Công Nghệ

Hướng dẫn ghép video trên iPhone không cần phần mềm cực dễ

Kết hợp video trên iPhone là một kỹ năng rất hữu ích cho những người dùng iPhone yêu thích tính nhanh – tiện – dễ dùng, không cần phải sử dụng phần mềm. Vì với kỹ thuật này, bạn có thể kết hợp video một cách nhanh chóng, không cần phải thực hiện các bước phức tạp.

Dưới đây là cách FASTCARE giới thiệu để kết hợp video trên iPhone mà không cần phần mềm: – Trong quá trình sử dụng chiếc iPhone cao cấp từ nhà Táo, đôi khi bạn có thể muốn cắt và kết hợp 2 hoặc nhiều đoạn video của mình thành một video duy nhất, để chia sẻ với bạn bè hoặc “sống ảo” trên mạng xã hội. – Với sự xuất hiện của nhiều phần mềm chỉnh sửa video hiện nay, bạn có thể kết hợp video trên iPhone bằng nhiều công cụ hỗ trợ. – Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng chúng, hãy áp dụng phương pháp kết hợp video trên iPhone không cần phần mềm được FASTCARE giới thiệu dưới đây.

Hướng dẫn ghép video trên iPhone không cần phần mềm cực dễ

Nhiều người hâm mộ iFan đang tìm cách ghép video mà không cần phần mềm.
Nhiều iFan đang cần đến cách ghép video không cần phần mềm

Cách ghép video trên iPhone không cần phần mềm đơn giản

Bạn có thể kết hợp video trên iPhone miễn phí bằng cách này. Đồng thời, bạn cũng không cần tải về các phần mềm cắt video từ bên thứ ba nên không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn không làm tốn dung lượng bộ nhớ trên thiết bị. Tất cả đã được Apple trang bị sẵn trên chiếc iPhone của bạn.

Xem nhiều: 🤜  Ở đời, hơn thua được gì - mất chi

Bạn chỉ cần chú ý, tuy nhiên, bạn không cần phần mềm để cắt video trên iPhone. Nếu muốn hợp nhất nhiều video lại với nhau, bạn vẫn cần sử dụng một số ứng dụng của Apple hoặc của bên thứ 3.

Cách kết hợp video trên iPhone bằng cách này được thực hiện như sau:.

1. Cắt video không cần phần mềm

✤ Bước 1: Bạn vào ứng dụng Hình ảnh (Photos) quen thuộc. Ở đây, bạn hãy chọn video mà mình muốn cắt.

Bạn nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa để tiếp tục đến công cụ cắt video, Bước 2. Tại đây, bạn chỉ cần điều chỉnh thanh màu vàng phía dưới để chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của video theo ý muốn.

✤ Bước 3: Sau khi quyết định được độ dài video, bạn chọn Xong => Lưu dưới dạng clip mới là được.

Bạn có thể cắt video mà không cần sử dụng phần mềm bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến như Online Video Cutter, hay thông qua các trình chỉnh sửa video có sẵn trên điện thoại di động hoặc máy tính.
Cắt video không cần phần mềm

Có thể bạn quan tâm đến:.

 • Không truy cập được Gmail trên iPhone, người hâm mộ Apple phải làm thế nào?
 • Sử dụng iCloud chia sẻ cuộc gọi và cách xử lý rất dễ dàng.
 • 2. Ghép video trên iPhone

  Bạn có thể xem xét chọn lựa các ứng dụng từ nhà cung cấp khác để thực hiện việc ghép video trên điện thoại iPhone của mình. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn cũng cần sử dụng ứng dụng từ Apple.

  Bạn cần kết hợp video với ứng dụng iMovie trên iPhone, đó là lựa chọn được người dùng ưa thích hơn cả trong các ứng dụng kết hợp video. Bởi vì iMovie là một ứng dụng chỉnh sửa video rất mạnh mẽ của Apple.

  Xem nhiều: 🤜  Cài đặt Excel 2016 cho máy tính

  ✤ Bước 1: Tải iMovie xuống chiếc iPhone của bạn và cài đặt như thông thường.

  Ở giao diện chủ của ứng dụng, bạn lựa chọn Dự án => Tạo dự án. Sau đó, bạn chọn Phim. ✤ Bước 2.

  ✤ Bước 3: Ứng dụng sẽ chuyển bạn đến phần của Thư viện. Bạn chọn video muốn ghép rồi nhấn Tạo phim.

  ✤ Tại giao diện Chỉnh sửa, bạn có thể lựa chọn bộ lọc, thêm nhạc, điều chỉnh tốc độ,… Của video. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, nếu chưa hài lòng, bạn nhấn Sửa để tiếp tục điều chỉnh. Còn nếu đã thỏa mãn, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở dưới => Nhấn Lưu video là xong.

  Cách kết hợp video không yêu cầu sử dụng phần mềm từ bên thứ ba.
  Cách ghép video không cần phần mềm của bên thứ 3

  LƯU Ý:

  ✤ Bạn cũng có thể lựa chọn một vài phần mềm kết hợp video khác như VivaVideo. Tuy nhiên, nếu sử dụng phần mềm này, video của bạn sẽ bị đính kèm dấu nước của ứng dụng. Trong khi đó, iMovie được đánh giá cao vì có hiệu suất mượt mà, không có quảng cáo và không bị đính kèm dấu nước. Ngoài iMovie, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số phương pháp kết hợp video trực tuyến. Đây là một kỹ thuật thường được thực hiện trên máy tính hơn là điện thoại.

  VivaVideo - ứng dụng lắp ráp video trên điện thoại phổ biến
  VivaVideo – ứng dụng ghép video trên điện thoại nổi tiếng

  Hiện tại, nếu bạn muốn kết hợp 2 video thành 1 và chạy cùng lúc trên điện thoại iPhone hiệu quả, chưa có ứng dụng hỗ trợ. Vì thế, hãy thực hiện trên máy tính để xem kết quả.

  Xem nhiều: 🤜  Lỗi Too many requests in 1 hour try again later trong ChatGPT và cách khắc phục đơn giản

  VivaVideo - ứng dụng lắp ráp video trên điện thoại phổ biến

  Bản này có thông tin mong bạn. Ý này cần bạn. Không iPhone trên video ghép cách về biết cần thông các của thứ 3 phần mềm không cần.

  Ở TP HCM, FASTCARE là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình iPhone ngay lập tức với chất lượng rất tốt. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thay thế màn hình iPhone 11 Pro Max, hãy liên hệ với FASTCARE ngay để trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page