Review

Review Truyện – Chìm Trong Cuộc Yêu – Thánh Yêu

Review Truyện – Chìm Trong Cuộc Yêu

Cô yêu người đàn ông tàn nhẫn này. Tình yêu của cô là sự ngây thơ, cố chấp và hết mực tin tưởng. Nhưng những sai lầm của Duật Tôn đã khiến hôn nhân của họ tan vỡ. Một tờ giấy ly hôn vứt ra, đổi lấy những mảnh thủy tinh cắ

Tên khác: Mê Tín.

Tác giả: Thánh Tình Yêu.

Thể loại: Hiện đại, tội phạm, gia đình giàu có, võ công mạnh mẽ, tình yêu đối lập, nhân vật chính từ 20 tuổi trở lên, kết thúc hoàn hảo.

Tình trạng: đã xong.

Trích dẫn đáng chú ý trong truyện là:

Nếu không phải là yêu, cho dù là phản bội cũng chỉ là một lời hứa không thực hiện được mà thôi. Sẽ không đau lòng và cũng sẽ không cần tha thứ hay không tha thứ.

Sanh Tiêu, anh rốt cuộc không nghe em đàn vì anh nữa. Nhưng trở thành bàn tay phải của em, chỉ có thể là anh.

Ngoảnh đầu nhìn lại, chúng ta quen nhau có lẽ là sai lầm. Ngẫm cho kỹ, thì tôi chỉ là trò tiêu khiển của anh.

Đã từng đau đớn, cho dù có vượt qua, không có nghĩa là sẽ mãi mãi không đau. Giống như một cái gai đâm thật sâu vào da thịt, không đụng vào vẫn bình thường. Một khi chạm vào sẽ đau đớn vô cùng.

đó đã vào tay cô. Đó là những ký ức đau khổ của cô, những mối tình đã qua mà cô không thể quên.

Cô gái xinh đẹp, trong sáng, dịu dàng và giỏi với nhạc cụ dương cầm, Mạch Sanh Tiêu là một cô gái. Trong một cơ hội tình cờ chờ xe buýt, cô gặp anh Duật Tôn, một playboy đích thực và người lãnh đạo thế giới hắc bạch. Anh ta lạnh lùng, tàn khốc và độc ác không ai sánh bằng. Giữa họ có những ân oán sâu xa, mỗi người vì mục đích riêng của mình mà cuối cùng trở thành một cuộc hôn nhân đầy toan tính.

Xem nhiều: 🤜  Bỗng Dưng Trúng Số review: Tiếng cười duyên dáng

Này đàn ông tàn nhẫn, cô yêu người. Sự ngây thơ của cô, cố chấp và hết mực tin tưởng. Nhưng những lỗi lầm của Duật Tôn đã khiến hôn nhân của họ tan vỡ. Một tờ giấy ly hôn vứt ra, đổi lấy những mảnh thủy tinh cắt vào da thịt nơi cánh tay.

Cô – bị tàn phế tay phải. Sẽ không còn vì ai mà đánh lên khúc nhạc du dương. Huỷ diệt. Ngay đến cánh tay này, cũng tàn nhẫn cứa thêm một nhát. Tiền bạc, tài sản không còn gì cả, “Nước mắt mỹ nhân ngư” bị người ta đoạt lấy. Nhưng những âm mưu đen tối vẫn ám ảnh. Xách va ly tuyệt tình rời khỏi thế giới của ác ma, đầu chưa một lần quay lại.

Rượu rồi, mệt mỏi, khổ sở, đau đớn đến tận lòng. Đào Thần được cô gặp lại. Dần dần, họ hàn gắn những tổn thương trong quá khứ. Nhưng khi Duật Tôn xuất hiện, những tốt đẹp ấy lại tan biến lần nữa.

Hủy cửa kia sẽ cô, lòng muốn hắn, cửa kia sẽ cô lòng muốn hắn, hủy cửa này sẽ cô thân thể này, thích hắn, sẽ cô hủy, cô biết cho hắn biết, kẻo đâm từng gợt dao con, cô tự ngực đâm từng gợt dao con, cô lòng không sự thịnh phục khuyết phục phải cuối cùng và phản kháng trốn chạy, sợ hãi Sưng cách tàn nhẫn, một cô của hận đớn đau an bất nháp những hận đớn đau an, bất những nháp những nhẫn hận đớn đau an bất, thân cô, lòng cô, muốn hắn, cô thân cô, nhà nhỏ của cô, huỷ phá của hắn uy Thần Đạo chê cái dùng cô, trở về hắn bên về trở cô chèn bước từng lài.

Xem nhiều: 🤜  [REVIEW] Cổ Chân Nhân – Đánh giá tiểu thuyết gây tranh cãi

Cô chưa từng biết cũng chưa từng hiểu Duật Tôn là người như thế nào, nhưng Sanh Tiêu. Mọi thứ tưởng chừng nguyên vẹn lại tan vỡ muôn mảnh giây phút cô cứ thế quay lưng rời xa hắn. Hắn đã từng nói với cô rằng: “Tôi tàn nhẫn cũng vì em”. Hắn thực sự đã tàn nhẫn với Sanh Tiêu. Hắn lấy đi tất cả những yêu thương, ước mơ, hy vọng của cô ấy. Hắn không nghĩ là mình yêu và cũng không biết cách yêu một người nên cứ hết lần này đến lần khác làm tổn thương cô sâu sắc. Mình biết mình sai lầm cỡ nào chỉ khi đánh mất mọi thứ từng có hắn. Nhưng Duật Tôn, anh là ai kia chứ? Anh không có được anh thả hủy diệt.

Để mất Sanh Tiêu một cách dễ dàng như vậy, anh để mất cuộc hôn nhân kia. Vì vậy, quá khứ ấy là vết thương lớn khiến anh đánh mất đi những tình cảm nên có. Tại sao trong tất cả mọi chuyện anh đều có thể tàn ác đến tận khốc như vậy, bạn mới biết rằng, hãy chỉ một lần nhìn lại quá khứ của anh. Nhưng, bạn sẽ ghét Duật Tôn và trách móc những gì anh gây ra cho Sanh Tiêu.

Có thể làm lành được tổn thương khi trái tim của một người đã bị tổn thương? Có phải là quá muộn hay không?

Chứ người kia đã từng thỉu bẩn nhớ nhợp những điều đã từng đi qua người kia chứ. Nhưng, vứt bỏ đi dễ dàng phải có thể chứ? Những nhớ bẩn thỉu đã từng có người kia chứ có thể vứt bỏ đi dễ dàng không? Nhưng, trong phút chốc chỉ muốn buông bỏ tất cả vì cô, cũng yêu Sanh Tiêu anh ta cũng vì cô. Đến từ địa ngục, ác quỷ – Dạ Thần. Giữ gìn yêu thương, đổ đạp muốn cũng cũng, anh mạng tính lấy muốn người một. Dựng xây công cố đang anh gì. Phá lại kia tối đen quá khứ, lúc đúng vào.

Xem nhiều: 🤜  Truyện Cưng chiều cô vợ quân nhân của Huỳnh Hạ

Hey, lần này, Duật Tôn phải làm như thế nào để bảo vệ được Sanh Tiêu và gia đình nhỏ của mình khi tính mạng của anh có thể bị lấy đi bất cứ lúc nào? Và Dạ Thần, một nam phụ tàn ác nhưng cũng hết mức si tình có thể nhẫn tâm kéo mọi thứ theo mình xuống địa ngục hay không? Hãy cùng theo dõi Chìm trong cuộc yêu để tìm câu trả lời nhé.

Không có lời giải thích

Thiết kế bởi #Tơ.

*Hình vẽ chỉ có tính chất minh họa.

Hình minh hoạ: Google/huaban.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page