HOMEtv bảo trợ truyền thông sự kiện BNI Networking Like A Pro

Ngày 10/01/2018, Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế (Business Network International – BNI) tổ chức sự kiện “Networking Like A Pro” tại White Palace TP. HCM.

MTL_9464

“Nguồn vốn xã hội – Social Capital” hay còn gọi là các mối quan hệ xã hội luôn là yếu tố được các doanh nghiệp trên thế giới chú trọng. Theo nghiên cứu của Tạp chí Forbes: “90% các doanh nhân nổi tiếng thế giới đều đồng ý rằng, Networking là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho họ xây dựng một doanh nghiệp thành công”. Cũng theo một khảo sát tại Anh của Đại học Surrey, Đại học Greenwich và Kingston Smith cho thấy “Nguồn vốn xã hội” có tác động lớn đến thành công của doanh nghiệp nhỏ, cũng được xem là “con át chủ bài” để các doanh nghiệp vừa và nhỏ thắng thế.

MTL_9447

Ông Hồ Quang Minh, chủ tịch BNI Việt Nam phát biểu khai mạc

Chính vì tầm quan trọng của Networking đối với các doanh nghiệp, BNI VN tổ chức sự kiện “Networking Like A Pro” tập trung vào mục tiêu giúp các doanh nghiệp tham dự khám phá những kiến thức và bí quyết Networking trong thời đại mới để “Networking như một chuyên gia”; Đẩy mạnh và gia tăng doanh số bán hàng cuối năm (dịp trước Tết Nguyên Đán 2018); Cập nhật kiến thức, xu hướng kinh doanh và Networking trong thời đại công nghệ hóa và hiện đại hóa toàn cầu.” Với mục tiêu như trên, sự kiện “Networking Like A Pro” sẽ mang đến cho các chủ doanh nghiệp tham dự những trải nghiệm thú vị và giá trị với chuỗi hoạt động, chương trình đặc sắc.

MTL_9484

MTL_9660

Tọa đàm “Công nghệ và quan hệ kinh doanh toàn cầu”

Tọa đàm hướng đến mục đích giúp cho các doanh nghiệp có thêm thông tin từ quý diễn giả là các chủ doanh nghiệp thành công về xu thế phát triển của các mối quan hệ kinh doanh toàn cầu cũng như cách thức để kết nối giao thương với các doanh nghiệp quốc tế. Cụ thể Tọa đàm sẽ trao đổi xung quanh các nội dung chính: Những yếu tố mang đến thành công trong việc phát triển mối quan hệ kinh doanh quốc tế ? Việc kết hợp Công nghệ và Phát triển mối quan hệ kinh doanh toàn cầu, tham gia vào các cộng đồng mang tính quốc tế, kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp thành công thông qua việc “phát triển mối quan hệ kinh doanh toàn cầu”.

MTL_9589

MTL_9590

Đào tạo kiến thức Networking hiện đại, cách thức tạo đòn bẩy trong mô hình kinh doanh mới

Tại sự kiện “Networking Like A Pro”, các chuyên gia đào tạo về lĩnh vực Networking hiện đaị uy tín trong hệ thống BNI Việt Nam sẽ có bài chia sẻ các kiến thức, kỹ năng và “bí quyết” Networking giá trị đối với các Doanh nhân trong thời kỳ hội nhập quốc tế, kinh doanh toàn cầu. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp còn được tiếp cận với mô hình Power Team – Đòn bẩy trong mô hình kinh doanh mới. Cách thức xây dựng sự chuyên nghiệp, gia tăng năng lực cạnh tranh, phát huy nội lực của văn hóa doanh nghiệp để mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh quốc tế.

MTL_9617

MTL_9632

Business Matching: Tối đa hoá hiệu quả quảng bá thương hiệu và kết nối kinh doanh

Hoạt động triển lãm và Business Matching (theo phiên bản quốc tế mới nhất) tại sự kiện “Networking Like A Pro” có sự góp mặt của hơn 64 gian hàng. Đây là cơ hội lý tưởng để chủ doanh nghiệp và nhà điều hành tiếp cận đúng đối tác và khách hàng tiềm năng thông qua mạng lưới 600 doanh nghiệp uy tín; Tìm thấy các mối quan hệ và nhà đầu tư chất lượng; Mở rộng và gia tăng cơ hội kinh doanh, doanh số và lợi nhuận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

MTL_9671

MTL_9699