Phim

PHONG HỎA GIAI NHÂN

Phát sóng lúc 19g – 20g tất cả các ngày trong tuần từ ngày 10/08/2016

Diễn viên: Thư Sướng, Trần Kiện Phong, Kiều Chấn Vũ, Lý Chính Nam, Đàm Khải…

Thể loại: Phim, Tâm lý

  • Quốc gia:
    • Trung Quốc
  • Sản xuất:
    • Đài truyền hình An Huy

Nội dung phim: 

Phong Hỏa Giai Nhân lấy bối cảnh là thương giới Đại Thượng Hải, kể về câu chuyện nữ thương gia nổi tiếng Đồng Dục Uyển sau khi trải qua sự chìm nổi của cuộc đời, cô đã chấn hưng lại được sự nghiệp của gia tộc. Bộ phim là câu chuyện tình yêu tay ba giữa nữ chính Đồng Dục Uyển, Chồng cô – chàng công tử ăn chơi Đỗ Doãn Đường và anh chàng nghĩa nặng tình sâu Chu Đình Sâm.

Dục Uyển là một cô gái tiếp nhận nền giáo dục mới, ước mơ được đến Pháp học hội họa, đã trải qua sự vấp ngã trong tình yêu, cuối cùng cũng trở thành người phụ nữ thành công trong giới tiền tệ. Những năm 20 của thế kỷ trước, người con gái có tư tưởng mới Đồng Dục Uyển vì muốn báo đáp ơn cứu mạng nên đã gửi gắm tình cảm cho dũng sĩ Chu Đình Sâm

Nhưng cô lại bị cha mẹ ép gả cho Đỗ Doãn Đường, Con trai Đỗ Thụy Đạt – là một công tử phong lưu, con người lạnh lùng, tự cao, tự đại, bất cần và ngang bướng. Khi kết hôn với Dục Uyển, Đỗ Doãn Đường rất ghét cô nên anh đã cố tình làm cho cuộc sống của cô trở nên khổ sở.

628b3269gw1ebh2zz280bj20hs0btdhw

Trước khi kết hôn, Doãn Đường có mối tình đầu với Thanh Bình, nhưng khi ấy Thanh Bình vốn là tiểu thiếp của Chu lão gia – cha Chu Đình Sâm. Anh hiểu lầm Dục Uyển là nguyên nhân dẫn tới cái chết của Thanh Bình, nên thái độ của anh với Dục Uyển rất lạnh nhạt, giễu cợt, thậm chí anh còn khinh bỉ cô. Nhưng sau thời gian sống cùng Dục Uyển anh đã hiểu rõ cô và bắt đầu dành tình cảm cho người vợ của mình.

Xem nhiều: 🤜  Phế hậu tướng quân – Nhất Độ Quân Hoa

Đồng Dục Uyển phải chôn giấu nỗi đau khổ tận sau đáy lòng, sống trong sự phức tạp của gia đình họ Đỗ, cô phải tự tìm đường sống cho mình, cuối cùng trở thành một người có thể hô phong hoán vũ trong giới thương nhân Thượng Hải. Chồng cô Đỗ Doãn Đường  lại trở thành người cộng tác tuyệt vời nhất trong công việc của cô. Chu Đình Sâm đầu quân cho cách mạng.

Người bạn chơi thân thưở nhỏ của Đồng Dục Viễn là Lê Thiệu Phong với thân thế là kẻ ăn xin nhưng đã mạo danh là con trai độc nhất của Lê Gia, Sau đó đưa em gái là Lê Tuyết Mai hiến dâng cho quân phiệt Thấm Chi Bồi, rồi sau đó dựa vào quân Nhật, đứng ra tranh chấp tài sản của Đỗ Thị.

Đồng Dục Uyển cùng mối tình đầu Chu Đình Sâm, chồng cô Đỗ Doãn Đường, bằng hữu Lê Tuyết Mai, kẻ thù Lê Thiệu Phong và hai chị em song sinh Thanh Bình- Hồng Vũ nảy sinh hàng loạt những giằng xé trong tình cảm, cùng những âm mưu thâm độc nhằm tranh giành quyền lợi.

Trải qua những năm tháng chiến tranh khói lửa, những thủ đoạn khốc liệt trên thương trường cuối cùng Dục Uyển đã hiểu ra thịnh suy ly hợp. Cô cũng xác định được tình cảm của mình khi nhận ra Đình Sâm là mối tình đấu sâu nặng nhưng Dõan Đường mới là người yêu trọn đời của cô. Dục Uyển quyết định mang hết toàn bộ tài sản của bản thân và gia đình quyên góp cho cách mạng và cùng Chồng cô Đỗ Doãn Đường ẩn cư tại một thị trấn nhỏ vùng Đông Bắc.

Xem nhiều: 🤜  Cánh buồm đỏ thắm - Câu chuyện lãng mạn cho tuổi mới lớn

Phong Hỏa Giai Nhân (thuyết minh) Phim Hoa Ngữ

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page