Game

Hướng dẫn cách xây nhà trong Minecraft

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá cách xây dựng nhà trong Minecraft nhé. Một số game thủ Minecraft thích chơi theo phong cách phiêu lưu. Nhưng đối với những game thủ mới, việc xây dựng một ngôi nhà sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi vì sẽ bảo vệ bạn khỏi những sinh vật trong trò chơi.

Trong Minecraft, việc xây nhà là một trong những kỹ năng mà tất cả người chơi cần phải biết. Ngôi nhà là một nơi an toàn tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của quái vật, là nơi sinh sống và giấu giữ những vật phẩm mà bạn tạo ra trong quá trình chơi.

Có hai phương pháp để xây dựng nhà trong Minecraft.

Đó là xây dựng ngôi nhà bằng những nguyên liệu bạn thu thập và tạo ra từ những gì tìm được ở xung quanh, đây là thứ nhất. Ngôi nhà được xây dựng theo cách này sẽ có cấu trúc khá đẹp, phù hợp với những người có sở thích xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, khuyết điểm của chúng là dễ bị tấn công và phá hủy bởi các Quái vật.

Stable and durable but not beautiful, it is possible to create from these materials in the space below or deep underground, where you can find it behind a piece or a mountain peak: two Things –

Trong bài viết này, Thủ thuật chơi sẽ chia sẻ cho bạn cách xây dựng nhà theo phong cách thông thường.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023

Tìm nơi xây nhà.

Bạn sẽ có được vị trí tốt để xây dựng nhà nhanh chóng nếu lựa chọn một địa điểm cao, như một đồi hoặc một ngọn núi, có nhiều khu đất bằng phẳng xung quanh. Bạn cần làm sạch ít đồ vật xung quanh càng tốt để có đủ không gian cho căn nhà của mình. Căn nhà nên có diện tích ít nhất khoảng 10 x 10 khối không gian.

Chuẩn bị các thành phần để xây dựng ngôi nhà.

Để khởi đầu việc xây dựng một căn nhà hoàn toàn bằng gỗ sồi, bạn cần chuẩn bị đủ số lượng các vật liệu cần sử dụng, tùy theo loại chất liệu bạn muốn sử dụng để xây dựng như đá, gỗ… Các chất liệu mà tôi cần sử dụng là:

Hướng dẫn cách xây nhà trong Minecraft

Wooden log: đốt gỗ.

Wooden planks: tấm gỗ, để làm nền.

Cầu thang gỗ: để làm bậc thang.

Hàng rào gỗ: rào gỗ.

Phiến gỗ: phiến gỗ.

Cửa: Cánh cửa.

Kính hoặc tấm kính: để làm cửa sổ.

Các vật liệu khác để trang trí nhà.

Dưới đây là cách xây dựng nền nhà bằng cách sử dụng tấm gỗ và cầu thang gỗ, trước tiên bạn cần di chuyển các khối theo hình dáng.

Để xây dựng hàng rào cho thềm nhà, hãy đặt các hàng rào gỗ vào phía trên và phía dưới. Để làm cho nó thêm phần đẹp mắt, hãy thêm 2 tấm khúc gỗ vào đầu mỗi hàng rào.

Xem nhiều: 🤜  Tải Game Đế Chế AOE Full

Tầng một hình thành khung gỗ bằng cách sử dụng hàng rào và khối gỗ. Ví dụ, chúng tôi tiến hành xây dựng một sàn nhà hình vuông có kích thước 16 x 16 ô.

Sử dụng tấm ván để trải và tạo sàn cho tầng 1.

Để căn nhà trông hấp dẫn hơn, bạn có thể kết hợp giữa các loại gỗ có màu sáng và màu tối để tăng tính thẩm mỹ. Trong quá trình xây dựng các tấm tường, bạn có thể để trống một số vị trí để thêm kính làm cửa sổ. Sử dụng tấm gỗ và khối gỗ để xây dựng các tấm tường.

Lưu ý, trên sàn nhà bạn hãy nhớ để một khoảng trống để làm lối đi cầu thang từ tầng 1 lên nhé. Sử dụng các khối gỗ để lấp đầy sàn tầng 2 và tường tầng 2. Tuy nhiên điều này sẽ cần phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu hơn nếu bạn muốn có ngôi nhà cao hơn. Tiếp tục xây sàn và nhà các tầng tiếp theo.

Để hoàn thành ngôi nhà, cuối cùng bạn cần xây dựng nói mái nhà. Mái nhà có thể là dạng mái ngói tam giác hoặc mái bằng. Thông thường, dạng mái ngói tam giác xếp tầng trông đẹp hơn nhưng cách làm lại phức tạp hơn.

Khi leo lên đỉnh, từ từ thu nhỏ, hình thành các bậc thang như tạo thành các vòng mái một, bạn phải đối mặt với loại mái này.

Xem nhiều: 🤜  Bảng Ngọc Renekton 2023 Cách Lên Đồ Renekton, Cách Chơi

Bổ sung cửa sổ và cửa vào ra.

Xây dựng bậc thang để có thể đi từ các tầng dưới lên.

Các cây đèn không chỉ để trang trí mà chúng còn giúp ngôi nhà của bạn tránh được các sinh vật đáng sợ. Trang trí bằng các cây đèn.

Sắp xếp các đồ đạc trong căn nhà: như giường, tủ sách, tranh…

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page