Công Nghệ

Hướng dẫn cách, tạo quét mã QR trên Facebook để đăng nhập, kết bạn

Ứng dụng Facebook cho phép đăng nhập qua điện thoại thông qua mã QR, bên cạnh phương pháp đăng nhập Facebook bằng email hoặc nhập số điện thoại cá nhân. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quét mã QR Facebook của một số liên lạc để thêm họ làm bạn trên Facebook và xem mã QR cá nhân của riêng bạn để chia sẻ nó với các liên hệ của bạn bằng Android hay Iphone. Như bạn đã biết.

Sau khi tạo tài khoản Facebook, trước đây người dùng sẽ có 2 lựa chọn là đăng nhập vào tài khoản đó thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

Đối với việc truy cập vào ứng dụng Facebook trên máy tính, hiện tại bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng tính năng quét mã QR có sẵn trong điện thoại di động. Cập nhật mới nhất của Facebook trên web đã thêm phương thức đăng nhập bằng quét mã QR. Tuy nhiên,

Hướng dẫn cách, tạo quét mã QR trên Facebook để đăng nhập, kết bạn

Mã QR qua trang web trên Facebook để hướng dẫn đăng bài của bạn về lịch sử trình duyệt của bạn xóa tình vô bạn nếu công tính máy sử dụng của bạn nếu đặc máy tính của bạn trên Facebook tài khoản an toàn giữ sẽ điều này. Nhập đăng nhập Facebook mật khẩu không cần phải quá lo lắng, thông tin kỳ nhập chưa phải là vấn đề của bạn.

Lấy mã QR Facebook đối với điện thoại iPhone

Điều này thực sự rất dễ dàng, nhờ một tính năng đã được thêm vào trong iOS 11, tất cả những gì bạn cần làm là mở camera iPhone lên. Vấn đề với mã QR trước đây là iPhone không thể tự động quét chúng: bạn phải tải một ứng dụng từ bên thứ 3 để thực hiện việc này.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn hình vị là gì cho ví dụ trong tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất

Hãy đảm bảo iPhone của bạn đang chạy phiên bản iOS 11 hoặc cao hơn. (Nếu không hãy cập nhật iOS).

Để lấy mã QR Facebook trên điện thoại iPhone, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Khởi động ứng dụng Máy ảnh trên iPhone của bạn và tiến gần đến mã QR Code.

Đảm bảo mã QR được chụp rõ và hiển thị rõ ràng trên màn hình của bạn.

Thông báo sẽ hiển thị khi điện thoại iPhone của bạn nhận ra mã QR, tiết lộ thông tin ẩn trong mã QR. Ví dụ, bạn có thể thấy trước nội dung của liên kết mà mã dẫn đến.

– Nếu bạn không thấy thông báo này, hãy thử phóng to hoặc nhấn vào mã QR để lấy nét tốt hơn.

Bấm vào thông báo để vào trang web, gọi điện hoặc gửi email để liên hệ.

Quét mã QR Facebook trên hệ điều hành Android

Chúng có thể giữ một khối lượng lớn dữ liệu và được sử dụng rộng rãi trong việc quảng bá, thanh toán di động và nhiều ứng dụng khác. Mã QR đã trở thành một công nghệ phổ biến và quan trọng trong thế giới số hóa hiện nay.

Kết nối với chúng, quy trình quét Mã QR cho phép bạn đọc thông tin. Trước khi có điện thoại thông minh, Mã QR đã được quét bằng máy quét để quản lý hàng tồn kho. Ngày nay, quy trình này đã tiến bộ hơn rất nhiều vì điện thoại thông minh.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn hoặc ứng dụng tương ứng để thực hiện việc này (đối với một số dòng máy mới ra mắt gần đây).

Xem nhiều: 🤜  Cách tính thời gian trong Excel – chênh lệch thời gian, cộng/trừ thời gian

Bước 1.

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Facebook trên danh sách ứng dụng của mình. Nó trông giống như một chữ ”f” màu trắng nằm trong một hình vuông vuông màu xanh dương. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2.

Đó là biểu tượng tương tự như kính lúp ở góc trên bên phải. Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm. Điều này sẽ hiển thị một thanh tìm kiếm ở phía trên.

Bước 3.

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và gõ Mã QR vào thanh tìm kiếm. Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới bên phải của bàn phím ảo để tìm kiếm ứng dụng Mã QR trên Facebook. Sử dụng bàn phím ảo để gõ “Mã QR” vào trường tìm kiếm.

Bước 4.

Mở ứng dụng Facebook QR Code bằng cách nhấn vào kết quả tìm kiếm này. Nó có biểu tượng màu xanh da trời với hình ảnh giống với mã QR màu trắng. Nhấn vào Mã QR trong kết quả tìm kiếm. Nó phải ở đầu kết quả tìm kiếm.

Facebook Mã mã QR là trang có biểu tượng không thích bên cạnh kết quả tìm kiếm. Đừng nhầm lẫn lựa chọn này với ứng dụng Facebook.

Bước 5.

Mã QR của bạn sẽ được quét bằng camera của điện thoại Android của bạn. Bạn hãy định vị mã QR mà bạn muốn quét trong khung camera trên màn hình. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động nhận dạng mã của bạn. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang được liên kết trong Mã QR.

Hãy nhấn vào biểu tượng đèn sáng ở góc trên bên phải nếu máy ảnh quá tối. Thao tác này sẽ kích hoạt đèn sáng máy ảnh của Android để giúp bạn quét mã của mình.

Xem nhiều: 🤜  Cách bật/tắt tính năng đo kết nối Ethernet trong Windows 10

Bạn có thể nhấn vào nút Nhập từ Bộ sưu tập bên dưới ô và chọn hình ảnh chụp màn hình mã QR từ bộ sưu tập Android của bạn. Hơn nữa.

Bước 6.

Nhấn vào biểu tượng tương tự một cá nhân có biểu tượng cộng (+) bên cạnh tên họ, điều này sẽ gửi một yêu cầu kết bạn tới cá nhân đó. Nếu cá nhân đó chấp nhận yêu cầu của bạn, họ sẽ được thêm vào danh sách bạn bè. Nút này nằm bên cạnh nút “Nhắn tin” màu xanh lam.

Tạo mã QR Facebook cá nhân như thế nào

Bước 1:.

Dùng thử miễn phí 14 ngày và đăng ký QR Code Generator PRO. Bạn có thể nâng cấp bất kỳ khi nào nếu bạn quyết định công cụ thích hợp với mình để tiếp tục sử dụng Mã QR.

Tạo mã QR Facebook cá nhân như thế nào? Có thể tạo mã QR cho trang cá nhân Facebook bằng cách truy cập vào phần cài đặt của tài khoản và chọn mục

Bước 2:.

Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt, hãy lựa chọn tạo mã QR trong trang điều khiển và sau đó chọn Facebook.

Tạo mã QR Facebook cá nhân như thế nào? Có thể tạo mã QR cho trang cá nhân Facebook bằng cách truy cập vào phần cài đặt của tài khoản và chọn mục

Bước 3:.

Bằng việc sử dụng tên Mã QR của bạn, bạn có thể bắt đầu. Sau đó, tùy chỉnh gam màu của trang để phù hợp với phong cách cá nhân hoặc bản sắc công ty của bạn. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh nổi bật, biểu trưng cá nhân hoặc màn hình chào mừng để tăng cường sức mạnh thương hiệu của mình.

Bước 4:.

Sau đó, bạn nhập địa chỉ trang Facebook của mình, sau đó thêm tiêu đề và mô tả ngắn để thông báo cho người xem biết về nội dung của trang. Dưới thông tin hồ sơ Facebook, bạn cũng có thể chọn thêm trang web của mình để tăng lượng truy cập vào đó.

Xem nhiều: 🤜  Cách tạo khung trong Excel cực nhanh và đơn giản

Bước 5:.

Hãy lựa chọn một trong những khung Mã QR có sẵn và thêm nội dung tùy chỉnh của bạn để khích lệ khán giả quét Mã và thích trang Facebook của bạn. Để làm cho nó cá nhân hơn, ví dụ: bạn có thể thêm “Quét để Thích chúng tôi” hoặc đơn giản là “Thích chúng tôi”.

Bước 6:.

Thêm ký hiệu vào giữa Mã QR của bạn và thay đổi màu sắc của Mã sao cho phù hợp với bạn, thêm một số điểm hoàn chỉnh.

Bước 7:.

Cuối cùng, tải về và tích hợp nó vào bố cục của tệp tài liệu in của bạn.

Những lưu ý trong quá trình tạo Mã QR Facebook

Kích cỡ nhỏ nhất.

Mã QR không nên nhỏ hơn 2 x 2 cm (tương đương khoảng 0,8 x 0,8 in) nói chung, bởi vì nếu không, chúng sẽ trở nên quá nhỏ để mọi người nhìn thấy và để máy quét Mã QR phát hiện. Hãy luôn đảm bảo rằng kích thước lớn hơn nếu bạn có nghi ngờ, để tránh gặp sự cố khi quét mã QR và mất đi khách hàng tiềm năng.

Logo.

Bạn nên thực hiện việc này, bởi vì nó không chỉ giúp người dùng nhận ra thương hiệu của bạn liên quan đến trang Facebook của bạn, mà còn tăng độ tin cậy rằng việc quét Mã QR của bạn là an toàn cho người dùng. Khi thiết kế Mã QR Facebook, bạn có lựa chọn thêm logo (hoặc hình ảnh) vào giữa. Chúng tôi thực sự đề nghị.

Trong quá trình tạo Mã QR Facebook, cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của mã:

Màu sắc.

Có một số điểm cần chú ý khi lựa chọn màu sắc cho Mã QR Facebook của bạn. Luôn sử dụng màu tối hơn cho nền trước (đặc biệt là các pixel đen và vuông), màu sáng hơn cho nền và giữ vùng yên tĩnh để tránh mọi vấn đề khi quét. Để có hướng dẫn đầy đủ về thiết kế Mã QR tùy chỉnh, chúng tôi đã có một cái nhìn tổng quan ở đây.

Xem nhiều: 🤜  2 cách thiết lập lặp lại tiêu đề trong Word tự động, nhanh chóng

Định dạng in ấn.

Để thêm mã QR vào thiết kế, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh nào. Mã QR có thể được tải xuống dưới dạng bốn định dạng tệp hình ảnh khác nhau: JPG, PNG, EPS hoặc thậm chí SVG. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc tích hợp Mã QR vào các thiết kế tài liệu tiếp thị với kích thước và định dạng khác nhau.

Trang lựa chọn Hiển thị Thích.

Nhận được nhiều hơn nhận có khả năng càng thích lượt nhiều có càng trang một thì càng chung hội xã thông truyền tiện phương với. Có rất và độc đáo bổ sung một có mã QR Facebook.

Có thể tận dụng thông tin này như một lợi thế cá nhân, bạn có thể tăng số lượt yêu thích trang của mình để mọi người quét Mã QR của bạn có thể nhìn thấy và thích trang của bạn mà không cần truy cập trực tiếp. Vì vậy.

Bật mí cách quét mã QR trên Facebook để kết bạn

Để làm quen với mọi người, dưới đây tôi sẽ giải thích cách tạo mã QR để chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trên Facebook. Trong thời gian gần đây, mã QR đã được tự động chèn vào cuộc trò chuyện trên các phương tiện truyền thông số (thậm chí hiển thị trên TV vào buổi tối).

Quét mã QR trực tiếp trên Facebook

Để quét Mã QR trực tiếp trên Facebook, bạn cần phải dùng ứng dụng Messenger, hãy thực hiện như sau:.

Xem nhiều: 🤜  Lý thuyết Tin học 9: Bài 2. Mạng Thông tin toàn cầu Internet

Bật máy ảnh trên Messenger.

Nhấn và giữ trong kính ngắm. Một hình tròn sẽ hiển thị.

Đặt Messenger vào giữa vòng tròn. Messenger sẽ tự động quét mã.

Quét mã QR của người khác bằng hình ảnh

Nhiệm vụ này tôi đã sử dụng ứng dụng Đọc mã QR cho iPhone để thực hiện, mặc dù có thể dễ dàng quét bất kỳ mã QR hoặc mã vạch nào bằng camera của điện thoại hoặc ứng dụng của bên thứ ba, nhưng việc đọc mã QR đã tích hợp sẵn trong điện thoại hơi khó. Tuy nhiên, tôi không biết về Android.

Bằng hình ảnh, bạn có thể quét mã QR của người khác để dễ dàng truy cập vào thông tin và dịch vụ mà họ cung cấp.

Bạn đối với điều đó là một quy trình khá đơn giản. Trình đọc mã QR có thể quét cả mã QR và đọc bất kỳ hình ảnh QR nào đã lưu trong điện thoại.

Tải về và cài đặt ứng dụng đọc mã QR trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Khởi động ứng dụng.

Hãy bấm vào biểu tượng “Hình ảnh” ở góc trên cùng bên phải trên giao diện chính nơi máy ảnh của bạn đang mở để quét.

Lập tức đọc dữ liệu ẩn bên trong điện thoại của bạn và chọn mã QR đã được lưu. Thế là xong!

Kết luận

Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và theo dõi bài viết. Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ có ích cho các bạn. Trên đây tôi đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách quét mã QR Facebook để đăng nhập và kết bạn với mọi người xung quanh.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page