HOMEtv RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH MỚI “ĐẸP CÓ QUYỀN”

 Ông bà ta xem “đôi mắt lá răm chân mày lá liễu” là thước đo về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam thời xưa. Thời nay vẻ đẹp của người phụ nữ được kết hợp từ nhiều yếu tố, không còn bị giới hạn trong sự quy chuẩn mà ngày càng năng động, tự tin.

Tiêu chuẩn của một người phụ nữ đẹp hiện đại được đánh giá dựa trên sự hòa hợp giữa hình thức bên ngoài và vẻ đẹp bên trong, có nét sắc sảo hiện đại, một trí tuệ sáng và một sức khỏe tốt, không ngừng hoàn thiện bản thân, khát khao vươn tới sự hoàn mỹ.

Để tôn vinh những người phụ nữ ấy, HOMEtv sản xuất chương trình “Đẹp Có Quyền – Đẹp Để Được Yêu Hơn” với những điểm đặc sắc:

  • Là một talkshow truyền hình có sự tham gia của những mỹ nhân, người nổi tiếng và các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,
  • Là một chương trình truyền hình bổ ích, thiết thực dành cho phụ nữ với những phương pháp, bí quyết làm đẹp đã mang lại hiệu quả cho mỹ nhân Việt: chia sẻ nhiều khía cạnh về cái đẹp, về cách nhìn nhận cái đẹp của cánh mày râu, tâm lý của phụ nữ cũng như ý thức làm đẹp như thế nào, đẹp có quyền không? Chăm sóc sức khỏe và cân bằng cuộc sống để tận hưởng mãi tuổi thanh xuân.
  • Là một chương trình truyền hình mang tính giải trí cao, đối tượng khán giả rộng khắp.
  • Đề cao những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên cũng như những phương pháp chăm sóc sắc đẹp được lưu truyền từ nhiều đời, nhiều thế hệ. Gìn giữ những nét đẹp mang tính văn hóa, truyền thống của phụ nữ Việt.

Được đầu tư chuyên nghiệp về sân khấu, hình ảnh và hấp dẫn về nội dung cùng với mong muốn mang đến những giá trị hữu ích cho phái đẹp, “Đẹp có quyền” sẽ là chương trình đáng mong đợi của phụ nữ. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, chương trình còn muốn truyền tải thông điệp:

“Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương và trân trọng”

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=fg3erEtwQR0

Nguyễn Quốc Cường - giám đốc Usis Group