Công Nghệ

Tổng hợp cách diệt virus trên iPhone ĐƠN GIẢN nhất

Cách tiêu diệt phần mềm độc hại trên iPhone nhé, hãy cùng 24hStore iPhone tham khảo. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS, vì vậy người dùng luôn muốn tìm cách loại bỏ chúng. Những phần mềm độc hại có thể làm điện thoại của bạn chậm, lỗi mỗi khi sử dụng.

1. Định nghĩa về virus trong tin học chính xác nhất

Trong lĩnh vực tin học, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hiểu ý nghĩa của phần mềm độc hại. Phần mềm độc hại chắc chắn không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên, để hiểu rõ về khái niệm phần mềm độc hại là gì thì không phải ai cũng nắm rõ.

Virus trong tin học là một loại phần mềm độc hại, được thiết kế để tự nhân bản và lây lan trong hệ thống máy tính, gây hại đến các tệp tin và chức năng của máy tính, thường được sử dụng như công cụ để gây hỏng hóc, truy cập trái phép và đánh cắp thông tin của người dùng.

Định nghĩa về phần mềm độc hại trong lĩnh vực tin học rất chính xác.

Virus được hiểu là một phần của một chương trình, nó sẽ thực hiện ít nhất 2 tác vụ như sau:.

 • Đúng cách máy tính hoạt động xen vào tự một là, và thực hiện các nhiệm vụ theo ý đồ của người lập trình nhân bản.

 • Hai là việc sao chép, nhân bản chính nó trong các tệp tin, vùng lưu trữ dữ liệu.

 • Từ các nhà phát triển phần mềm có hiểu biết, muốn chứng tỏ năng lực của mình, trước đây mã độc thường được tạo ra để: xoá bỏ thông tin, gây hư hại cho một ứng dụng, gây hỏng ổ đĩa cứng,…

  Người sử dụng luôn mong muốn tìm kiếm cách tiêu diệt phần mềm độc hại trên iPhone 4s nên hiện nay việc phát hiện virus không còn làm theo một số trò đùa nữa mà nó lấy cắp thông tin, mật khẩu tín dụng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng.

  2. Các trường hợp iPhone có thể bị nhiễm virus

  Trên thực tế, việc tiêu diệt mã độc trên iPhone 6 miễn phí luôn hỗ trợ người dùng một cách tối đa, đặc biệt là trong vấn đề bảo mật thông tin. Mã độc rất khó để xâm nhập vào điện thoại của bạn chính vì thế. Tuy nhiên, điện thoại của bạn vẫn có khả năng nhiễm mã độc trong một số trường hợp như sau:

  Các trường hợp iPhone có thể bị nhiễm virus là do người dùng tải xuống các ứng dụng không đáng tin cậy từ các nguồn không rõ ràng, mở các tin nhắn hoặc email độc hại, hoặc kết nối với wifi không an toàn. Để tránh tình trạng này, người dùng nên chỉ tải ứng dụng từ App Store chính thức, không mở các tin nhắn hoặc email không quen thuộc và luôn kết nối với wifi an toàn.

  IPhone có thể bị nhiễm malware có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • Nó thường xuất hiện trên các điện thoại đã bẻ khóa.

 • Điện thoại của bạn kết nối với máy tính bị bắt nhiễm virus.

 • Tải về các ứng dụng từ các nguồn bên ngoài cửa hàng ứng dụng.

 • Vì nhấn vào các liên kết truy cập không đảm bảo, điện thoại cũng rất dễ bị nhiễm nếu bạn thường xuyên sử dụng wifi không an toàn.

 • Trong một số trường hợp trên điện thoại của bạn có khả năng sẽ bị lây nhiễm virus, vì vậy bạn nên cẩn thận mỗi khi sử dụng. Vì thế.

  Mời bạn xem thêm bí quyết khử trùng điện thoại mùa dịch do chủng mới virus corona

  3. Cách phát hiện ra iPhone đang bị virus tấn công

  Ngay sau khi tiến hành diệt virus trên iPhone 7, cần thực hiện một số biện pháp và sau đó, nếu bị nhiễm virus, bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu sau khi sử dụng iPhone trong quá trình.

  Xem nhiều: 🤜  Bỏ túi cách bắt sóng wifi từ xa cho điện thoại đơn giản nhất

  Cách phát hiện ra iPhone đang bị virus tấn công là kiểm tra các dấu hiệu như hiệu suất hoạt động giảm, xuất hiện các quảng cáo không mong muốn, sự thay đổi trong cài đặt và ứng dụng, hay nhận được các tin nhắn hoặc cuộc gọi lạ.

  Cách nhận biết iPhone đang bị tấn công virus.

 • Máy móc treo, đơ, giật, lag, mất nguồn, hoạt động chậm dù không sử dụng nhiều ứng dụng.

 • Thường xuyên xuất hiện quảng cáo không rõ nguồn gốc, đặt sai vị trí.

 • Tăng tốc độ sử dụng thông tin.

 • Điện thoại tự động gọi hoặc nhắn tin cho ai đó.

 • Màn hình của iPhone thường xuyên gặp tình trạng treo, bị đóng băng.

 • Dù không sử dụng nhiều nhưng điện thoại thường hay gặp tình trạng nóng, hết pin nhanh.

 • Không mất nhiều thời gian, không cần thuê thợ về diệt virus, tự bạn có thể loại bỏ virus trên chiếc PC hay chiếc điện thoại của mình nhờ 2 phần mềm diệt Virus Kaspersky 3PC/năm và phần mềm diệt Virus Kaspersky dễ dàng và nhanh chóng tại đây.

  4. Những phiền toái bạn gặp phải khi iPhone bị nhiễm virus

  Tuy nhiên, điện thoại của tôi đã bị lây nhiễm virus, điều này không ai mong muốn, vì nó sẽ gây ra rất nhiều rắc rối, phiền phức cho người dùng.

 • Khi điện thoại tắt nguồn sẽ không biết. Khi sử dụng, luôn ở trạng thái lo lắng, vì nếu đang gọi điện, thảo luận công việc quan trọng sẽ rất dễ gây ra hậu quả không tốt. Từ đó, tâm trạng của bạn cũng không được thoải mái.

 • Những phiền toái bạn gặp phải khi iPhone bị nhiễm virus có thể bao gồm: giảm hiệu suất hoạt động của điện thoại, mất dữ liệu quan trọng, lộ thông tin cá nhân, xuất hiện quảng cáo không mong muốn, và gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn.

  Các khó khăn bạn gặp phải khi iPhone bị nhiễm virus.

 • Tài sản của bạn sẽ bị lấy cắp mà không hay biết, đôi khi bạn sẽ bị kẻ xấu tận dụng để gọi và nhắn tin cho người khác. Phần mềm độc hại sẽ khiến điện thoại tự gửi tin nhắn.

 • Khi iPhone bị tấn công bởi phần mềm độc hại, bạn có thể mất dữ liệu cá nhân, thông tin thẻ tín dụng. Vấn đề này gây ảnh hưởng đáng kể đến tài chính cá nhân của bạn và thậm chí cả những người xung quanh.

 • Khi iPhone bị lây nhiễm phần mềm độc hại mà không thể khắc phục, bạn sẽ phải sử dụng một số tiền khác để mua một chiếc điện thoại mới.

 • Các dữ liệu quan trọng trong điện thoại sẽ mất đi, nó làm ảnh hưởng lớn công việc, cuộc sống của bạn.

 • Bạn có còn nhớ mọi vật đều tăng giá trị trong mùa dịch lớn nhất thế giới 2021? NGAY CẢ dòng điện thoại nhà Táo cũng thế. Vậy HÃY CÙNG XEM iPhone cũ tăng giá như thế nào do ảnh hưởng của virus corona nhé

  5. Cách diệt virus trên iPhone đơn giản

  Nhiễm phần mềm độc hại khi sử dụng điện thoại, nó sẽ gây rắc rối, khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, hãy áp dụng một trong 5 phương pháp tiêu diệt phần mềm độc hại trên iPhone 7 mà chúng tôi sẽ chỉ bạn sau đây.

  Xem nhiều: 🤜  Cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh, không thể tải được hình ảnh

  5.1. Khởi động lại điện thoại ngay

  Đầu tiên và đơn giản nhất, phương pháp tiêu diệt mã độc trên iPhone miễn phí là ngắt kết nối và khởi động lại. Khi thực hiện như vậy, thiết bị sẽ hoạt động ổn định trở lại và khắc phục được sự cố bên trong. Điều này cần phải ghi nhớ ngay khi điện thoại bị nhiễm mã độc.

  Máy hãy tắt để chuyển sang chế độ chờ. Sau khi một cuộc điện thoại đi ngang qua, bạn có thể tắt hiển thị bằng cách giữ nút nguồn và nhấn nút cần thiết.

  5.2. Xóa lịch sử và dữ liệu điện thoại

  Bạn có thể tự diệt virus trên iPhone

  Trong trường hợp này, bạn hãy xóa lịch sử dữ liệu trên điện thoại để ngăn chặn vi khuẩn lây lan vào máy. Khi gặp lỗi trên trình duyệt web safari, hãy nhờ ích giúp để khắc phục vấn đề này.

  Bạn có thể tự tiêu diệt vi-rút trên iPhone.

  Để thực hiện phương pháp tiêu diệt virus trên iPhone 6s plus, bạn hãy thực hiện như sau:.

 • Mở phần thiết lập trên điện thoại – nhấn vào safari – chọn xóa dữ liệu lịch sử trang web.

 • Bước 2: Chọn mục xoá lịch sử và dữ liệu để hoàn tất.

 • 5.3. Gỡ ứng dụng

  Sử dụng avira trên iPhone, phương pháp tiếp theo để loại bỏ virus là bạn có thể xử lý khi iPhone bị nhiễm virus đó là gỡ bỏ ứng dụng. Vậy cần phải gỡ bỏ những ứng dụng nào?

  Cố gắng nhớ lại trước đó xem mình có tải ứng dụng nào có nguồn không chính thống không? Hoặc đều có thể xóa nó nếu chỉ cần nghi ngờ phần mềm nào đó. Sau đó, hãy tải lại ở trên cửa hàng ứng dụng của iPhone nếu bạn cần sử dụng.

  Ngay thực hiện có thể bạn mua 5 iPhone trên phần mềm diệt virus này là đặt cài đặt vào được có bạn hoặc xóa thao tác để thực đặt cài đặt vào được có bạn hoặc xóa thao tác để thực. X dấu nào bấm đó sau khi thực hiện cho xóa hiện lên khi thực hiện cho xóa muốn mình ứng dụng vào giữ và nhấn có thể bạn.

  5.4. Khôi phục cài đặt gốc

  Trên iPhone 5s, việc phục hồi cài đặt gốc là phương pháp tiêu diệt virus thông minh và hiệu quả. Điều này sẽ giúp điện thoại của bạn trở về trạng thái ban đầu và một phần nào đó khắc phục được sự cố virus trên điện thoại.

  Người dùng cần chú ý rằng quá trình cài đặt lại sẽ xóa hết dữ liệu đã được lưu trữ trên điện thoại. Trước khi tiến hành hướng dẫn cách xóa virus trên iPhone, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu đầy đủ các dữ liệu quan trọng.

  Xem nhiều: 🤜  4 cách copy slide trong PowerPoint tiết kiệm thời gian ai làm cũng được

  5.5. Nhận sự hỗ trợ từ Apple hay các trung tâm bảo hành uy tín

  Hãy sử dụng sự giúp đỡ của apple để tiêu diệt virus cho điện thoại iPhone 5 sau khi thực hiện tất cả các phương pháp diệt virus trên hệ điều hành iOS mà điện thoại của bạn vẫn không khắc phục được tình trạng đó. Hoặc bạn cũng có thể mang đến cửa hàng 24h Store để được xử lý nhanh nhất nhé.

  Sử dụng iPhone lâu năm, bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng không thể kết nối tới iTunes hãy cùng xem cách sửa lỗi iPhone không thể kết nối tới iTunes đơn giản và nhanh chóng.

  6. Tham khảo 10 phần mềm diệt virus cho iPhone

  Có thể bạn đang bận tâm về vấn đề hướng dẫn cách tiêu diệt virus trên điện thoại iPhone. Thì ngay lúc này bạn có thể tham khảo 10 ứng dụng diệt virus và phương pháp tiêu diệt virus trên điện thoại iPhone mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

  6.1. Avira Mobile Security cho iPhone

  Avira Mobile Security cho iPhone là một ứng dụng bảo mật di động được thiết kế đặc biệt cho điện thoại iPhone, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn.

  Phần mềm Avira Mobile Security hỗ trợ tự tiêu diệt virus cho iPhone.

  Phần mềm Avira Mobile Security này có thể hoạt động trên hệ điều hành iOS 12.0 trở lên.

  Kích thước của phần mềm là: 135.7MB.

  Nhiều người sử dụng và rất hiệu quả, phương pháp tiêu diệt virus trên địa chỉ IP này. Phương pháp tiêu diệt virus điện thoại iPhone trên ứng dụng này có một số tính năng đặc biệt như: Lưu trữ dữ liệu, quét virus, kiểm tra thư điện tử, lưu số trong danh sách liên lạc, tối ưu hóa pin,…

  Những điểm mạnh đáng chú ý của Avira Mobile Security là:.

 • Giúp ngăn chặn những trang web có hại.

 • Hỗ trợ người dùng sao chép danh bạ, phân tích và sử dụng bộ nhớ.

 • Cung cấp báo cáo theo dõi, bảo vệ.

 • Có khả năng ngăn chặn trộm cắp.

 • Sử dụng miễn phí.

 • Nhược điểm của Avira Mobile Security là:

 • Người dùng gặp vấn đề khó khăn khi đăng nhập.

 • Người dùng cần tải thêm ứng dụng khác để sử dụng tiện ích bảo mật mạng.

 • IP điện thoại trên cách là cũng đây chung Nhìn, trên phần mềm diệt virus cách là cũng đây IP, iPhone 12 trên phần mềm diệt virus cách hiệu quả, miễn phí bạn thử có được có thể.

  6.2. McAfee Mobile Security

  Phần mềm McAfee Mobile Security có thể được sử dụng trên hệ điều hành iOS phiên bản 13.0 trở lên.

  Kích thước của phần mềm là: 92.6MB.

  IPhone là một chiếc smartphone đã quá quen thuộc với người dùng khi muốn tiêu diệt phần mềm độc hại trên iPhone không còn là vấn đề xa lạ. Đặc biệt, nó được ưa chuộng bởi những tính năng bảo mật tuyệt vời.

  Xem nhiều: 🤜  RAM Laptop - Kingspec DDR4 2666MHz / 2400Mhz - Hàng chính hãng

  Các điểm mạnh của McAfee Mobile Security là:.

 • McAfee Mobile Security có khả năng xác định vị trí điện thoại trong trường hợp bị mất máy.

 • Apple watch có khả năng truy cập ứng dụng này.

 • Touch ID hoặc Face ID có thể mở được hình ảnh, video.

 • Sao chép danh sách liên lạc lên đám mây.

 • Có thể quét mạng wifi đang sử dụng để kiểm tra tính bảo mật không?

 • Sử dụng miễn phí.

 • Nhược điểm của phần mềm là:

  Cách tiêu diệt vi rút trên điện thoại iPhone 8 plus cũng có hai hạn chế như sau, ngoài những lợi ích đã đề cập.

 • Tính năng safe web, safe web VPN sẽ phải đăng ký dịch vụ thuê.

 • Có rất nhiều thông cáo.

 • Hãy cùng với 24hStore CẨN THẬN Bật ngay chế độ phong tỏa trên iPhone để bảo vệ quyền riêng tư của bạn

  6.3. Phần mềm diệt virus Phone Guardian

  Phần mềm diệt virus Phone Guardian là một công cụ bảo mật hiệu quả giúp ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm độc hại, bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và giúp duy trì an toàn cho dữ liệu cá nhân và thông tin quan trọng.

  Phần mềm diệt virus Phone Guardian dễ dùng, bảo mật dễ dàng.

  Có thể sử dụng trên iOS phiên bản 13.0 trở lên.

  Kích thước của phần mềm là 37.9 MB.

  Chặn thông tin tiêu cực khi sử dụng mạng wifi, cách tiêu diệt virus trên điện thoại iPhone miễn phí tạo ra các hoạt động an toàn cho thiết bị của bạn. Phần mềm tiêu diệt virus Phone Guardian được bảo mật khá dễ dùng.

  Các lợi ích của Phone Guardian là:

 • Người dùng có thể sử dụng mạng an toàn.

 • Phần mềm luôn tôn trọng quyền riêng tư của bạn trong việc truy cập.

 • Giúp bảo vệ điện thoại chỉ với một lần chạm.

 • Nhược điểm của Phone Guardian là:

 • Nó chỉ có tính năng bảo vệ thông tin trên mạng.

 • Có thể thu thập dữ liệu người dùng để phục vụ cho các mục đích kinh doanh khác.

 • 6.4. Lookout Mobile Security cho iOS

  Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Lookout Mobile Security cho hệ điều hành iOS.

  Phần mềm này được sử dụng trên hệ điều hành iOS phiên bản 12.0 trở lên.

  Kích thước là 79MB.

  Những lợi ý của phần mềm:

 • Giúp xác định vị trí điện thoại một cách tiện lợi nhất.

 • Nó sử dụng tính năng đặc biệt để điện thoại phát ra âm lượng cao.

 • Đèn sáng tín hiệu của lookout personal có nhiệm vụ, nó sẽ thông báo cho bạn biết vị trí cuối cùng mà điện thoại chuẩn bị tắt nguồn.

 • Khi ai đó cố ý nhập sai mật khẩu, hình ảnh của họ sẽ được gửi đến email của bạn.

 • Nhược điểm:.

 • Đối với một số tính năng đặc biệt chỉ có trong phiên bản cao cấp.

 • Không thể truy cập bằng apple watch.

 • 6.5. Avast Security Privacy cho iPhone

  Hệ điều hành sử dụng iOS 12.0 trở lên.

  Kích thước tải về: 48.7MB.

  Kết quả: Hiệu suất áp dụng cho iPhone, Avast Security Privacy là một cách tiêu diệt vi rút trên iPhone 6s mà có thể bạn chưa biết. Ứng dụng này hiện tại cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nhiều lợi ích.

  Xem nhiều: 🤜  Cách thêm các số 0 vào đầu các giá trị trong Excel

  Ưu điểm:.

 • Nó giúp bảo vệ thông tin của bạn, cho phép giữ mã nhận dạng an toàn trên internet.

 • Phần mềm sử dụng ứng dụng photo vault để đặt mật khẩu cho tất cả các hình ảnh.

 • Có thể kết nối wifi không dây.

 • Bảo vệ duyệt internet.

 • Nhược điểm của phần mềm là:

 • Avast Security Privacy cho iPhone thường hiển thị nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

 • Nó chỉ hỗ trợ tối đa 40 hình ảnh cho mỗi người dùng.

 • 6.6. Norton cho iPhone

  Norton 6.6 cho iPhone là một ứng dụng bảo mật giúp bảo vệ thiết bị iPhone của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến, bao gồm vi rút, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công mạng. Ngoài ra, Norton 6.6 còn cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung như theo dõi thời gian thực, chặn cuộc gọi và tin nhắn rác, và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

  Norton dành cho iPhone.

  Norton có thể sử dụng trên iOS phiên bản 12.0 trở lên.

  Kích thước của nó là 103.8MB.

  Khả năng bảo vệ đa tầng, Norton là một ứng dụng chống lại vi-rút, ngăn chặn phần mềm độc hại khác cho điện thoại.

  Ưu điểm:.

 • Có đảm bảo tính bảo mật của tin nhắn.

 • Có cảnh cáo an ninh trước khi kết nối wifi.

 • VPN đảm bảo an toàn mỗi khi truy cập.

 • Có thể theo dõi các trang web tối đa hiệu quả.

 • Nhược điểm:.

 • Norton chỉ cho phép sử dụng thử trong 14 ngày miễn phí, sau đó bạn sẽ phải trả tiền để mua ứng dụng.

 • Nó không hoạt động hiệu quả và gây vấn đề trên iPhone 8.

 • Norton sẽ tiêu thụ năng lượng của điện thoại của bạn.

 • 6.7. Bkav Pro Mobile

  Yêu cầu hệ điều hành: iOS phiên bản 12.0 trở lên.

  Kích thước: 28.4MB.

  Máy tính khác, phương pháp tiêu diệt virus cho iPhone 5, Bkav Pro trên điện thoại cũng tương tự một số phương pháp tiêu diệt virus cho iPhone. Bkav Pro tập trung vào các tính năng khác như: Ngăn chặn tin nhắn spam, ngăn chặn cuộc gọi, sao lưu dữ liệu, khôi phục cài đặt,…

  Ưu điểm:.

 • Có thể xoá virus trên điện thoại bằng cách thực hiện một quy trình đơn giản.

 • Giúp người dùng tránh nhận tin nhắn rác và cuộc gọi làm phiền.

 • Có công cụ lọc thông minh, ngăn chặn tin nhắn unwanted một cách an toàn.

 • Hỗ trợ sao lưu, khôi phục danh bạ một cách nhanh chóng và an toàn.

 • Nhược điểm của Bkav Pro là:.

 • Khó khăn trong việc backup, khôi phục dữ liệu.

 • 6.8. Kaspersky Safe Browser

  Hệ điều hành sử dụng: iOS 10.0 hoặc cao hơn.

  Khả năng tải: 80.8MB.

  Tại nước Nga (thành lập năm 1997), phần mềm tiêu diệt virus Kaspersky An toàn Duyệt Web được biết đến là sự phân phối lớn nhất. Đây là cách hiệu quả để tiêu diệt virus trên iPhone 6 plus. Nó có tác dụng phát hiện và ngăn chặn những liên kết có hại, trang web gian lận.

  Ưu điểm:.

 • Kaspersky Safe Browser bên cạnh tiêu diệt virus còn hỗ trợ ngăn chặn các trang web gian lận.

  Xem nhiều: 🤜  Sale model iPhone là gì? 7 kinh nghiệm mua iPhone cũ giá tốt
 • Phần mềm tự động phát hiện những liên kết nguy hiểm.

 • Giúp người dùng lọc các thông tin.

 • Lướt web một cách an toàn trên các công cụ tìm kiếm.

 • Nhược điểm của trình duyệt an toàn Kaspersky là:.

 • Có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng.

 • 6.9. Antivirus Virus Protection

  Antivirus Virus Protection là một phần mềm chống virus được sử dụng để bảo vệ máy tính khỏi các loại virus, malware và phần mềm độc hại khác. Nó giúp ngăn chặn việc tấn công từ các phần mềm độc hại và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

  Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính.

  Hệ điều hành được sử dụng: iOS từ phiên bản 11.0 trở lên.

  Kích thước: 23.4MB.

  Điện năng hiệu quả tiết kiệm, riêng tư được tăng cường, gây hại có website trang mà bạn muốn bảo vệ vẫn tồn tại bên cạnh. Internet duyệt an toàn, nhanh chóng được sử dụng bởi người giúp bạn thông qua 6 iPhone để diệt virus một cách hiệu quả.

  Ưu điểm:.

 • Phần mềm diệt virus Antivirus giúp truy cập internet nhanh hơn.

 • Đồng thời ứng dụng này cũng giúp người sử dụng nâng cao bảo vệ quyền riêng tư của mình.

 • Tiết kiệm năng lượng pin.

 • Giới hạn được quảng bá, biển hiệu.

 • Nhược điểm:.

 • Antivirus Bảo vệ Virus phải trả tiền.

 • Dữ liệu có thể bị mất khi sử dụng không tính phí.

 • 6.10. AVG Mobile Security

  IOS phiên bản 12.0 trở lên.

  Kích thước: 45.6MB.

  Ưu điểm:.

 • Sẽ thông báo ngay tức thì nếu mật khẩu liên kết với email của bạn bị tiết lộ.

 • Hình ảnh được bảo vệ trong kho lưu trữ được mã hóa.

 • Quá trình lướt web rất bảo mật.

 • Nhược điểm:.

 • AVG Mobile Security cần phải thanh toán để sử dụng.

 • Dữ liệu trên điện thoại bị mất trong quá trình sử dụng thử không tốn phí.

 • Quảng cáo rất phổ biến.

 • Rất mong rằng, qua bài viết này bạn đã có thể tự giải quyết điện thoại của mình mỗi khi gặp khó khăn. Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã tập hợp cho bạn các phương pháp tiêu diệt virus trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả và rất dễ dàng.

  Đường dây nóng 1900.0351 có thể được liên hệ ngay nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bài viết này để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. Hơn nữa, 24hStore cung cấp cho các bạn những mẫu điện thoại đang thịnh hành nhất hiện nay cùng những tính năng nổi bật đáp ứng mọi nhu cầu của giới trẻ ngày nay như iPhone 12, iPhone 13 chính hãng, và các dòng điện thoại iPhone 14 series đang thịnh hành… Kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  Xem xét các mẫu iPhone bán chạy nhất của hãng ”Táo” đã có mặt tại cửa hàng 24hStore.

 • Điện thoại Apple bản 14.
 • Apple iPhone 14 Plus 128GB.
 • IPhone 14 Pro chính hãng iPhone 14 Pro 128GB trả góp.
 • IPhone 14 Pro dung lượng 256GB.
 • IPhone 14 Pro Max 128 là phiên bản cao cấp của iPhone 14 Pro Max.
 • IPhone 14 Pro Max 256GB giá thấp.
 • HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page