HOMEtv bảo trợ truyền thông cho Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI 2017

 Ngày 28/06/2017, Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế (Business Network International – BNI) tại Việt Nam (VN) tổ chức Lễ Công bố Sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) tại TP.HCM.

Buổi lễ có sự góp mặt của các đại diện lãnh đạo BNI VN: ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI VN, ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam – Trưởng Ban Tổ chức HNĐC 2017, bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Tổng Giám đốc BNI VN, bà Lê Quỳnh Thư – Giám đốc Sự kiện BNI VN; Đại diện Đối tác Chiến lược đồng hành cùng BNI VN tại HNĐC 2017: bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Group (NHG) cùng các Nhà tài trợ, đội ngũ Giám đốc – Đại sứ – Ban Điều hành các Chapter BNI VN cùng đông đảo các Nhà báo, Phóng viên đại diện cho các Cơ quan Thông tấn Báo chí.


549A2014

 Ông Hồ Quang Minh – Chủ Tịch BNI VN đã có những chia sẻ về thông điệp, giá trị và lợi ích của sự kiện HNĐC 2017 đối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam trước thách thức kết nối và hội nhập toàn cầu.

 549A2033

Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ Tịch BNI VN công bố những thông tin chính thức của sự kiện HNĐC 2017 trước báo giới.

549A2120

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Group chia sẻ về lý do chọn hợp tác với BNI VN trong vai trò đối tác chiến lược: Đào tạo thế hệ kế nghiệp của các doanh nhân thành viên BNI, vì thế hệ trẻ ưu tú và một Việt Nam thịnh vượng trên con đường hội nhập toàn cầu.

  549A2147

Đại diện Lãnh đạo BNI VN tặng hoa tri ân các Đối tác và Đơn vị đồng hành tại HNĐC 2017.

Hơn 1200 Doanh nhân tham gia kết nối tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017

Với chủ đề “Local Business Global Network”, BNI VN muốn gửi đến cộng đồng Doanh nhân VN thông điệp về giá trị và tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước và hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới. Sự kiện quy tụ 1,200 Doanh nhân Thành viên BNI VN, 100 khách

HNĐC 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào các ngày 13 và 14/07/2017 mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa dành cho doanh nhân với chuỗi hoạt động, chương trình đặc sắc.

Chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, đào tạo cách thức tăng trưởng doanh thu

Tại HNĐC 2017, Ngài Mahesh Mac Srinivasan (Chủ tịch BNI Châu Á – Thái Bình Dương) và Ngài Brennan Scanlon (ED BNI Hoa Kỳ, đồng tác giả cuốn sách Best Seller “Advoiding The Networking Disconnect”) có bài chia sẻ những kiến thức giá trị về Networking hiện đại đối với giới Doanh nhân trong thời kỳ hội nhập.

Business Matching: Tối đa hoá hiệu quả quảng bá thương hiệu và kết nối kinh doanh

Hoạt động triển lãm và Business Matching (theo phiên bản quốc tế mới nhất) tại HNĐC 2017 có sự góp mặt của hơn 100 gian hàng. Đây là cơ hội lý tưởng để chủ doanh nghiệp và nhà điều hành tiếp cận đúng đối tác và khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới 1200 doanh nghiệp uy tín;

Xúc tiến hợp tác thương mại và chia sẻ cơ hội đầu tư

Hoạt động mang tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng với các cộng đồng doanh nhân trong sự kiện thông qua hình thức tìm hiểu sâu 1-1 và kêu gọi đầu tư từ các Tổ chức Tỉnh thành.

Tôn vinh hình ảnh Doanh nhân hiện đại và xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam.

Top Face BNI VN là điểm nhấn nổi bật tại HNĐC 2017.  Cuộc thi hướng đến mục đích truyền cảm hứng cho mọi người cùng nhau xây dựng và tôn vinh hình ảnh Cộng đồng Doanh nhân VN năng động, hiện đại và xác lập kỷ lục Guinness VN – “1000 Doanh nhân VN và thế giới cùng mặc trang phục áo dài VN” tại một sự kiện.

Hơn 200 doanh nhân tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu nhân đạo là chương trình thiện nguyện ý nghĩa do BNI VN kết hợp với các Ban ngành Thành phố thực hiện nhằm chia sẻ và đóng góp cùng cộng đồng, chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Hoạt động thu hút hơn 200 Doanh nhân tham gia hiến máu.

549A2052