Game

Cách chơi FIFA Online 4 cực đơn giản cho người mới

FIFA Online 4 hiện đang là game thể thao hàng đầu số 1 hiện nay và người chơi sẽ đóng vai trò là huấn luyện viên đội bóng. Vậy cách chơi FIFA Online 4 như nào?

Cách chơi FIFA Online 4 rất đơn giản, đây là tựa game thể thao điện tử để người chơi trở thành nhà quản lý và huấn luyện viên thực tế để dẫn dắt một đội bóng mạnh mẽ hơn. Vậy khi chơi FIFA Online 4 cần thực hiện những hành động nào và chơi như thế nào? Hiện nay, đây cũng là một trong những tựa game phổ biến nhất và đứng đầu danh sách các game hot tại Việt Nam.

1. FIFA Online 4 là gì?

FO4, được gọi là FIFA Online 4, là một trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá, được phát triển bởi Garena. Tại đây, người chơi sẽ nhập vai một huấn luyện viên, tiến hành quản lý đội bóng, lựa chọn cầu thủ thi đấu, áp dụng chiến thuật tốt và thực hiện quyền chuyển nhượng mua bán cầu thủ… Để đạt được những giải thưởng quan trọng trong FO4.

FIFA Online 4 là một trò chơi điện tử thuộc thể loại bóng đá, được phát triển bởi EA Sports và Nexon, mang đến cho người chơi trải nghiệm sống động và chân thực về bóng đá thông qua việc điều khiển các cầu thủ và tham gia vào các trận đấu hấp dẫn trên nền tảng trực tuyến.

FIFA Online 4 là một trò chơi thể thao bóng đá mô phỏng.

Có khả năng tham gia trò chơi FIFA Online 4 trên máy tính hoặc máy Macbook nếu đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu. Hiện nay, FIFA Online 4 đã được ra mắt trên cả thiết bị di động và máy tính để người chơi trải nghiệm.

Phiên bản PC của FIFA Online 4 yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau: – Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 phiên bản 64 bit.- Bộ xử lý: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz, AMD Phenom 7950 Quad-Core hoặc AMD Athlon II X4 620 tương đương.- Bộ nhớ: ít nhất 4GB.- Ổ cứng: ít nhất 16GB.- Card đồ họa: ít nhất 1024MB và sử dụng VGA là NVIDIA GeForce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570.- DirectX: 11.0.

Xem nhiều: 🤜  Tải Game Đế Chế AOE Full

Thỉnh thoảng, game thủ vẫn gặp tình trạng bị kẹt lag khi chơi FIFA Online 4 trên hệ điều hành Win 10. Thẻ đồ họa không đáp ứng đủ yêu cầu của trò chơi, cấu hình yếu và máy tính hoạt động vượt quá công suất có thể là nguyên nhân khiến trò chơi FIFA Online 4 bị kẹt trên win 10. Vì vậy, trước khi tham gia trò chơi, bạn cần kiểm tra xem máy tính có đáp ứng đủ cấu hình tối thiểu không nhé.

2. Thao tác khi chơi FIFA Online 4

Cách điều khiển các cầu thủ thi đấu trong FIFA Online 4 rất dễ dàng, người chơi chỉ cần ghi nhớ các phím chức năng trong trò chơi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất để chơi FIFA Online 4 trên máy tính cá nhân, Macbook.

Thao tác khi chơi FIFA Online 4 bao gồm việc điều khiển cầu thủ, thực hiện các pha chuyền bóng, sút bóng, tạo cơ hội ghi bàn và thực hiện các kỹ năng đặc biệt như cú sút hiểm hóc, cắt bóng hay đánh đầu.

Bạn đã hiểu rõ những hành động khi chơi FIFA Online 4 chưa?

Khi chơi FIFA Online 4 trên PC, bạn có thể dùng tổ hợp phím Alt + Enter để thay đổi giữa chế độ cửa sổ và chế độ toàn màn hình.

Phím ESC: Sử dụng để tạm dừng trận đấu.

Nhấn và giữ Tab: Để kiểm tra thời gian chờ hiện tại.

Sử dụng kỹ thuật từ 1 đến 10, ví dụ như chiến thuật phòng ngự cứng, Pressing, tấn công phản công…. Các nút số tương ứng.

Phím ], [: Dùng để tăng hoặc giảm tốc độ tấn công hoặc phòng thủ.

Khi có bóng, sẽ thực hiện lệnh thả bóng xuống, còn khi không có bóng, chọn W để điều khiển cầu thủ lao lên.

Xem nhiều: 🤜  Cách tạo server Minecraft miễn phí để chơi cùng bạn bè

A, D: Là lệnh truyền và phát bóng đẩy và mạnh.

Chuyền ngắn, nhẹ nếu giữ phím S là tung bóng xa.

Tổ hợp phím Z + S được sử dụng để thực hiện hành động ném bóng thấp.

Z: Nhận quả bóng, sử dụng tổ hợp phím Z + A để xác định hướng trước khi đá bóng.

E: Tăng cường đội hình tạo áp lực.

3. Cách chơi FIFA Online 4

Để các người chơi game lựa chọn, cách chơi FIFA Online 4 trên điện thoại hoặc cách chơi FIFA Online 4 trên máy tính xách tay đều tương tự nhau với các chế độ chơi dưới đây.

Đây là chế độ chơi cơ bản nhất, chế độ thi đấu giải. Nó sẽ giống với các giải bóng đá quốc gia tại châu Âu và độ khó của giải sẽ tùy thuộc vào kết quả của trận đấu trước.

Cách chơi FIFA Online 4 bao gồm nhiều phần như lựa chọn đội bóng yêu thích, xây dựng đội hình mạnh mẽ, tham gia các trận đấu, thử thách và giải đấu để cạnh tranh với các game thủ khác trên toàn thế giới.

Đây là một cơ hội để người mới chơi rèn luyện kỹ năng trước khi tham gia các giải đấu quan trọng và huấn luyện viên có thể tìm kiếm và thi đấu với một đội bóng bất kỳ trong FIFA Online 4. Chế độ thi đấu.

Cách chơi FIFA Online 4 bao gồm nhiều phần như lựa chọn đội bóng yêu thích, xây dựng đội hình mạnh mẽ, tham gia các trận đấu, thử thách và giải đấu để cạnh tranh với các game thủ khác trên toàn thế giới.

Mời trận chiến: Gửi lời mời với đội mời hoặc muốn thi đấu với đội nào thì tham gia thi đấu với đội tương ứng.

Đội tuyển Trong mơ là chế độ khi đội tuyển của bạn đã đạt level 4 trở lên. Để tham gia chế độ này, bạn cần đăng ký trước danh sách với 18 cầu thủ thi đấu và tổng lương của đội hình không được vượt quá 200.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023
Cách chơi FIFA Online 4 bao gồm nhiều phần như lựa chọn đội bóng yêu thích, xây dựng đội hình mạnh mẽ, tham gia các trận đấu, thử thách và giải đấu để cạnh tranh với các game thủ khác trên toàn thế giới.

Tôi sẽ đảo cấu trúc câu trong đoạn văn cho bạn: Các tân thủ đã nắm được cách chơi FIFA Online 4 trên điện thoại và PC qua những chia sẻ về cách đá FIFA Online 4 như trên từ meGame. Từ đó, có thể trải nghiệm loạt trò chơi FIFA Online 4 và có cách đá FIFA Online 4 hay nhất để giành được kết quả thi đấu cao. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm game thông qua tay cầm PS4. Hãy tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi để được hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm!

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page