Hoàng Thùy và Mâu Thủy chiến thắng tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”

Tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” với chủ đề “Tôi phong cách” mang đến cho thí sinh những bài học bổ ích về trang điểm và định hình phong cách – kỹ năng không thể thiếu đối với một cô gái khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò mentor, cùng hội đồng chuyên môn tìm ra cô gái phong cách nhất. Cuối cùng, cặp đôi thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) và Hoàng Thị Thùy (SBD 404) giành chiến thắng.

Hoang Thuy va Mau Thuy gianh chien thang 01

Sự lên ngôi của những nhân tố mới trong các tập trước như Lê Thanh Tú (127) và Chu Thị Minh Trang (119) một lần nữa khẳng định ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bất kỳ cô gái nào đều có cơ hội giành chiến thắng, chỉ cần có nỗ lực và phấn đấu. Cuộc đua đến vương miện cao quý đang ngày càng hấp dẫn hơn với những thử thách thú vị và nhiều ứng viên sáng giá bắt đầu lộ diện.

Thu Thach 02_16

Sau bài học về sự thanh lịch, tuần này các cô gái tiếp tục được trang bị những kiến thức về trang điểm và định hình phong cách. Đây là kỹ năng rất cần thiết cho các thí sinh khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp, góp phần giúp họ tự tin và tỏa sáng hơn. Thông qua phong cách, các người đẹp bộc lộ tính cách, từ đó ghi điểm và tạo ấn tượng với ban giám khảo, khán giả.

Hoi dong chuyen mon - 03

“Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã đi được 1/3 chặng đường và đây là thời điểm các cô gái cần bứt phá, tạo điểm nhấn với phong cách, dấu ấn thời trang riêng. Để tư vấn và giúp đỡ cho thí sinh trong chủ đề “Tôi phong cách”, chuyên gia trang điểm Minh Lộc và Fashionista Trương Thanh Trúc đã gặp gỡ, trao đổi với các thí sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về định hình phong cách và trang điểm.

Le Hang va Truong Thanh Truc

Cố vấn chuyên môn Trương Thanh Trúc hướng dẫn thí sinh cách phối trang phục theo 5 phong cách: phong cách đời thường, phong cách tham gia phỏng vấn, phong cách Business Party, phong cách dự tiệc, phong cách trên sân khấu.

Sau nhiều lần “lỡ hẹn”, cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) cuối cùng cũng giành được chiến thắng và nhận phần thưởng voucher 20 triệu từ V-sixtyfour. Mâu Thị Thanh Thủy chia sẻ  “cảm thấy vui và hạnh phúc vì cuối cùng cũng chiến thắng một thử thách” còn Hoàng Thị Thùy thì “mong muốn tiếp tục thắng ở những thử thách sau để không phụ sự kỳ vọng của mọi người”.

Hoang Thuy va Mau thuy 01

Tập 5 với tên gọi “Tôi vì cộng đồng” được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 29/10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 28/10 trên 7 kênh: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT2 – Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (Vietteen), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV), kênh Đồng Tháp 1 (THĐT1). Khán giả có thể xem lại những tập đã phát sóng trên kênh youtube chính thức của chương trình:

 

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV6. Vé theo dõi đêm Bán đã chính thức được mở bán tại website: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Photo: Đại Ngô

Camera: Lý Minh Nhựt (Lý Studio)