Game

Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023

Zuka là một tướng giết người được biết đến là một mối đe dọa đối với các tướng có máu yếu như xạ thủ, pháp sư, trợ thủ có khả năng chịu đựng kém. Sử dụng Zuka để đi đường Top sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng của mình. Quantrimang muốn gợi ý cho bạn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023 dưới đây.

Tìm hiểu bộ chiêu thức của Zuka

Nội tại: Võ Hồn

Nội tại: Võ Hồn

Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực. Thời gian này nếu gây 5 lần sát thương lên kẻ địch thì Zuka sẽ được hồi máu.

Chiêu 1: Loạn Đả Bổng

Chiêu 1: Loạn Đả Bổng

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận.

Chiêu 2: Phi thân kích

Chiêu 2: Phi thân kích

Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân dính chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lá chắn chặn sát thương cũng như cường hóa đòn đánh thường kế tiếp giúp hất tung tướng địch.

Chiêu 3: Trầm trọng lực

Chiêu 3: Trầm trọng lực

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời làm choáng các nạn nhân. Đòn đánh thường tiếp theo của Zuka sẽ được cường hóa, gây thêm công vật lý, sát thương vật lý lên tướng địch.

Tải Liên Quân Mobile trên AndroidTải Liên Quân Mobile trên hệ điều hành iOS.

Xem nhiều: 🤜  Cách tạo server Minecraft miễn phí để chơi cùng bạn bè

Cách tăng chiêu cho Zuka

Zuka là tướng đi một mình trên đường tà thần, bạn nên tăng kỹ năng theo thứ tự sau đây:.

Các cấp độ tiếp theo bạn có thể tăng kỹ năng theo bảng sau: Đánh Làm Hỗn Loạn > Cú Đánh Mạnh > Đánh Làm Hỗn Loạn > Sức Hút Mạnh.

Cách tăng chiêu cho Zuka là tăng trước kỹ năng

Phép bổ trợ dành cho Zuka

Sử dụng phép bổ trợ Bộc phá để phát huy tối ưu sức mạnh, nên Zuka là vị tướng đi đường trên.

Phép bổ trợ dành cho Zuka giúp tăng sức mạnh và sự linh hoạt cho nhân vật, tạo điểm mạnh trong các trận đấu và giúp Zuka trở thành một đối thủ đáng gờm.

Bảng ngọc cho Zuka Liên Quân mobile mùa S1 2023

Sau đó, bảng thông số về hệ trang bị nên được cung cấp cho người chơi để tận dụng tối đa lợi ích của nhân vật hàng đầu Zuka trong mùa giải S1 năm 2023.

 • Ngọc Đỏ: 5 Viên Tăng tỉ lệ chí mạng +1.6% và 5 Viên Tăng công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6.
 • Ngọc Tím: Môn vật lý +1.6 ; Tốc độ chạy +1%.
 • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Bảo vệ +6.4.
 • Bảng ngọc cho Zuka Liên Quân mobile mùa S1 2023 là một tập hợp các mảnh ngọc được sử dụng để tăng cường khả năng và hiệu quả cho nhân vật Zuka trong trò chơi Liên Quân mobile. Bảng ngọc này cung cấp những thuộc tính và hiệu ứng đặc biệt, giúp Zuka trở nên mạnh mẽ hơn và có thể chiến đấu hiệu quả hơn trong các trận đấu. Bằng cách chọn và kết hợp các mảnh ngọc phù hợp, người chơi có thể tận dụng tối đa tiềm năng của Zuka và

  Phù hiệu cho Zuka trong mùa S1 2023

 • Thông tin chi tiết về hệ thống biểu tượng của Liên Quân.
 • Rãnh mênh mang và Đô thành ban đầu sẽ là phù hiệu phù hợp nhất cho Zuka. Bộ phù hiệu này sẽ giúp tăng cường tối đa khả năng tấn công của vị tướng sát thủ/ đấu sĩ này. Cụ thể, người chơi có thể sắp xếp phù hiệu như sau.

 • Nhánh chính: Biểu tượng Vực Hỗn Mang: cấp 1 Mạnh Mẽ, cấp 2 Mạnh Mẽ, cấp 3 Tà Ác.
 • Nhánh thứ hai: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: cấp 1 Quả Cầu Băng Sương, cấp 2 Thợ Săn.
 • Xem nhiều: 🤜  Cách tải game CS:GO cực đơn giản cho người mới

  Phù hiệu cho Zuka trong mùa S1 2023 được thiết kế với hình ảnh độc đáo và phong cách riêng, mang đến sự cá nhân hóa và tạo điểm nhấn cho nhân vật Zuka trong mùa giải 2023.

  Cách lên đồ cho Zuka mùa S1 2023

  Để biểu diễn một cách hiệu quả vũ công Zuka, người chơi có thể tuân theo gợi ý dưới đây từ Quantrimang về phương diện trang bị cho Zuka.

 • Giày bền bỉ: +90 Giáp phép, +60 Tốc độ, +35% Kháng tác động.
 • Thương Longinus: +80 Năng lượng vật lý, +15% Giảm thời gian hồi chiêu, +500 Máu tối đa.
 • Phức hợp kiếm: +70 Lực vật lý, +15% Tốc đánh, +10% Giảm thời gian hồi chiêu, +600 Máu tối đa.
 • Kiếm Muramasa: +75 Sức mạnh vật lý, +10% Giảm thời gian hồi chiêu.
 • Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Máu của mục tiêu dưới 50% sẽ bị thêm 30% sát thương.
 • Mệnh giáp: +120 Giáp. Sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 máu (+100 máu mỗi cấp tướng).
 • Cách lên đồ cho Zuka mùa S1 2023 bao gồm việc xây dựng nhân vật với các trang bị mạnh mẽ như Gươm của Zuka, Giày tốc độ, Giáp thương sát, Mũ giảm hồi chiêu, Áo giáp bất diệt và Võ Hồn Linh Hồn. Các trang bị này sẽ giúp Zuka tăng sức mạnh, chống chịu và tấn công hiệu quả trong trận đấu.

  Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023

 • Cách tham gia trò chơi Laville Liên Quân Mobile mùa S1 2023.
 • Giai đoạn đầu game

  Chạy thật nhanh, ăn chim và gặt hái lính Zuka ở đường trên ở giai đoạn đầu game, nên cũng nên ăn thêm cả dơi tại khu vực này.

  Nhờ được gia tăng lực tấn công, Zuka có thể tiến hành gank ngay từ giai đoạn ban đầu của trận đấu. Bạn cần tận dụng điều này để tiêu diệt quái, lính và bắt lấy tướng địch bằng khả năng di chuyển linh hoạt của mình.

  Đồng thời, Zuka nên tự ý loại bỏ các mục tiêu quan trọng như Dơi Quỷ, Rồng Hắc Ám…

  Xem nhiều: 🤜  Cách chơi Violet như tuyển thủ chuyên nghiệp

  Giai đoạn giữa và cuối game

  Đầy đủ trang bị khi đã nâng cấp, Zuka sẽ sở hữu một mức sát thương cao. Vì vậy, Zuka sẽ trở thành một thành viên quan trọng trong đội hình. Hãy chọn vị trí phù hợp để tiêu diệt các tướng có máu thấp của đối phương như pháp sư, xạ thủ, trợ thủ…

  Giai đoạn giữa và cuối game là thời điểm quyết định và căng thẳng nhất, khi mà các đội chơi đang cố gắng hết sức để giành chiến thắng và đối mặt với những thử thách khó khăn nhất trong trận đấu.

  Zuka có khả năng chiến đấu tổng thể rất mạnh mẽ với tác động tấn công và kiềm chế. Do đó, Zuka cũng có thể tạo cơ hội cho đồng đội tham gia vào cuộc chiến cuối cùng để dẫn đội tới chiến thắng.

  Combo chiêu chuẩn dành cho Zuka

  Kỹ năng 1 > Kỹ năng 1 > Cú đánh thông thường > Kỹ năng cuối > Cú đánh thông thường > Tổ hợp kỹ năng 2 > Khi đứng gần, bạn có thể sử dụng. Tổ hợp kỹ năng của Zuka phụ thuộc vào khoảng cách với đối thủ.

  Sau đó sử dụng kỹ năng cuối cùng và phóng toàn bộ kỹ năng vào tướng địch, bạn có thể dùng kỹ năng cuối cùng và di chuyển nhanh để giảm khoảng cách nếu ở xa tướng địch. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng 2 để di chuyển nhanh lên hoặc sử dụng 1 lần kỹ năng 1 để thu hẹp khoảng cách.

  “Khả năng áp đảo tướng địch sẽ tăng lên nếu chúng ta di chuyển nhanh hơn. Điều quan trọng với vị tướng Zuka là sử dụng kỹ năng sau đó tấn công bằng đòn thường, thực hiện thao tác kỹ năng bình thường.”

  Xem nhiều: 🤜  Xbox Game Bar là gì? 6 điều bạn có thể làm với nó

  Tướng đồng minh và khắc chế Zuka

  Zuka cần khắc chế và đồng tướng hợp tác với những người bạn tốt hơn để có hiệu suất tốt trong mùa S1 năm 2023 khi sử dụng tướng Zuka.

 • Tướng đồng minh của Zuka là những vị tướng có khả năng bảo kê, hút sát thương tốt như: Toro, Gildur, Arum…
 • Zuka có thể bị bay màu trước khiến Zuka có thể bị bay màu trước, tướng khắc chế Zuka có thể kể tới như: Zata, Murad, Nakroth… Đây là những vị tướng có khả năng gây sát thương cao.
 • Tướng đồng minh và khắc chế Zuka là một tướng mạnh trong trò chơi Liên Quân Mobile, với khả năng tấn công mạnh mẽ và khả năng di chuyển linh hoạt trên chiến trường. Zuka có thể gây sát thương lớn và hạ gục kẻ địch nhanh chóng, đồng thời cũng có khả năng tự bảo vệ bản thân.

  Trên đây là hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023 bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page