Review

Hoa tư dẫn [Review]- Câu chuyện nhẹ nhàng chan chứa tình cảm

Đây là một bài viết Đánh giá về câu chuyện Hoa Tư Dẫn – một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc. Khi Hoa Tư bị đẩy lên, con người sẽ rơi vào giấc mơ. Ở đó, họ có quyền lựa chọn một lần nữa, và cái giá phải trả là tính mạng của họ.

Tôi lại đau đớn nhiều về truyện thiên thứ nhất này, không giống như nhiều người khác xúc động trước truyện thiên thứ ba. Hai nhân vật, Tống Ngưng và Thẩm Ngạn, rơi vào một tình huống rất cũ, một cốt truyện cực kỳ cũ, kẻ thù – nhận nhầm – yêu nhầm – hiểu lầm – chia tay, kể ra ở ngoài đời hay trong truyện.

Hoa tư dẫn [Review]- Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chan chứa tình cảm sâu lắng

Tại thực tế, chúng ta đã gặp bao nhiêu lần tình huống như vậy. Yêu một người mà không nên yêu, nhận lầm người đối tốt với mình, hiểu nhầm quá sâu, cố gắng làm tổn thương lẫn nhau, cuối cùng khi nhận ra sự thật, thì đã quá muộn.

Rời bỏ, kết quả dẫn đến những tranh cãi, sự hiểu lầm nhỏ nhặt do tình yêu, chưa từng trải qua có mấy người. Tôi càng cảm thấy đau lòng vì tình yêu rất bình thường.

Nếu có điều gì đặc biệt tại cái biểu hiện hàng ngày (thậm chí có chút bình thường) này, thì chính là Tống Ngưng, người con gái can đảm sử dụng hết sức mình để yêu, đã đánh đổi cả tính mạng mình để giữ lấy một hình ảnh mơ hồ. Tống Ngưng, một người con gái thật tự tin, tự phụ, vì một lần bị đánh bại mà đem lòng si mê kẻ thù của mình.

Hoa tư dẫn [Review]- Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chan chứa tình cảm sâu lắng

Cách thức mà cô ấy sử dụng để giành lại người yêu, để trở thành vợ của anh ta, để truyền đạt tình yêu, tôn trọng và sự tự giác của mọi người cho anh ta, là sự kiên nhẫn, sự nhẹ nhàng, cùng với sự mù quáng. Nhưng kết quả cuối cùng của cô ấy lại là một hiện thực tàn khốc không thể chấp nhận. Tình yêu ấy đã đau đớn con người đến mức nào, để cô ấy đồng ý sống trong mơ với một ảo tưởng, ảo tưởng rằng người đó mãi mãi chỉ yêu cô ấy một mình.

Xem nhiều: 🤜  Người tình trí mạng | Ân Tầm [Hoàn]

Ra xây dựng bạn chính là do Ngạn Thẩm của ảnh ảo thích người yêu hay Ngạn Thẩm yêu mình đã hiểu rõ không thể vẫn trong khi chết đã Ngưng Tống là khổ đau, có lẽ là vẫn không thể hiểu rõ mình đã yêu Thẩm Ngạn hay yêu ước nguyện cái chàng nữa. Không muốn nói một lời để đến mức không đến, nàng mong muốn vô cùng.

Về Thẩm Ngạn, tôi không thấy anh ta sai, anh ta chỉ đơn giản là cứng đầu, cứng đầu với sự kiêu hãnh của bản thân mình, cứng đầu với những gì mình ước muốn tin… Tất cả tôi không thấy anh ta sai, cho đến khi nhận ra, tất cả đã quá muộn, có thể hoàn toàn biến mất và không thể thay đổi được nữa.

Hoa tư dẫn [Review]- Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chan chứa tình cảm sâu lắng

Tôi cũng không tin, Quân Phất không tin. Liệu có phải vì Tống Ngưng đã qua đời mà Thẩm Ngạn không muốn tồn tại nữa? Tôi vô cùng yêu thích điều mà Đường Thất Công Tử đề ra. Nhưng giá phải trả lại là cả mạng sống, chỉ đơn giản là một hiểu lầm.

Cũng không còn quan trọng dù sao, cuối cùng có phải như vậy không. Nhưng mà, Thẩm Ngạn chỉ đơn giản không thể chịu đựng được cảm giác hối hận đau đớn mà đi tìm tới cái chết. Người thì cũng qua đời rồi.

Thiên truyện thứ hai, Dung Viên và Oanh Ca

Một cái kết tuyệt vời, câu truyện tình của họ đã được hoàn thành. Vì một lý do, đây là cặp đôi mà tôi rất yêu thích trong bộ phim Hoa tư dẫn.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện Boss Là Nữ Phụ

Bỏ đi là tái nhận cô mà thứ, tiếc Đáng. Dung Tầm cho tôi của cả và xuân thanh tuổi cả bán đã, Tầm Dung của mạng tính và tình cảm và mạng cứu ơn chịu, gia Dung tại nhỏ từ dạy nuôi được thủ sát, Ca Oanh.

Độ tuổi thanh niên của vị vua Dung Viên có thể không làm xao lạc được trái tim của người phụ nữ nếu người phụ nữ không chịu trải qua những nỗi đau và khốn khổ như vậy. Tuy nhiên, cũng phải thêm vào đó.

Thiên truyện thứ hai, Dung Viên và Oanh Ca là câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động trong văn hóa Trung Quốc, với những diễn biến hấp dẫn và tình huống lôi cuốn.

Chàng mà cũng vì cô, xao xuyến mà. Hóa ra, Oanh Ca, kể cả là sát thủ, cũng chỉ là một người phụ nữ cần yêu thương. Cô không nên kìm nén, nếu đau thì kêu, nếu buồn thì khóc, bảo cô lần đầu tiên. Có người ân cần chăm sóc cô còn hơn cả bản thân mình, lần đầu tiên. Có người cung cấp cho cô tính mạng của mình, kéo cô ra sau lưng khi gặp phải nguy hiểm, dù biết rõ rằng cô có khả năng tự bảo vệ mình, lần đầu tiên.

Chỉ để được tồn tại trong vòng tay người yêu, Oanh Ca, một sát thủ luôn sống rất thông minh, đã từ bỏ cơ hội trốn thoát, từ bỏ cơ hội tự do, đồng ý một cuộc sống bình thường bị ràng buộc bởi những nghi lễ, chấp nhận sống trong cung đình có lẽ cũng vì những lợi ích trước hết đó.

Xem nhiều: 🤜  Review sách Cây Olive màu trắng - Cửu Nguyệt Hi

Chỉ trong vòng ba ngày, từ lòng thương xót trở thành tình yêu, anh không thể rời mắt khỏi người mà anh vừa gặp đã yêu. Ban đầu, anh chỉ cảm thấy thương tiếc và đau xót cho Oanh Ca, một cô gái xinh đẹp và trẻ tuổi đã trải qua nhiều khó khăn. Dung Viên, một vị quân vương trẻ tuổi, đã dành tình yêu của chính mình cho Oanh Ca. Anh yêu người đó và muốn giữ mãi trong lòng, che chở và bảo vệ.

Chàng ở vị trí cao nhất trong lòng người yêu, Viên Dung thích tôi một cách rất chân thành và cực kỳ đơn giản.

Thiên truyện thứ hai, Dung Viên và Oanh Ca là câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động trong văn hóa Trung Quốc, với những diễn biến hấp dẫn và tình huống lôi cuốn.

Oanh Ca, anh hiểu cô ước rời đi, anh tìm cách giữ cô lại. Anh tận dụng hết sức mình để làm ấm cô, biết cô có một lớp băng lạnh giá. Anh chỉ ước một mình Oanh Ca, vị trí bên cạnh quý vị vua.

Lần thứ hai tìm thấy niềm vui, mình có thể tìm thấy niềm hạnh phúc một lần nữa, cô hoàn toàn có thể 1 năm sau, hy vọng giam cô lại trên núi, Oanh Ca đã chọn cách phụ tình Dung Viên khi biết cái chết đang chờ đợi mình, không gì trên thế giới này là lý tưởng, đáng tiếc.

Thiên truyện thứ hai, Dung Viên và Oanh Ca là câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động trong văn hóa Trung Quốc, với những diễn biến hấp dẫn và tình huống lôi cuốn.

Không mong muốn Oanh Ca sẽ được sống vui vẻ bên mọi người, có người nói rằng Dung Viên. Tại sao chàng không được hiểu rằng khi rời xa núi, biết tin chàng đã mất, cô cũng sẽ chọn cách qua đời theo chàng? Mặc dù vậy, cá nhân tôi lại thấy đồng cảm cho sự lựa chọn của Dung Viên.

Rất có thể cảm thấy hạnh phúc khi Quan sát thấy cô gái mình yêu bên cạnh một người đàn ông khác, chàng đã lựa chọn một lựa chọn ngốc nghếch, tuy nhiên lại dễ hiểu. Chàng, có ý thức của bản thân mình, có sự tôn trọng của chính mình. Chàng nhường ngôi cho Dung Tầm, mặc dù vậy lại không có cách nào để Oanh Ca trở về bên Dung Tầm. Tôi mong muốn nói rằng, chàng cũng chỉ là một người thông thường thôi hay, làm như thế nào.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi

Đây thực sự là một kết thúc đẹp, nhưng tôi không nghĩ rằng nó hoàn hảo. Vì vậy, mặc dù tình hình trong lòng Dung Viên lại không tránh khỏi tính ích kỷ, dẫn đến một sự lựa chọn mà nếu còn suy nghĩ kỹ, có lẽ chính Dung Viên cũng không thể hiểu được. Nhưng dù sao, cô Oanh Ca đang hạnh phúc, mong rằng cô ấy sẽ mãi vui vẻ.

Có thể gặp nhau hay không hoàn toàn thực sự được biết khi đã qua đời. Tuy nhiên, ít nhất, từ một khía cạnh nào đó, Dung Viên, Oanh Ca, họ đã thực sự có thể ở cạnh nhau suốt đời suốt kiếp. Một khi đã qua đời, ai còn biết được.

Thiên truyện thứ hai, Dung Viên và Oanh Ca là câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động trong văn hóa Trung Quốc, với những diễn biến hấp dẫn và tình huống lôi cuốn.

Cũng để lại cho tôi nhiều suy đoán là Dung Tầm. Trong suy nghĩ của Oanh Ca, Dung Tầm là kẻ phụ tình. Tôi cho rằng anh ta là một kẻ ngốc nghếch. Tôi không biết anh ta có yêu Oanh Ca nữa không. Có lẽ đó thực sự là tình yêu. Đó chỉ là sự luyến tiếc thứ đồ chơi bị mình vứt bỏ lại được mọi người nâng niu. Còn một người khác.

Nu, anh ta chỉ coi Oanh Ca như một món đồ chơi, thì anh ta thật sai lầm khi quá yêu quý món đồ chơi đấy như vậy. Nếu anh ta thật lòng yêu thương cô, Dung Tầm lại càng đáng trách, bởi vì anh ta là một người đàn ông nhút nhát, đã không nhận ra tình cảm của chính mình kịp thời, kết cục là phải hối hận cả đời.

Xem nhiều: 🤜  Review – Chờ em lớn được không – Diệp Lạc Vô Tâm: Ngôn tình sủng

Tìm hiểu thêm về danh sách các trang web truyện tiếng Anh dành cho những người đam mê ngoại ngữ.

Thiên truyện thứ tư, là Mộ Dung An , Tô Hoành

Một câu truyện xúc động tâm hồn, tuy nhiên, rút cục, cũng không có quá nhiều sự kiện, câu chuyện này ngắn hơn ba câu chuyện trước rất nhiều.

Nhờ phép thuật tuyệt vời, Mộ Dung An, một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, trở lại thế giới thường chỉ là một linh hồn. Cô chỉ tồn tại trong thế giới của mình, không hiểu về cuộc sống và tình cảm con người.

Gặp phải Tô Hoành, người khiến cô rung động, khiến cô cảm nhận được tình yêu, cuối cùng, cô đã sống quá lâu, khiến mọi thứ trở nên nhạt nhẽo. Đã cầu nguyện được “Suốt đời an lành”, hai năm hạnh phúc.

Thiên truyện thứ tư, có tên là Mộ Dung An, là một câu chuyện xoay quanh nhân vật Tô Hoành.

Tô Hoành lại là người thừa kế, không mong muốn. Chàng đã lựa chọn vị trí giữa tình yêu và vị trí. Chàng không hề hay biết rằng, trong khoảnh khắc chàng rời xa cô, cô sẽ qua đời trên tay chàng. Cô qua đời vì bảo vệ chàng và để lại cho chàng một đứa con. Nếu chàng biết được thời điểm ấy và những năm tháng hối hận sau này, có lẽ chàng đã không lựa chọn như thế.

Nhưng thực sự, Tô Hoành đã lựa chọn ở lại. Quá nhiều năm sau, trong một giấc mơ, anh thấy mình trở lại vào thời điểm đó, trở lại khi anh rời xa cô ấy. Lần này, có người đã tiên đoán trước cuối cùng, cho anh nhìn thấy tương lai. Tô Hoành đã ở lại, anh chọn sống hạnh phúc trong giấc mơ đó, rời xa thực tại đau thương.

Xem nhiều: 🤜  Giới thiệu truyện Mật ngọt hôn nhân của Cửu Mạch Ly

Một câu truyện tình, dù đã muộn, nhưng ít nhất, họ vẫn thực sự có thể thưởng thức niềm vui trong giấc mơ đẹp.

Câu chuyện tình trọn vẹn, cũng là câu chuyện kéo dài suốt cả cuộc đời Hoa tư dẫn: tình yêu của.

Quân Phất và Mộ Ngôn

Cô gái Quân Phất, ban đầu được biết đến với sự thông minh và sự kiên cường, nhưng chỉ cần ở bên cạnh Mộ Ngôn, cô lại chấp nhận trở thành một cô gái ngốc nghếch, ngoan cố, cứng đầu và thích làm nũng, thể hiện tình yêu bằng cách giận dỗi.

Quân Phất và Mộ Ngôn là hai ngọn núi nằm ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Hai ngọn núi này được xem là biểu tượng của thành phố và là điểm đến hấp dẫn cho du khách tham quan. Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và không gian yên tĩnh, Quân Phất và Mộ Ngôn mang lại sự thư thái và bình yên cho mọi người khi đến thăm.

Nhường nào đến nhận thức, lại Quân Phất gặp khi, nhưng sợ hãi biết từng chưa vốn, lớn công việc làm để tạo ra ông người một, Ngôn Mộ.

Thật sự rất tuyệt câu truyện của hai người họ. Nhiều nỗi đau khổ, nhiều trái đắng, nhiều lần bị số phận chơi xỏ. Nhưng trên tất cả, tình cảm họ trao đi, cũng được nhận lại. Họ được gọi là Diệp Trăn, Tô Dự (cái tên khác của hai người), nhưng cá nhân tôi lại không hề ưa cái tên này.

Owing to always believing that Mộ Ngôn’s lover is Quân Phất, not princess Diệp Trăn; just like Quân Phất’s lover is Mộ Ngôn, not the prince Tô Dự. Similar to a saying of Mộ Ngôn that I really like: “if I let you go, that person is only Tô Dự, no longer Mộ Ngôn, if you have disappeared, can I still be happy with you?

Nguồn https://truyen24h.Vn/.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page