Công Nghệ

Hướng dẫn vào deep web

Các công cụ tìm kiếm thông thường chúng ta không thể nào tìm thấy được, nếu như mọi người đã tìm hiểu deep web là gì hay làm sao để vào dark web thì chắc chắn cũng đã biết rằng những trang web này được coi như một vũ trụ của thông tin.

Người đọc nhiều tình trạng tâm lý đến tác động làm cho những người khác cũng bị ảnh hưởng đến tâm lý. Thông tin các nhận được đọc phải được độc người tạo ra để tránh gây tối web và gây tai hại. Sự đến cấp truyền lời về những vấn đề đặc biệt.

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng web một cách thông minh và hiểu biết đúng về cách tìm kiếm, nếu bạn không phủ nhận thực tế này.

Tất cả website ẩn trên internet đều có đuôi là .Onion.

Lợi ích deep web mang lại

Của lớn toàn cầu to dữ liệu ngân hàng một – .Onion trang web các trong nằm thông lượng% 96 và này toàn cầu to trên tồn tin thông lượng% 4 chiếm chỉ (google trên thông tin những, trang web Surface trên thông lượng). Chỉ mục tạo không Bing hay Google mà những thứ tìm được/ không tìm thể được chúng của tin độ xác không nhưng, tìm khó bảo mật tuyệt một là có thể đó được Tor của sử dụng bạn trang web tối tìm kiếm cụ tìm.

Deep Web
Deep Web

Từ đó cung cấp nhiều nguồn thông tin hữu ích đa dạng từ deep web nhưng tất cả thông tin từ lĩnh vực y học, giáo dục, tôn giáo đều có, để nâng cao kiến thức cũng như trả lời được hầu hết đa phần câu hỏi của mọi người tìm kiếm.

Thông tin bí mật của cá nhân người dùng, nhờ việc giấu danh, giúp bảo vệ được quyền riêng tư. Vì được kết nối với chế độ giấu danh, do đó khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn có thể tham gia các nhóm mà không phải lo lắng bị phát hiện cùng lúc.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách quét mã QR wifi trên máy tính và điện thoại

Bởi vì những trang mạng này không tuân thủ sự kiểm duyệt của bất kỳ phương tiện truyền thông truyền thống nào, đây cũng là nơi để tố cáo các tội phạm, hành vi không đúng đắn trên toàn cầu.

Các bạn cần thận trọng khi tìm kiếm để tránh gặp phải các vấn đề tiềm ẩn, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến sự tồn vong của bản thân. Tuy nhiên.

Nếu bạn chưa biết về, bạn có thể tham khảo bài viết về sự đe dọa của những trang web tối này tại đây.

Đồng nghĩa: Người bạn của bạn là sự lựa chọn mà bạn chấp nhận và tìm hiểu, đọc những thứ trên Dark Web là rất vi phạm pháp luật. Trước khi tiếp tục, điều quan trọng là cần cảnh báo!

Các bước vào deep web

Bước 1: Cài VPN

Chỉ có một trang web cho phép truy cập thông qua trình duyệt Tor. Yêu cầu là bạn cũng phải có công cụ sử dụng web ẩn danh để giả mạo vị trí của bạn, như VPN (Mạng Ẩn danh Riêng tư), để duyệt và tiếp tục.

Bạn nên đề cao tính ẩn danh và bảo mật của mình, đặc biệt nếu bạn muốn giao dịch trên Darknet Market.

ISP và các bên liên quan không quan tâm đến việc có ai sử dụng Tor hay không, đừng cho rằng họ không hiểu. Nếu chúng ta sử dụng mạng riêng ảo (VPN), đặc biệt là VPN có phí, có thể khá khó để họ theo dõi truy vết.

Update phiên bản Tor hiện tại, vì đã có trường hợp Tor tiết lộ địa chỉ IP thật của chúng ta, và từ đó, bên tối tăm sâu thẳm hoặc bên thứ ba có thể xác định được vị trí thật. Bên dưới, bạn cũng nên chú ý.

Nhấn vào nút khởi động là tất cả những gì bạn cần làm khi sử dụng VPN (phần lớn VPN hiện nay có cách sử dụng rất đơn giản). Khi sử dụng VPN, hoạt động của bạn sẽ được che giấu trước ISP hay chính phủ vì công cụ này mã hóa các yêu cầu của bạn, hoặc nói một cách đơn giản hơn là cách bạn sử dụng internet. Và không ai biết bạn đang sử dụng Tor cả.

Xem nhiều: 🤜  Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Zalo Trên Máy Tính

Sở hữu thể có thể liên kết với bạn, dấu hiệu chỉ dẫn trở lại một nơi khác, do đó Tor bị xâm phạm, vì vậy ngay cả khi bạn muốn, ở 1 quốc gia khác, VPN sẽ tạo ra cho bạn 1 địa chỉ IP giả, hơn nữa là giá rẻ.

Sử dụng mạng riêng ảo cũng như các tệp và hình ảnh bảo vệ máy tính của bạn, lợi ích khác của việc ngăn chặn kẻ xấu đánh cắp danh tính của bạn.

Tương thích với TOR, tốc độ hoạt động nhanh, và giữ không có nhật ký nào được ghi nhận trong quá trình truy cập web, bạn cần sử dụng một mạng riêng ảo.

Tor
Tor

Bước 2: Download Tor

Bằng cách sử dụng một công cụ thông qua mạng như Internet Explorer hoặc Google Chrome, bạn không thể truy cập vào deep web hay dark web như đã được đề cập trước đó. Để có quyền tiếp cận, bạn sẽ cần tải TOR về. Không bao giờ tải từ bất kỳ trang web nào khác, chỉ tải từ các trang web chính thức của TOR.

Sau đó hãy đóng ngay phần nhiều các cửa sổ thông qua web của bạn như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.V.

Sau đó, khởi động ứng dụng VPN của bạn và kết nối tới một vị trí khác, tốt nhất là ở quốc gia nước ngoài, đảm bảo sử dụng giao thức OpenVPN vì nó là giao thức an toàn nhất.

Tải công cụ bằng cách tìm kiếm về các liên kết dưới đây:

 • Https://www.Torproject.Org/.
 • Https://www.Torproject.Org/.download/download-easy.html.en
 • Khi cài đặt Tor trên hệ thống máy sử dụng qua các hướng dẫn trong quy trình cài đặt, bạn sẽ nhận được thông báo thành công như sau: và.

  Xem nhiều: 🤜  Tại sao video trên Facebook không tự chạy? Nguyên nhân và cách khắc phục

  Các bạn cần lưu ý đến tài khoản của mình xem còn thời gian hoạt động không và khi truy cập cho những lần sau này.

  Tuy nhiên, nó vẫn gặp một số giới hạn nhưng Tor không phải là đa năng, nó có thể hỗ trợ ngăn ngừa người quản trị hệ thống mạng khám phá thông tin cá nhân, những trang web mà bạn duyệt qua.

 • Ngăn cản Tor bị sử dụng để truy cập trái phép bằng cách đảm bảo rằng mọi người đều biết rằng Tor không thể truy cập vào các địa chỉ IP cụ thể nào.
 • Sử dụng cầu nối Tor (Tor Bridges) để giải quyết vấn đề này, vì các trạm Tor không được công khai.
 • Bước 3: Cài đặt Tor

  Hoặc máy tính Mac của bạn, hãy cài đặt gói trình duyệt TOR. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấn vào nút lưu tệp đã tải xuống, chọn thư mục đích (thư mục mà bạn muốn giải nén trình duyệt TOR) và chọn giải nén.

  Bước 4: Dùng Tor vào web tối

  Bấm vào nút lưu trữ để bắt đầu và mở thư mục nơi bạn giải nén chương trình thông qua TOR. Trang chủ TOR sẽ mở trong cửa sổ tiêu chuẩn (đó là phiên bản di động của FireFox bị loại bỏ một số phần).

  Bước 5: Không thay đổi kích thước Tor

  Không khích lệ là hành động cố gắng thay đổi chế độ “mặc định” này. Cố gắng thay đổi kích thước của cửa sổ trình duyệt TOR là việc quan trọng. Nhiều nguồn tin cho rằng bởi vì nhiều trang web .Onion tập trung vào nội dung hơn là giao diện, vì vậy phần lớn chúng được tạo ra với kích thước cố định.

  Bước 6: Tắt Javascript

  Luôn đề phòng một cách cẩn thận hơn. Do đó, bạn nên tắt chức năng javascript bằng Tor để tránh những nguy cơ không đáng có như tiết lộ thông tin cá nhân. Bạn có thể đã biết rằng hầu hết các trang web được viết bằng HTML (bố cục của trang web), CSS (thiết kế màu sắc, làm cho trang web hấp dẫn hơn), và Javascript (tạo hiệu ứng chuyển động, gửi thông tin, hiển thị cửa sổ pop-up,…).

  Xem nhiều: 🤜  Trình Tải Video Douyin

  Bước 7: Disable phần mềm ghi âm, ghi hình

  Khi thực hiện duyệt web “hắc”, bạn nên vô hiệu hóa các tính năng ghi âm hoặc webcam của máy tính để bảo vệ sự an toàn của mình, giống như ông chủ Facebook đã làm.

  Bước 8: Vô hiệu hóa webcam, ghi âm

  Tắt thiết bị là cách để vô hiệu hóa nó, bạn có thể sử dụng dải keo để che webcam và hệ thống loa, ghi âm của máy tính.

  Bước 9: Ẩn danh

  Hãy tạo một địa chỉ email giả trên một số trang web mà người Việt ít sử dụng, như Zoho hay Yandex. Không sử dụng tên thật, email thật hay bất cứ thông tin nào liên quan đến bạn thật.

  Bước 10: Cẩn thận link dark web chợ đen

  Các bạn nên cài đặt Torbutton với chức năng làm cho giao diện của các trình duyệt ứng dụng được mở trông giống như những Torbutton thông thường. Vì vậy, một số phần mềm, ứng dụng được mở bằng Tor có thể sẽ tiết lộ thông tin của bạn.

  Ngoài ra, dù đã nâng cao mức độ bảo mật, các bạn cần chú ý để tránh gặp vấn đề như:

 • Để tránh bị đánh lừa và đối mặt với nguy hiểm, tuyệt đối không tin tưởng những người chỉ quen qua mạng và tránh tham gia vào các nhóm liên quan đến tôn giáo, giáo phái chính trị.
 • Yêu cầu đảm bảo NoScript trong Tor được kích hoạt và điều chỉnh tùy chọn Forbid Script Global trước khi nhấp chuột để đảm bảo chế độ ẩn danh của bạn hoạt động hiệu quả.
 • Trong trường hợp tồi tệ nhất, hãy liên hệ với các bên có thẩm quyền: chuyên gia tâm lý, gia đình hoặc thậm chí là cảnh sát khi bạn tin rằng bản thân đang gặp nguy hiểm và đặc biệt.
 • Xem nhiều: 🤜  Lỗi iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình

  Truy cập web tối bằng Tor

  Con đường tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang web tối).

  Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách các trang web .Onion cụ thể/ liên kết trang web của onion là:.

 • The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.Onion/.
 • ”Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.Onion/.
 • ”Facebook”: https://www.Facebookcorewwwi.Onion/.
 • Công cụ tìm kiếm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.Onion/.
 • Phòng trò chuyện Campfire: http://campfireagz2uf22.Onion/.
 • Tổng hợp và tìm kiếm đã Hub Stream mà trên liên kết số một khảo thí có thể bạn, tồn tại chưa hiện Nam Việt Onion Web thay thế đáng buồn thông tin Một.

  Video hướng dẫn về cách truy cập web tối bằng Tor dưới đây.

  Cách giữ an toàn trên web tối

  Có một số vấn đề khác mà bạn có thể thử nâng cao sự an toàn của bạn, bạn đã biết về mạng riêng ảo (VPN), chương trình che giấu danh tính và mạng Tor.

  2. Tinh chỉnh cài đặt bảo mật

  Để đảo ngược cấu trúc các câu trong đoạn văn, chúng ta có thể sử dụng phương pháp đảo ngược thứ tự các từ trong mỗi câu. Vì vậy, Output sẽ là: “Điều chỉnh thanh trượt khi con trỏ trỏ đến sẽ Điều JavaScript tắt theo mặc định trên mọi trang web và biểu tượng số một và hình ảnh sẽ không được nhận diện. Điều này có nghĩa là an toàn nhất”.

  3. Không bao giờ sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn để mua hàng

  Có thể một số trong số các cửa hàng mạng ngầm là hợp pháp, nhưng bạn có dám chắc không? Bạn có thể thử bitcoin, theo một cách hợp pháp. Nhưng việc sử dụng thẻ thanh toán hoặc thẻ ghi nợ cho loại hình dịch vụ này chẳng khác nào nói: Hãy đến đây và lấy tiền của tôi. Tránh xa các cửa hàng mạng ngầm!!

  3. “Cắt đuôi” sau khi kết thúc phiên của bạn

  Sau khi tò mò tìm kiếm, bạn có thể xóa tab duyệt web, xóa lịch sử hoặc thậm chí thực hiện quá trình dọn dẹp đĩa (disk cleanup) để đảm bảo an toàn. Thận trọng vẫn tốt hơn.

  Xem nhiều: 🤜  Sau chia tay ai sẽ là người đau buồn?

  4. Không dính mũi nơi nó không thuộc về

  Hãy đóng cửa sổ và quên nó đi, vì vậy trước khi cố gắng tò mò thêm. Rất có khả năng bạn đang nhìn một trang web như vậy, nhưng lại không hiểu cách hoạt động nó ra sao. Hãy nhớ rằng nhiều tổ chức phạm pháp đang sử dụng web tối để liên lạc hoặc bán hàng hóa. Lời khuyên tuyệt vời cho cuộc sống, nhưng nó thậm chí còn có giá trị hơn khi liên quan đến darknet.

  Câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

  Có phải là bất hợp pháp trên web sâu?

  Web sâu chính thức không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, có nhiều trang web nguy hiểm có thể tham gia vào các hoạt động không hợp pháp. Không.

  Dark Web có an toàn không?

  Có hoặc không, điều đó phụ thuộc vào nhu cầu tìm kiếm nông hoặc sâu của bạn.

  Bạn có thể làm gì trên web tối?

  Hàng hóa/ dịch vụ trái phép trên internet cao hơn, tuy nhiên, tất cả các hoạt động bạn thực hiện trên các trang web thông thường đều áp dụng cho internet cao: mua sắm, trò chuyện, mạng xã hội, đọc tin tức,…

  Bạn có thể được theo dõi trên Tor?

  Tất nhiên. Sử dụng Tor chỉ giúp bạn giới hạn một phần khả năng bị theo dõi.

  Một phiên bản khá “sáng sủa” là những gì Stream Hub cung cấp cho bạn, nếu bạn đã thử một số trang, chắc chắn bạn đã nhận ra. The Dark Web có thể là một nơi tự do thực sự, nhìn vào mặt tích cực. Ví dụ, bạn có thể thảo luận tự do về bất cứ điều gì về bạn, về quan điểm của bạn và về thế giới, mà không sợ bị ai phê phán, ai cản trở, ai truy cứu.

  Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page