Review

Review – Anh hận anh yêu em – Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Có đóng nhầm bìa này bên trong kia không? Cuối cùng nhà xuất bản có tính chất cảm xúc và không “lạc đề” so với nội dung. Nhiều khi cuốn truyện có cái tên nghe thật kiêu, thật hoa mỹ, thật hấp dẫn như đọc xong đóng sách lại ta phải tự hỏi: Anh ghét anh yêu em. Điều khiến tôi có cảm tình với tác phẩm trước hết là tên sách có tính chất cảm xúc và không “lạc đề”.

Tôi yêu anh ghét anh – Hình Dục ghét vì yêu Hình Khải, mối ghét này luôn diễn ra trong suốt câu chuyện.

Thay thế bằng: “Mình sống trong một môi trường nhận được sự oán hận không khác gì thế giới xung quanh nhận được sự oán hận. Cô không oán hận Khải Hình, mà cô oán hận Khải Hình quá đáng. Thật sự, dù cô được hay không được, cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà cô oán hận Khải Hình. Mà

Xem nhiều: 🤜  [Review truyện] Eo thon nhỏ

Bắt đầu chọn mà, không chọn kết thúc, tôi lựa chọn giai đoạn 16-17 tuổi với giai đoạn nổi loạn của thanh niên, cũng là khi tình yêu ấp ủ vừa mới bắt đầu, giống như một đóa hoa chưa hé hết cánh, nếu phải chọn một khoảnh khắc đẹp nhất trong câu chuyện này.

Rất đặc biệt! Khi lên 16 tuổi, tuổi tâm lý cũng tăng đột biến lên 61. Cô 14 tuổi thì tuổi tâm lý là 41. Cô bé Hình Dục với tuổi thơ quay cuồng trong “ngôi làng liệt sĩ”, với gia đình thiếu cha và mẹ, với tuổi thơ bị ám ảnh bởi nước mắt người mẹ mất con, người bà mất cháu, người em mất anh chị. Cô vốn gọi là An Diêu, bố là nam liệt sĩ, mẹ là nữ liệt sĩ và ngài đại tướng Hình Phục Quốc đã đưa cô bé về nhà chỉ vì câu nói: “Sau khi nhìn thấy thi thể bố mẹ, cháu không còn sợ bất cứ thứ gì trên đời nữa!”. Từ khi bắt đầu, Hình Khải rất ghét cô em nuôi Hình Dục.

Với vai trò là con gái nuôi – con dâu nuôi của gia đình Hình, An Diêu đã trở thành Hình Dục và bắt đầu một cuộc sống mới. Quá khứ, những nỗi đau, những sự mất mát,… Đã tạo nên một Hình Dục không biết mỉm cười, không biết làm chảy cơ mặt, đúng chuẩn và điềm tĩnh như một robot sống theo chương trình lập trình. An Diêu không còn là An Diêu.

Xem nhiều: 🤜  Ngã dục phong thiên review – Nhĩ Căn

Tôi ghét người giữ trẻ khắt khe từng đồng tiền tôi dùng, từng người bạn tôi quen, từng giờ ăn ngủ,… Hình Khải cảm thấy trong nhà có xác ướp. Nhiệm vụ của con dâu là nghe lệnh bố chồng, uốn nắn lại chồng tôi xiên vẹo. Hình Khải nghịch ngợm, học kém, quậy phá và đạo đức kém. Đó là những gì bố tôi cũng như người khác nhìn thấy. Tôi chỉ là cậu bé to xác sống trong căn nhà lớn lạnh lẽo, lấy cách thức tiêu cực để thu hút sự chú ý của bố trong đôi mắt trải đời và tinh tế của Hình Dục. Tôi cô đơn giống cô ấy, tôi khao khát tình thân giống cô ấy. Chúng tôi chỉ là hai mảnh đời có chung số phận.

Review – anh hận anh yêu em – Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây: Ngôn tình cực hay

Vì có quá nhiều đồ chơi với đủ loại màu sắc rực rỡ, Hình Khải thích tự mãn, thích kiêu ngạo, thích tận hưởng. Anh có tất cả tính cách của một chàng trai trưởng thành. Anh thay bạn gái liên tục vì trẻ con luôn thích đồ chơi mới. Anh không ưa cô nhưng đàn ông có bản tính sở hữu rất cao. Nếu đã là vợ tương lai, cô nên biết ghen, nên tỏ ra tôn trọng anh, níu kéo anh. Hình Khải ban đầu rất tệ, vừa hỗn loạn vừa táo tợn, gây không ít phiền phức cho cô vợ bảo mẫu. Lòng tự trọng của một chàng trai bị tổn thương và hắn hãy trả thù, quyết định đến bến xem nàng có nhìn anh hay không. Trận cá cược này, Hình Khả thua, cũng như hàng trăm trận đặt cược trước đó. Hình Dục là cây tùng vững chắc, gió bão thổi không làm gì chệch hướng, sóng thần đánh không làm gì đổ!?

Xem nhiều: 🤜  [Review] Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử MGallery

Lỗi sai lạc trưởng – đường quân con bắt đầu, cái lông tử bông vỏ công thoát đầu bắt khó khăn với trong tình trạng học đầu, bắt nhiệm vụ chịu đầu bắt anh, mới cánh cửa ngưỡng qua bước đời mà Khi. Lỗi lệ tội trả lại để đi cũ nó để mỗi ngày lau chùi anh giày chiếc, là của tâm trạng đầy phủ mưa cơn là, đó ai tới sắc sâu tổn thương có thể xấu xa ra nhận đầu lần, nàng của mắt nước thấy trông đầu lần khi thể? Cây khúc yêu đầu bắt Khải Hình Hình từ cây khúc yêu đầu bắt Khải Hình nhạy cảm và bồng bộc trẻ tuổi.

Lòng tự phụ của Hình Khải là điểm yếu chí mạng. Anh không cúi đầu với Hình Dục vì tự phụ, anh không hạ mình xin xỏ tình yêu từ cô vì tự phụ, anh không tin mình không quên được cô vì tự phụ và anh luôn nghĩ rằng trên đời còn lắm phụ nữ tốt hơn Hình Dục vì tự phụ.

Ai lại thích được cái nàng này mà sung sướng, hèn chi Hình Khải hận vì yêu cô. Điểm yếu của Hình Dục là… Cái gì cũng yếu =_= Hình Dục sống quá tiêu cực, thế giới của cô đầy mây u ám, không dám thử, không dám liều, không dám tin tưởng, không dám nhân từ, không dám yếu đuối.

Đây là Kết quả tương ứng với Đầu vào đã cho: Câu đầu tiên: Yêu thì yêu mà tức giận thì tức giận.Câu thứ hai: Đọc mới nhật ký sự thật của Hình Dục thấy cô cũng đau khổ không thua anh, mặc dù khổ là cô tự tạo ra.Câu thứ ba: Cuối cùng, tôi không thể xác định được cảm xúc dành cho cô ấy, là ghét nhiều hay yêu nhiều đây? Hiếm có nhân vật nữ chính nào làm tôi không thích.

Xem nhiều: 🤜  Truyện Cưng chiều cô vợ quân nhân của Huỳnh Hạ

Cuối cùng, đáng đời cô ta, tôi rất vui vì Hình Dục gặp sự cố! Nhưng do anh Khải lại gặp khó khăn, tôi cũng rất buồn vì Hình Dục gặp sự cố. Hiện tại chỉ có cô bé Hình Dục 12 tuổi với duy nhất cái tên Hình Khải tồn tại trong đầu. Mười ba năm nấu ăn và giặt giũ cho anh đổi lại cả đời anh chăm sóc và yêu thương cô. Hình Dục ngày xưa là người mẫu và cứng nhắc, thì bây giờ lại càng trẻ con, nông nổi, liều lĩnh và dựa dẫm vào anh. Cuối cùng, cô cũng trở thành một phụ nữ, biết làm mềm bản thân để đàn ông yêu, biết nói những điều trái tim suy nghĩ… Chúc mừng cô gái điên đã thay đổi và trở thành người khỏe mạnh. Chúc mừng Hình Khải si tình đã chuyển từ mệt mỏi tâm lý sang mệt mỏi cơ thể. Ít ra, đau thân xác thì dễ chịu hơn đau tâm hồn!

Cuộc sống của anh sẽ tiếp tục với nhiệm vụ đảm đương cả với Đất nước và với Lực lượng Quân đội.

Hơn điều bình thường cũng không sao, quan trọng là không lo buồn tình.

Xếp hạng: 3.7/5. Từ 3 phiếu bầu.

Please wait…

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page