Game

Nội Tại Trong Liên Quân Là Gì, Nội Tại Trong Liên Quân Mobile

Trong Liên quân Mobile, có nên mua nhiều trang bị giống nhau, các trang bị trùng hiệu ứng, và hạn chế chỉ số là gì? Hiệu ứng đặc biệt là gì?

Liên Quân Mobile là một trò chơi MOBA phổ biến, thu hút hàng triệu người chơi thông qua các giải đấu trong và ngoài nước. Người chơi sẽ tham gia liên tiếp trên bản đồ với những trận đấu quyết liệt, trong một trò chơi với tốc độ nhanh và sự tương tác cao. Mục tiêu của hai đội là phá hủy căn nhà chính của đối thủ để giành chiến thắng.

Trừ một số trang bị cơ bản, các trang bị trong Liên Quân sở hữu những tính năng đặc biệt, hầu hết đều có NỘI TẠI ĐỘC NHẤT. Nội tại duy nhất là phần không được tích lũy như các thuộc tính khác trên cùng một vị tướng.

Bạn đang xem: Ý nghĩa bên trong trong Liên Quân là gì.

Tiếp theo, tấn công bình thường kích hoạt tác dụng sét chớp, tạo ra 102 (+7 mỗi cấp), vũ khí sấm sét có khả năng đặc biệt duy nhất là: Mỗi 4 giây.

Gươm sấm sét có một bản chất duy nhất – Chớp giật.

Sách thánh có một bản chất duy nhất là Khai sáng: Nhận 1400 máu.

Sách thánh có bản chất duy nhất – Khai quang.

2. Các trang bị trùng nội tại trong Liên Quân

Các trang bị giống nhau

Mua các vật phẩm tương tự là sai lầm đầu tiên của những người mới. Trong mọi tình huống, các vật phẩm tương tự của bạn sẽ không được tính vào cho vị tướng. Điều này làm lãng phí tài nguyên rất nhiều.

Khi so sánh các món đồ tương tự, không được tích lũy các yếu tố bên trong.

Ví dụ: Tích của 240 và 6 là 1440, bạn sẽ nhận được 6 Vương miện Hecate. Tuy nhiên, hiệu quả duy nhất vẫn chỉ là tăng thêm 35% vào tích của hai số.

Các trang bị trùng nội tại

Việc lên cấp cùng nhau sẽ làm lãng phí tài nguyên tướng trong trò chơi, một số trang bị có thể có cùng thuộc tính duy nhất.

Thuộc tính độc đáo của Diệt thần +75 là Xuyên giáp phép.

Các trang thiết bị có cùng tính chất Diệt thần.

Chỉ có Thần Diệt nhìn vào bên trong đặc điểm của mọi thứ này bị trang bị bởi các lệnh tâm xuyên, hồn truy Sách, phù thủy Giày, dưới đó có vẻ như bị trùng lặp với các trang bị cùng loại nên không nên: Ví dụ.

Xem nhiều: 🤜  Cách tạo server Minecraft miễn phí để chơi cùng bạn bè

Không nên sử dụng đồ trang bị giống nhau đồng thời.

Sau khi triển khai, Sức mạnh yếu tố duy nhất – đòn tấn công liên tục tăng thêm 30% sát thương vật lý phép (+80% sát thương phép bổ sung), tái sử dụng sau 2 giây.

Các trang bị có sức mạnh từ nguyên tố.

Đối với những kẻ địch bên cạnh, nội tại độc nhất của Thiêu cháy gây sát thương phép tương đương 2% lượng máu tối đa hàng giây (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).

Trang bị có tính chất Cháy.

Chỉ có một khả năng duy nhất của Lính gác – Nếu tướng bị tấn công, tốc độ đánh của kẻ địch sẽ giảm đi 30%.

Trang thiết bị bên trong của Lính gác.

Trong 1.5 giây, Tróc tấn công gây sát thương chí mạng khiến mục tiêu mất 50% khả năng phục hồi máu. Nếu sát thương từ đòn tấn công thông thường, hiệu ứng kéo dài trong 3 giây.

Trang thiết bị bên trong Tróc Nã.

3. Các giới hạn thuộc tính trong Liên Quân

Giảm hồi chiêu – 40%

Sử dụng các vật phẩm và bảng ngọc bổ trợ bên trong, chúng ta có thể tối đa hóa thời gian hồi chiêu. Thuộc tính này có thể lên tới tối đa 40%.

Cũng chỉ đạt được 40% mà thôi, tổng thì hồi chiêu của bảng ngọc của bạn có giảm đi 15% và Khiên huyền thoại có nội tại hồi chiêu là 40%.

Giảm tối đa 45% chi phí.

Tốc độ chạy – 800

Tốc độ di chuyển trong Liên Quân Mobile bao gồm tốc độ di chuyển riêng tư và tốc độ di chuyển cơ bản.

Tính tổng tốc độ chạy căn bản và tốc độ chạy bằng giày, sau đó nhân với hệ số tương ứng.

Tốc độ di chuyển thì tối đa vị tướng của ta cũng chỉ có thể di chuyển với tốc độ 800.

Tốc độ di chuyển tối đa là 800.

Hút máu – Hút máu phép

Giữ mức máu ổn định mà không cần quay lại đàn liên tục là một trong những kỹ năng hữu ích của các vị tướng.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách xây nhà trong Minecraft

Hút máu phép (bao gồm hiệu ứng từ trang bị và bảng ngọc bổ trợ) chỉ có tối đa 48% trong một trận đấu, trong khi Hút máu có tối đa 100%.

Chỉ số hấp thụ máu tối đa là 100%.

Tốc độ đánh

Khổng lồ là số lượng sát thương rất lớn mà các Xạ thủ gây ra vào giai đoạn cuối game. Vì vậy, để giảm bớt sức mạnh của các xạ thủ và đảm bảo sự cân bằng trong trận đấu, tốc độ đánh của họ được giới hạn ở mức 200%.

Tốc độ đánh cao nhất là 200%.

Giáp tối thiểu – 0

Điều này áp dụng cho cả hai loại bảo vệ và bảo hộ vật lý.

Các Kiện Tướng không thể thâm nhập và giảm giá trị giáp của đối thủ xuống dưới 0.

Bất kỳ tướng giấy nào, điều này để giới hạn việc Sát Thủ tích tụ xuyên giáp và quật ngã, vì nếu có giáp nhỏ hơn 0, tức là tướng đó sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn.

Chỉ số giáp tối thiểu là 0.

Kháng hiệu ứng – 35%

Các tướng cần nhắc đến trang bị giày bền chặt để đối phó với Alice, Gildur và Aleister – những kẻ có khả năng kiểm soát rất khó chịu.

Chỉ có nội tại của giày mạnh mẽ, do đó nó sẽ không kết hợp với bất kỳ trang bị tương tự nào khác. Sức chống chịu hiệu ứng được cung cấp bởi giày mạnh mẽ.

Hai hoặc sáu cặp Giày bền cũng chỉ cung cấp cùng một mức độ kháng hiệu ứng là 35% thôi.

Khả năng chống lại tác động tối đa 35%.

Tránh sử dụng những vật phẩm trùng nội tại trong trò chơi Liên Quân Mobile, mong rằng sẽ giúp các Kiện tướng có thêm nhiều sự lựa chọn cho trang bị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy để lại bình luận.

Đầu tiên không biết bắt đầu từ đâu, nhưng Liên Quân game là một trò chơi mà bạn cần hiểu thuật ngữ mới để tham gia vào trận đấu và không bị lạc hướng khi đồng đội đang nói gì.

Hãy bắt đầu ngay thôi! Đừng lo lắng vì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho game thủ tất cả những thuật ngữ Liên Quân mà những người chơi mới cần phải biết. Tôi tin rằng, ngoài việc tìm hiểu cách chơi tướng Liên Quân cụ thể, việc hiểu ý nghĩa của từng thuật ngữ trong game sẽ giúp người chơi dễ dàng kết nối tốt hơn với đồng đội của mình. Không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Xem nhiều: 🤜  Cách chơi FIFA Online 4 cực đơn giản cho người mới

Kháng hiệu ứng là khả năng của một hệ thống, một vật thể hoặc một chất để chống lại hoặc giảm thiểu tác động của một yếu tố ngoại vi. Trong trường hợp này, kháng hiệu ứng là 35%, cho thấy hệ thống, vật thể hoặc chất đó có khả năng chống lại hoặc giảm thiểu tác động lên một mức độ đáng kể, khoảng 35%.

Mời bạn tham gia ngay Discord S-Games, một cộng đồng thú vị dành cho game thủ Liên Quân. Đây là nơi để cùng phê phán, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tạo nhóm leo hạng hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn sẽ được chia sẻ về các game hot trên thị trường. Đặc biệt, S-Games sẽ thông báo các mã độc quyền của những tựa game mới từ nhà VNG, cực kỳ hấp dẫn. Vậy, bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thuật ngữ tướng

Đây là vị trí quan trọng nhất trong trận đấu, các tướng chọn đi AD thường chủ yếu gây ra sát thương vật lý, việc trang bị công năng sẽ giúp các tướng này tăng sát thương gây ra từ các đòn đánh thường. AD: hay còn được gọi là Xạ Thủ.

Nhóm tướng này thường là Pháp Sư, gây ra sát thương phép và đóng vai trò quan trọng trong trận đấu. AP là thuật ngữ chỉ Pháp Sư thường đi đường giữa.

Sát Thủ hoặc một số ít là Đấu Sĩ, thường là TOP: Là người chơi đi vị trí gần hang Tà Thần Caesar.

Nhóm chỉ huy này thường đi cùng với AD và luôn sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như Giải, Mắt, Khiên,… Vị trí Hỗ Trợ mang theo nhiều tác dụng kiểm soát, thường là Đỡ Đòn, Trợ Thủ.

Các người chơi đi Rừng chọn các tướng có khả năng dọn quái nhanh hơn để giúp đỡ Trừng Trị phép cầm sẽ và tạo lợi thế cho đội.

Thuật ngữ tướng là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực quân sự để chỉ các vị trí, vai trò và chức danh của các nhà lãnh đạo quân sự.

Giấy: thuật ngữ chỉ tướng có độ bền yếu.

Xanh: còn được hiểu là người chơi có số lượng vàng và trang bị ưu tiên hơn so với những người chơi khác.

(Mang) Chủ lực: là những con tướng có khả năng quyết định kết quả cuộc giao tranh, có thể tạo ra mức sát thương cao.

Xem nhiều: 🤜  Tải Game Đế Chế AOE Full

Cấu trúc câu đảo: Chỉ có những tướng có khả năng di chuyển trên nhiều con đường với lối lên đồ không cố định, có thể thay đổi linh hoạt theo từng tình huống và đội hình tướng địch, Semi.

Noob: chỉ người chơi không có tài năng, chơi kém nhất trong nhóm.

Thuật ngữ cơ bản khác

Lane: đường. Trong Liên Quân sẽ có 3 đường chính gồm.

Đỉnh: con đường gần hang Tà thần Caesar.

BOT: gần hang Rồng bao gồm Xạ Thủ và Hỗ Trợ.

MID: là đường trung tâm, thường dành cho các vị tướng Pháp Sư.

Mana: là sức mạnh, được hiểu là thanh màu xanh dương dưới thanh máu. Khi sử dụng kỹ năng, ta sẽ tiêu tốn một lượng mana nhất định. Một số vị tướng không quá quan trọng về mana, nhưng cũng có tướng yêu cầu phải có mana mới sử dụng kỹ năng được.

Tà Thần của Caesar sẽ tăng theo từng cấp độ, khi ta hạ gục, ta sẽ nhận được bùa lợi từ Caesar.

Rồng: khi hạ gục sẽ nhận được bùa lợi từ Rồng, bùa lợi cũng sẽ tăng theo từng cấp độ của Rồng.

Bùa xanh (Blue): khi hạ gục sẽ nhận về bùa Bùa thuật sĩ, giúp giảm 20% hồi chiêu và 2% hồi mana/giây.

Sẽ cấp cho Lực sĩ một Bùa, giúp cho những đòn đánh thông thường có thể làm chậm mục tiêu và gây ra hiệu ứng cháy sau khi hạ gục. Bùa màu đỏ (Red).

Tank/Full Tank:.

Tank: người chịu đựng chủ yếu sát thương, tiên phong trong đội.

Lên tất cả các trang bị phòng thủ, Full Tank gây ra rất ít tổn thương nhưng lại rất khó tiêu diệt người chơi.

Dame/Full Dame:.

Dame: Gây tổn thương.

Dễ chiến thắng, sức khỏe yếu nhưng tạo ra tổn thương lớn, người chơi nên sử dụng toàn bộ trang bị tấn công: Toàn Sát thương.

Trong trò chơi Liên Quân Mobile, mỗi vị tướng sẽ được trang bị một năng lực đặc biệt khác nhau, năng lực này là một khả năng bổ sung của tướng mà không thuộc về các kỹ năng chính.

Các kỹ năng này đều rất quan trọng và mang tính đặc trưng riêng của từng vị tướng. Ulti: kỹ năng cuối – ám chỉ kỹ năng cuối cùng của tướng, thông thường.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023

Việc gặt hái càng nhanh càng nhiều sẽ rất có lợi cho tướng lên được nhanh các trang bị. Gặt hái là thuật ngữ Liên Quân chỉ người chơi kiếm được nguồn tài nguyên và kinh nghiệm từ lính hoặc quái rừng, từ mạng hạ gục các thành viên của team địch.

KDA: chỉ số hạ gục, chết hoặc hỗ trợ, được hiển thị trên bảng điểm.

Đánh bại liên tiếp dưới sự tấn công của đội địch, nuôi cho họ vàng và kinh nghiệm. Nếu nuôi quá nhiều, người chơi sẽ bị suy yếu và không đủ tiền vàng để nâng cấp trang bị, từ đó sát thương đi kèm cũng rất yếu.

Quen với cách gọi này vẫn chơi người nhiều nhưng Caesar Thần Tà đã thay đổi từ KK thành KK: King Kong để ám chỉ mục tiêu lớn. Hiện tại.

Tiếng Việt: Tín hiệu thông báo trong trò chơi giữa những người chơi cùng đội là Ping. Việc chú ý đến những tín hiệu này sẽ giúp bạn có thể tránh được những tình huống tấn công bất ngờ hoặc đoán được vị trí của kẻ thù.

Đây là thuật ngữ Liên Quân mà bất kỳ người chơi nào cũng không muốn đề cập đến. Chỉ trong trường hợp người chơi không tham gia hoạt động trong trò chơi, mất kết nối hoặc thoát khỏi trận đấu trước khi nó kết thúc. AFK.

Thuật ngữ cơ bản khác đề cập đến các thuật ngữ cơ bản trong một lĩnh vực cụ thể, giúp tạo nền tảng kiến thức và hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực đó.

KS: Hoặc trường hợp tướng giữ lại kỹ năng để đạt được lợi ích với người chơi chủ đạo. Hoặc đơn giản là tướng đó không gây ra sát thương chính nhưng lại tiêu diệt được kẻ địch.

Ám chỉ một trận đấu tốt, thể hiện sự tôn trọng với đối thủ, GG – Good game: thuật ngữ Liên Quân này ban đầu. Nhưng thực tế hiện tại, nhiều game thủ Việt thường gõ nó trong các trường hợp muốn đầu hàng khi cảm thấy không có khả năng đối đầu với đội địch.

Buff lợi dơ: là tình huống người chơi phá đám, tranh đường, afk,…

Khi thực hiện hành động cuối cùng để tiêu diệt mục tiêu, chúng ta sẽ nhận được số lượng vàng tối đa. Hành động cuối cùng để tiêu diệt mục tiêu: đòn đánh cuối cùng để kết thúc mục tiêu.

Cover: là giúp đỡ, bảo vệ đồng đội khi đi đường.

Kẻ thù vị trí đoán đúng cũng như nhìn thấy tầm hiểu biết của bạn, khu vực xung quanh có nhiều cánh đồng cỏ bụi để các cảnh sát kiểm tra.

Xem nhiều: 🤜  Xbox Game Bar là gì? 6 điều bạn có thể làm với nó

Giai đoạn late game, tức giai đoạn cuối trận đấu, là thời điểm khá căng thẳng vì cả hai đội đã trang bị đầy đủ những vật phẩm quan trọng cho mình.

Sight: Tầm nhìn của chỉ huy trên bản đồ.

Liên Quân, thuật ngữ Đơn độc, chỉ đề cập đến trường hợp giao tranh 1vs1 mà không có sự xuất hiện của các bạn đồng đội khác.

Def lính: thường có ý nghĩa là đi dọn dẹp lính, tránh trường hợp lính lên quá cao làm mất cân bằng.

Gank: là thuật ngữ Liên Quân chỉ tình huống xảy ra giao tranh và có thêm đồng đội từ lane khác hỗ trợ.

Kỹ năng áp dụng phương pháp này đảm bảo sẽ tạo ra mức độ tổn thương lớn nhất. Combo là chuỗi các kỹ thuật kết hợp.

Đông lạnh quân đội: là duy trì trạng thái của quân đội không thay đổi, đối thủ không thể xâm phạm và chiếm đóng các vùng đất cao.

Outplay: đảo ngược từ thất bại thành chiến thắng trong trận đấu.

Combat: thường được sử dụng để đề cập đến những cuộc đối đầu giữa hai đội.

Đoạn văn sau khi cấu trúc lại: “Trong tình huống đội bạn đang thua, các thành viên của đội mình đã tiến lên phía trước để tấn công trụ chính từ phía sau: Backdoor.”

Counter: đối đầu, thường người chơi sẽ sử dụng thuật ngữ này khi muốn chọn tướng đối đầu với đội địch.

All: chỉ tất cả các thành viên trong đội đi cùng nhau, chuẩn bị cho một pha combat tổng hoặc đẩy trụ.

Stun: chỉ những kỹ năng gây choáng, khống chế.

Slow: chỉ các phương pháp làm chậm.

Push: chỉ những tình huống cần thúc đẩy trụ khi đội của bạn đang trong tình trạng bị áp đảo.

Kết luận

Hãy hiểu ngay những thông tin trên để có được một trận đấu hoàn hảo, cùng sự kết hợp ăn ý với đồng đội nhé. Trên đây là một vài thuật ngữ Liên Quân cơ bản mà tôi tin chắc rằng bất kỳ game thủ nào muốn tham gia tựa game này cũng cần phải biết.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page