HOMEtv gửi 100 quà tặng truyền thông

Năm 2013 đánh dấu sự ra đời đứa con tinh thần của World Star Group – kênh truyền hình HOMEtv. Đây được xem là một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục đỉnh cao của World Star Group. Mang sứ mệnh là kênh truyền hình giải trí dành cho gia đình, HOMEtv đưa đến khán giả những phút giây thư giãn cực sảng khoái cùng những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa bên người thân với những thước phim kinh điển, những chương trình giải trí sống động, mới lạ, đặc sắc. HOMEtv chính là sự hòa quyện cảm xúc tình yêu, đem lại sự gắn kết yêu thương như biểu trưng cho niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc, thành công của mỗi gia đình.

01 HOMEtv top 20

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung cùng trang thiết bị hiện đại, HOMEtv đã tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua. Hiện HOMEtv thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam, là một trong số ít các kênh truyền hình phủ sóng Analog tại 06 tỉnh thành đông dân cư nhất cả nước: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu. Bên cạnh đó, HOMEtv sở hữu hạ tầng truyền dẫn, phát sóng hoàn thiện: SCTV kênh số 99, HTV kênh 35, VTC kênh số 61, VTVcab kênh 180, FPT kênh 167, SDTV, Vti, Analog Đông Nam Bộ, 3G VNPT, IPTV, HCATV.

Để HOMEtv đến gần hơn với khán giả cả nước đồng thời gia tăng lợi ích cho các đối tác, khách hàng luôn tin tưởng đồng hành cùng HOMEtv, HOMEtv được World Star Group đầu tư “hệ sinh thái” các kênh truyền thông đa phương tiện có độ phủ rộng khắp:

  • Tạp chí HOMEtv xuất bản 20.000 quyển/tháng.
  • Bookmark phát hành theo hệ thống của Alphabook trên toàn quốc
  • HOMEtv bảo trợ thông tin các sự kiện mang tầm quốc gia và khu vực
  • Quảng cáo kênh và chương trình trên hệ thống LCD của các cao ốc, siêu thị, bệnh viện, những nơi đông dân cư.
  • Các kênh online: website/fanpage/youtube của HOMEtv luôn nhận được hàng triệu lượt view.
  • Quảng cáo banner trên các website lớn hàng đầu Việt Nam.

HOMEtv tự hào là kênh truyền thông uy tín, hiệu quả để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của hàng trăm nhãn hàng trong nước và quốc tế.

HOMEtv tự hào là ngôi nhà giải trí của gia đình Việt.

Kỷ niệm 5 năm phát sóng, HOMEtv gửi quà tặng truyền thông trên tạp chí HOMEtv cho 100 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên.

Chi tiết liên hệ hotline: 0908.392.367