Lễ phát động bình chọn nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 “Nữ lãnh đạo vì thế hệ tương lai”

 

Ngày 28/7/2017 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ Phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế với sự đồng hành của Học viện Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media&Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI.

thumbViberDownloads.22

Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015 và 2016, năm 2017, chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội đủ các tiêu chí: Là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.  

Theo đó chuỗi sự kiện Quyền năng phái đẹp 2017 sẽ được diễn ra tại khắp các thành phố lớn: Hà Nôi – Hải Phòng – Nha Trang,… Ngoài ra, các hoạt động bình chọn qua tin nhắn và 100% lợi nhuận từ hoạt động đấu giá, sẽ được dùng vào các hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, các ứng viên tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2017 cũng sẽ được đào tạo, hướng dẫn để hoàn thiện các kỹ năng như: Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân, kỹ năng trình diễn trước công chúng, tâm lý nói chuyện trước đám đông. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, trong nghệ thuật, hoặc các loại hình khác thuộc sở trường của mình.

Ngoài thể hiện tài năng, các ứng viên còn có phần đối thoại trực tiếp với các thành viên của Hội đồng thẩm định là những chuyễn gia uy tín và thành công trong các lĩnh vực tại Việt Nam.

159A0281

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 – “Nữ lãnh đạo vì thế hệ tương lai”

Một trong những sứ mệnh của Quyền năng phái đẹp đó chính là tôn vinh những người phụ nữ vừa đóng góp cho xã hội vừa hạnh phúc trong cuộc sống, biết chăm sóc bản thân và đóng góp cho thế hệ tương lai, là hình mẫu tiêu biểu của người phụ nữ hiện đại. Năm nay, chương trình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp chọn chủ đề “Nữ lãnh đạo vì thế hệ tương lai”  với mong muốn tìm kiếm, xây dựng và tôn vinh hình mẫu của người phụ nữ hiện đại. Họ vừa là người vợ, vừa là người mẹ, vừa là một nữ lãnh đạo tài năng và đóng góp, định hướng cho sự phát triển của thế hệ kế thừa.

Capture

Bên cạnh đó, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đang rất được đề cao và quan tâm sâu sắc bởi các nữ doanh nhân Việt Nam. Không chỉ thành công trong kinh doanh, hạnh phúc trong cuộc sống, các Nữ hoàng của Quyền Năng Phái Đẹp còn là những người phụ nữ với trái tim nhân ái, ấm áp và luôn tạo mọi điều kiện để đóng góp cho xã hội, đặc biệt là cho thế hệ kế thừa, thế hệ lãnh đạo đất nước tương lai.

159A0222

Chuỗi sự kiện chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 được công bố như sau:

  • Tại TP.HCM

Ngày 28/7:  Lễ phát động và công bố chuỗi sự kiện Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 tại khu vực miền Nam

  • Tai Hà Nội

Tháng 8: Lễ phát động và công bố ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp tại Hà Nội – Giao lưu với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Hà Nội.

Các hạng mục giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể sẽ được trao cho các ứng viên tham dự trong đêm Vinh danh diễn ra vào lúc 20h ngày 10/12/2017 tại Nhà hát Bến Thành – TP.HCM và được THTT trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam.

Cách thức bình chọn cho Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

  • Ứng viên gởi hồ sơ về cho BTC.
  • Ứng viên tham gia các buổi huấn luyện tại khu vực do BTC thực hiện về kỹ năng thuyết trình, trình diễn và thể hiện bản thân trước Hội đồng thẩm định (HĐTĐ) và công chúng.
  • Ứng viên sẽ tham gia buổi chụp hình tại từng khu vực và trả lời phỏng vấn cho các bài báo mạng và trên ấn phẩm đặc biệt, phần trả lời phỏng vấn này sẽ được tổng hợp chuyển tới HĐTĐ tham khảo trước vòng đối thoại trực tiếp.
  • Ứng viên sẽ tham gia 5 ngày đồng hành với chương trình Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp tại khu vực BTC chỉ định để quảng bá cho chương trình, học hỏi và giao lưu với các ứng viên trên cả nước.
  • HĐTĐ sẽ bỏ phiếu và bình chọn cho các ứng viên lọt Top 30, Top 5 cùng các giải thưởng cá nhân từ ngày 4-10/12/2017.

Mỗi một năm, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp luôn chọn ra một chủ đề ý nghĩa và thiết thực nhất gắn với trách nhiệm xã hội cho xuyên suốt toàn bộ chương trình. Và đây cũng là một tiêu chí để đánh giá và bình chọn ra ngôi vị cao nhất của chương trình.

  • Năm nay Quyền Năng Phái Đẹp lấy chủ đề “Nữ lãnh đạo vì thế hệ tương lai” với mong muốn tạo sự gắn kết giữa Mạng lưới Nữ lãnh đạo và thế hệ trẻ, thế hệ kế thừa đất nước.

_MG_5127

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Thị Kim Ngọc

Phone: 0919002621

Email: kimngoc@wlin.vn

Liên hệ tài trợ và bảo trợ truyền thông:

Ms. Lê Mẫn Khanh

Phone: 0903167792

Email: mankhanh@proimage.vn