Công Nghệ

Hướng dẫn cách in 2 mặt trong PDF đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách in 2 mặt trong PDF đơn giản và nhanh chóng

Đặc biệt, bạn cho rằng hướng dẫn sau đây là cần thiết. Nếu cần, hãy hiểu cách in 2 mặt trong tài liệu PDF hoặc file word, đặc biệt đối với những người làm việc văn phòng thường xuyên sử dụng giấy tờ và tài liệu.

1. Cách in 2 mặt file pdf

Là một công cụ rewrite tiếng Việt, nhiệm vụ của tôi là thay thế các từ trong đoạn văn Input bằng các từ đồng nghĩa phù hợp ngữ cảnh. Đoạn văn nhập vào là: Đoạn văn đã được đảo cấu trúc:- Đầu tiên, bạn cần tải Foxit Reader và Adobe Reader để có thể đọc file PDF.- Hãy đảm bảo kiểm tra xem máy in đã được bật chưa nhé.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + P trên bàn phím. Sau đó, bạn mở trước tệp PDF cần in hai mặt.

Cách in 2 mặt file pdf là một tính năng cho phép người dùng in trang tài liệu trên cả hai mặt của giấy. Điều này giúp tiết kiệm giấy và giảm tác động đến môi trường. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể chọn tùy chọn Hướng dẫn cách in 2 mặt trong PDF

Trong cuộc trò chuyện có các tùy chọn sau:.

Tên: Bạn lựa chọn máy in mà bạn muốn sử dụng.

All: Trên tất cả các trang.

Trang từ: Bạn có thể lựa chọn in từ trang mấy đến trang mấy….

Trang hiện tại: In trang đang xem.

Pages: Nhập số trang muốn in.

Trong phần Trang có 3 tùy chọn:.

Tất cả các trang trong phạm vi (trong tất cả các trang được chỉ định in ấn).

Chỉ có trang lẻ (trang số lẻ).

Chỉ các trang chẵn (trong các trang chẵn).

Xem nhiều: 🤜  Cách xem người lạ xem tin story trên Facebook là ai trên điện thoại, máy tính

Sau đây là Kết quả tương ứng với Đầu vào đã cho: Để in được 2 mặt, bạn thực hiện như sau: Tuy nhiên, có một lưu ý là khi in ở tệp PDF, bạn chỉ có thể in được một mặt. Bước 2:

 • Để thực hiện in trang không chẵn, bạn sẽ cần lựa chọn Trang để đánh dấu những trang cần in (ví dụ từ trang 1 – 20). Sau đó, hãy lật giấy và in các trang chẵn. Để thực hiện điều này, hãy chọn mục Phân đoạn và chọn chỉ Trang không chẵn. Bấm OK để bắt đầu thực hiện lệnh in.
 • Cách in 2 mặt file pdf là một tính năng cho phép người dùng in trang tài liệu trên cả hai mặt của giấy. Điều này giúp tiết kiệm giấy và giảm tác động đến môi trường. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể chọn tùy chọn

  Khi in 2 mặt PDF, cần phải in trang lẻ trước.

 • Thực hiện in các trang chưa in, chúng ta cũng thực hiện như in trang không chẵn, tuy nhiên ở mục Subset chọn Chỉ in trang chẵn và nhấn OK để đảo giấy để in trang chẵn.
 • Cách in 2 mặt file pdf là một tính năng cho phép người dùng in trang tài liệu trên cả hai mặt của giấy. Điều này giúp tiết kiệm giấy và giảm tác động đến môi trường. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể chọn tùy chọn Cách in 2 mặt file PDF, in các trang chẵn sau

  PDF là một định dạng tài liệu phổ biến được sử dụng để chia sẻ trên máy tính. Một số máy in chỉ hỗ trợ in một mặt tài liệu, điều này có nghĩa là nếu bạn muốn in cả hai mặt của một trang, bạn phải thực hiện một số thao tác để thay đổi cấu trúc các trang trong tệp tin PDF. Dưới đây là phương pháp duy nhất để bạn có thể in hai mặt trong tệp tin PDF đối với máy in chỉ in được một mặt.

  Xem nhiều: 🤜  Cách tải video Youtube về máy tính bằng Chrome thật tiện lợi

  2. Gợi ý bạn cách in 2 mặt giấy trong Word

  Đối với máy in không hỗ trợ in 2 mặt

  : Mở trước tệp từ mà bạn muốn in ra. Chọn Tệp, sau đó chọn In hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P để hiển thị hộp thoại In. Bước 1

  Bước 2: Trong phần Phạm vi trang có một số tùy chọn:.

  All: Trên tất cả các trang.

  Trang hiện tại: In trang hiện tại.

  Pages: Từ trang – tới trang.

  Trong phần In có các tùy chọn:.

  Trang Lẻ được sử dụng để in các trang số lẻ trước (1, 3, 5, …).

  Trang sự kiện để in các trang có số lẻ (1, 3, 5, …).

  Đối với máy in không hỗ trợ in 2 mặt, người dùng sẽ cần in trang đầu tiên, sau đó lấy trang in ra và đặt lại vào máy in để in trang kế tiếp.Hộp thoại Print xuất hiện, bạn cần lựa chọn cách in phù hợp

  Nhớ kiểm tra kỹ xem giấy có bị xước hay không để tránh in ra những bản sao không đẹp.

  Đối với máy in hỗ trợ in 2 mặt

  Các hành động đơn giản hơn.

  Bước 1: Bạn chỉ cần vào menu File và lựa chọn Tùy chọn In, hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P.

  Đảo cấu trúc: Để thực hiện in 2 mặt giấy, bạn lựa chọn Finishing trong Các thuộc tính in, sau đó đánh dấu chọn In 2 mặt. Bước 2 thực hiện tương tự.

  Đối với máy in hỗ trợ in 2 mặt, bạn có thể tiết kiệm được nhiều giấy và giúp bảo vệ môi trường bằng cách in trang sau lưng trang trước.Cách in 2 mặt trong PDF

  Do đó, máy in sẽ tạo ra một tài liệu Word in hai mặt.

  ➤ Xem thêm: Cách chia sẻ máy in trong mạng Lan dễ dàng.

  Các bạn thành đạt. Chúc khẩn trương hoàn thành công việc văn phòng của bạn sẽ giúp thông tin này những phương pháp in 2 mặt trong file word. Hi vọng đồng thời cũng đề xuất bạn cách in 2 mặt trong PDF đây là lời khuyên hướng dẫn.

  Xem nhiều: 🤜  Cách Khôi phục tài khoản Yahoo! Mail

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page