Review

Review Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Tìm hiểu xem nhé, cùng BlogAnChoi, bộ phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh đã thu hút nhiều sự chú ý của những người yêu thích phim dạng ngọt sủng vừa ra mắt gần đây.

Review Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh: Phim quân nhân của Bạch Kính Đình có gì hay?

 • Quốc gia: Trung Hoa.
 • Thể loại: quân phục, hiện đại, hài hước.
 • Người đạo diễn: Trương Đồng.
 • Diễn viên: Mã Tư Thuần, Bạch Kính Đình, Vương Dương, Khương Bội Dao.
 • Thời gian: 40 phút mỗi tập.
 • Số lượng tập: 40 tập.
 • Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh là câu chuyện tình ngọt ngào giữa chàng cảnh sát Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) trẻ tuổi và bác sĩ Mễ Kha (Mã Tư Thuần) đầy lòng nhân ái, chuyển thể từ tiểu thuyết Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Em của Mộc Thanh Vũ.

  Dây dưa không ngừng, hai người lại tái ngộ nhau tại khóa huấn luyện cứu trợ khẩn cấp. Chẳng biết từ khi nào tơ hồng đã kết nối, trải qua một cơn khó khăn, cả hai gặp nhau từ một nhiệm vụ giải thoát con tin.

  Đến những cơ hội đồng hành cùng nhau chiến đấu cứu người, qua những hiểu lầm ban đầu, tình cảm giữa họ ngày càng phát triển, trưởng thành. Mong muốn một lòng trung thành với Tổ quốc, mong muốn một lòng trung thành với tình yêu. Hiến dâng hết mình mang lại điều tốt đẹp cho đất nước.

  Sự kết hợp mới lạ của Mã Tư Thuần và Bạch Kính Đình

  Mã Tư Thuần – nàng bác sĩ nhân ái mà dũng cảm

  Đặc biệt là sau khi nhận giải thưởng hậu Kim Mã cho bộ phim Thất Nguyệt Và An Sinh đóng cùng Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần đã nhận được nhiều sự công nhận về diễn xuất. Mã Tư Thuần có khuôn mặt tươi tắn, vẻ ngoài sảng khoái, tự nhiên, nụ cười dễ làm tan chảy trái tim người khác.

  Xem nhiều: 🤜  Giới thiệu truyện Mật ngọt hôn nhân của Cửu Mạch Ly
  Cô bác sĩ Mễ Kha có lòng tốt, tình cảm và can đảm (Nguồn: Internet).
  Cô bác sĩ Mễ Kha lương thiện, nhân hậu, dũng cảm (Nguồn: Internet).

  Mễ Kha là một nữ y tá với tinh thần nhân ái và dũng cảm, cô đã dành toàn tâm toàn ý cho bệnh nhân trong bộ phim này. Vai diễn của cô đã khiến khán giả đồng cảm và cảm thấy ấm lòng với nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên Mã Tư Thuần.

  Bạch Kính Đình – chàng cảnh sát đội SWAT lạnh lùng

  Bạch Kính Đình, diễn viên trẻ đầy triển vọng của phim tuổi trẻ Trung Quốc, cực kỳ hấp dẫn trong tạo hình của một chàng cảnh sát trẻ đầy năng lực. Kiểu tóc ngắn để lộ đôi mắt sâu, thái độ quân nhân trưởng thành thu hút không ít trái tim cô gái trẻ.

  Bạch Kính Đình rất phong cách trong trang phục quân nhân (Nguồn: Internet).
  Bạch Kính Đình cực ngầu trong tạo hình quân nhân (Nguồn: Internet).

  Chàng học sinh họ Bạch, trước đó, đã tham gia vai phụ trong một số phim như Năm Tháng Vội Vã, Thiếu Nữ Toàn Phong, Hạ Chí Chưa Đến,… Và thu hút sự chú ý của khán giả bằng diễn xuất ổn định và ngoại hình đẹp và dễ thương.

  Câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hài hước

  Ban đầu quen biết, Mễ Kha và Hình Khắc Lũy trải qua nhiều nguy hiểm gần gũi, dần dần hiểu biết và đồng cảm với nhau. Mễ Kha là người tử tế, can đảm, khoan dung. Hình Khắc Lũy mặc dù nghiêm khắc nhưng lại là người có trái tim ấm áp. Họ cùng nhau bảo vệ cuộc sống, bảo vệ hòa bình và viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

  Xem nhiều: 🤜  Truyện Cưng chiều cô vợ quân nhân của Huỳnh Hạ
  Bức ảnh ngọt ngào của cặp đôi chính (Nguồn: Internet).
  Poster ngọt ngào của cặp đôi chính (Nguồn: Internet).

  Câu chuyện oan gia ngõ hẹp của cô phóng viên Nguyễn Thanh Hạ và chàng cảnh sát Thúc Văn Ba cũng là điểm đặc biệt của phim, ngoài mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chính. Nếu Nguyễn Thanh Hạ là cô gái năng động, tự tin, thì Thúc Văn Ba thật sự là một “thẳng nam” với vẻ ngây thơ, đơn giản. Mối tình của họ là điểm nhấn làm cho bộ phim thêm hấp dẫn.

  Câu chuyện tình giữa cô phóng viên và chàng cảnh sát rất thú vị.
  Chuyện tình của cô phóng viên và chàng cảnh sát hết sức thú vị (Nguồn: Internet).

  “Bảo vệ là tuyên ngôn chung của chúng tôi”. Bộ phim không chỉ là những câu chuyện tình yêu, mà còn truyền tải thông điệp vô cùng nhân đạo. Em bảo tồn sự sống của nhân dân và anh, anh bảo tồn Tổ quốc. Những người công an, những bác sĩ vẫn ngày đêm làm việc đấu tranh cho một xã hội ngày càng tốt đẹp, và bộ phim như một lời tri ân với họ.

  Trailer phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

  Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết khác trong cùng chuyên mục trên BlogAnChoi. Hãy nhớ quay lại để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé! Bên cạnh đó,

 • Tại sao Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) lại thu hút người hâm mộ đến như vậy?
 • HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page