Review

[REVIEW SÁCH] Không diệt không sinh đừng sợ hãi – Thầy Thích Nhất Hạnh

Không sợ hãi đừng sinh không diệt là một tác phẩm của thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền đạt nhiều triết lý về sự sống và cái chết vô cùng sâu sắc, được thiền sư tóm gọn trong suốt cuộc đời tu hành của mình. Đây là một cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người vì nó dễ đọc nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu xa trong cuộc sống. Hãy cùng tham khảo đánh giá sách Không diệt không sinh đừng sợ hãi để hiểu rõ hơn về nội dung tác phẩm trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về sách

Bao gồm 9 phần và 219 trang, tác phẩm “Không tiêu diệt không tạo ra đừng sợ hãi” mang đến cho bạn đọc một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, giúp tinh thần mỗi người được khai sáng và trái tim trở nên tốt đẹp hơn. Có thể nói cuốn sách về đạo Phật này còn là nguồn cảm hứng sống cho tất cả mọi người giữa cuộc sống đầy lo toan.

Tác giả:

Thích Nhất Hạnh

Thể loại:

Phật Giáo

Định dạng:

Audiobook/Ebook

Tình trạng:

Hoàn thành

Đánh giá:

4.78/5 (988 votes)

Nghe truyện:

Tại đây

Sách là một nguồn tri thức và giải trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó không chỉ giúp chúng ta mở rộng kiến thức mà còn mang lại niềm vui và trí tuệ. Với đa dạng thể loại và nội dung phong phú, sách có thể đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi người.

Những bài học đầy ý nghĩa nhân sinh

Trần tục cuộc sống xa rời hoàn toàn, buông tay nhắm mắt khi kết thúc và chào đời mới khi bắt đầu, rằng niềm tin luôn ta chúng bởi, không tồn tại, “không” trở sẽ ta đi chết khi là sợ hãi nỗi lớn sợ hãi nhiều rất có ta chúng trong sợ hãi nỗi khác.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện Hoành Tảo Hoang Vũ

Cảnh hiện tại là trong đoạn văn đã được đảo cấu trúc: Hiện tại không tồn tại điều gì hoàn toàn, cũng không có điều gì hoàn toàn không tồn tại. Trên thực tế, sự sống và cái chết là hai khái niệm không thực tế – bản chất thực sự của chúng ta là bất diệt và không sinh. Bởi vì Ngài hiểu rằng, trong Không Sinh Không Diệt Đừng Sợ Hãi, Bụt có một cái nhìn khác về cuộc sống. Tuy nhiên,

Trong quyển sách là những hình ảnh ám chỉ, những biến đổi trong vũ trụ mà ẩn chứa bên trong những triết lý của nhà Phật, giúp cho sự tiêu diệt không đáng sợ, không phải là sự mất đi mãi mãi mà chỉ là sự chuyển đổi giữa các hình thái khác nhau liên tục.

Cái chết…Sự ra đời và qua cõi. Hoặc, ngược lại, không có sinh và diệt; chỉ là biến đổi! Mọi vật trong cuộc sống tồn tại theo cách này hay cách khác nhưng có sự tương trợ, bổ sung nhau để cùng phát triển và rồi biến mất để rồi lại tái sinh một cách kỳ diệu. Trong sự trống rỗng lại ẩn chứa sự đầy đủ. Mọi khoảnh khắc đều là sự sống và cái chết…

Khi mất đi một người mà bạn vô cùng yêu thương, sau khi đã nhìn sâu và nhận ra bản chất bất diệt và vô tận, bạn sẽ không còn cảm thấy quá đau khổ. Mọi vật đều qua đi và hồi sinh mỗi giây, điều này vẫn diễn ra hàng ngày. Bạn vẫn tồn tại với cơ thể đó, con người đó, nhưng suy nghĩ đã thay đổi, chỉ cần nhìn lại bạn từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành.

Xem nhiều: 🤜  Review “Chị Chị Em Em 2”: Bộ phim vừa có “sắc”, lại đủ “hương”

Vui vẻ và nhẹ nhàng cảm nhận mới của chúng ta, tâm trí trong sự tự do của chúng ta khi chỉnh. Ý thức hay lý thân cứ vào vướng bận nên không tái sinh luôn bạn thân thường ngày mỗi.

Nên nghe/đọc không diệt không sinh đừng sợ hãi ở đâu?

Chương trình khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1 đặc biệt của Waka, khi trải nghiệm nghe/đọc cuốn sách Không phá hủy không tạo ra đừng sợ hãi tái bản mới nhất, tặng ngay cuốn sách ”Tiến bước nở hoa sen” với giá chỉ 99K.

Nên nghe/đọc không diệt không sinh đừng sợ hãi ở các trung tâm học tập, thư viện, hoặc các tổ chức chia sẻ tri thức và thông tin.

Cuốn sách này dành cho ai?

Hơn lòng nhẹ và quan lạc tích nhìn vật mới đi hướng một ra mở, tâm hồn lành chữa giúp sẽ cuốn sách này, yêu thân người đi mất khi lớn quá đau nỗi một qua vượt để tìm biết không thương đối mỗi, sống cuộc sống trong phải gặp mình vấn đề những ít không có đều ta chúng những nhiều thì ít không có đều ta chúng những tuổi có đã người hay trẻ bạn là mình mà vấn đề những nhiều ít không có đều ta chúng những đọc người tượng đối mọi tất cho dành hay cuốn sách một là hãi sợ đừng sinh không diệt không.

Xin chân thành tri ân bạn đã quan tâm và theo dõi. Dưới đây là bài đánh giá về cuốn sách “Không tiêu diệt không sinh đừng sợ hãi” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page