, anh ta phải ngồi phía sau xe của Mạc Tu Lăng để đi học hàng ngày.

Cùng học đến tập ôm mỗi ngày Đình Nhân Giang lại chỉ còn Tu Lăng kèm thêm không cần thiết, cao điểm đạt đề Nhân Ly Giang không học.

Có thể… Tuổi trẻ sôi nổi, thời gian phai mờ, mỗi người chẳng ai có thể mãi mãi si tâm với người không có tình cảm với mình. Ráng chiều dễ tàn thủy tinh dễ vỡ, cũng giống như một câu chuyện xưa, sau nhiều năm cuối cùng Giang Nhân Ly cũng buông tay, không còn thầm thích Mạc Tu Lăng nữa, kết thúc mối tình đơn phương chưa từng chớm nở, để đến với người con trai khác: Tả Dật Phi.

Giang Nhân Đình âm thầm thù hận, sau đó dùng âm mưu xấu để hại Nhân Ly, tin rằng nếu hủy hoại Nhân Ly thì nhà họ Mạc sẽ chọn mình thay thế cho chị gái. Dường như giữa Tu Lăng và Nhân Ly đã không còn duyên phận gì nữa, nhưng nhà họ Mạc vẫn kiên quyết muốn Giang Nhân Ly làm con dâu.

Xem nhiều: 🤜  [Giới thiệu sách] Mai táng tuổi 18 của Kỳ Thanh Nguyệt

Tự tử bằng cách cắt cổ tay, Giang Nhân Đình quyết định rằng anh muốn kết hôn với Giang Nhân Ly, mẹ của Tu Lăng, điều này đã khiến mẹ của Tu Lăng bất ngờ.

Mình Ly cho rằng Mạc Tu Lăng kết hôn với cô chỉ vì đã đặt trọn tâm, Đình mà anh yêu thương đã qua đời, anh cố gắng chống đối cũng không có tác dụng gì nữa. Nhân Giang Ly trước đây thông minh và suy nghĩ sáng suốt, nhưng lại không nhận ra thực chất của cuộc hôn nhân của mình.

Anh bắt đầu thích cô từ khi nào?

Từ khi cô ấy mười lăm tuổi, lần đầu tiên xuất hiện ở nhà họ Giang, rực rỡ đến thế.

Kể từ khi anh mua bông tai cho cô ấy, anh tránh để cô ấy bị trừng phạt dưới ánh sáng chói chang.

Khiến cô nói với kẻ theo đuổi mình từ trận đấu bóng rổ kia: ”Chúng ta hẹn hò cũng không phải là không thể được, chỉ cần anh đánh bại anh Tu Lăng của em một trận bóng rổ.” Anh mất đi toàn bộ năng lượng tinh thần vào trận đấu vô duyên vô cớ đó?

Anh hoàn toàn tỉnh táo từ buổi tối sinh nhật năm 22 tuổi, đứng trước cô, khéo léo tháo xuống từng đôi khuyên tai.

Không ai khác ngoài cô ấy có thể làm điều đó.

Thông tin cơ bản bao gồm tên, ngày sinh, quê quán, nghề nghiệp và thông tin liên hệ của người đó.

Thuở nhỏ, khi trước đây, Giang Nhân Đình hoặc Diệp Tư Đình xuất hiện sau, những trò lố bịch hèn hạ mà cô ta tạo ra, hoàn toàn không có sức uy hiếp. Vì bản chất trong lòng Mạc Tu Lăng, chưa bao giờ có người khác, cô ta dùng nhiều mưu kế như vậy, cuối cùng cũng chỉ làm bản thân thảm hại hơn mà thôi.

Xem nhiều: 🤜  Tất tần tật về truyện Linh Vũ Thiên Hạ – Tác giả Vũ Phong

Kia Giang Nhân Đình và Giang Nhân Ly chị em hai, mỗi người một tính cách, một số phận. Trong khi Giang Nhân Đình là người hiền lành, nhút nhát, sống trong hoàn cảnh bế tắc, thì Giang Nhân Ly lại là người mạnh mẽ, quyết đoán và luôn cố gắng vượt qua khó khăn. Cả hai chị em này đều có tình yêu thật sự và đều phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng điều thú vị là dù có những khác biệt lớn về tính cách, họ vẫn luôn hiểu và quan tâm lẫn nhau. Đó là điểm đáng chú ý trong câu chuyện này.

Nói là chị em, thà rằng nói là kẻ đối địch còn hợp lý hơn.

Thật là muốn đập vỡ mặt nhân vật nữ phụ khi đọc truyện.

Vậy ha :3 em thấy thật là thú vị khi xem cuộc đấu giá này, ver đại đang thể hiện rất tốt như thế này. Em cảm thấy rất hứng thú với cấu trúc đảo như vậy và thấy rằng nó thật khác biệt so với những lần trước. Lần này, chính nữ chắc chắn sẽ là người thắng cuộc.

Mình đánh giá truyện tình cảm, đứng thứ 35 trong danh sách. Trái tim của em hiểu người đã tặng điểm sáng này, từ 2.5 lên 3.5. Danh sách đầy đủ có thể xem ở đây.

List 70 truyện ngôn tình hay nhất (có review)

Truyện tương tự

Trở lại với cuộc sống mới trong Thiên Kim Chi Trùng Sinh (Thập Tam Xuân) hiện đại, nữ phụ và con của cô không thua kém những kẻ giả dối như Giang Nhân Đình trong Ai Hiểu Được Lòng Em.

Xem nhiều: 🤜  Review Sách Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người – Cửu Nguyệt Hi

Thứ nữ độc nhất vô nhị (Tần Giản) thời Cổ đại, sống lại, chiến đấu trong gia đình.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page