“Hẹn tái hôn” câu chuyện đẫm nước mắt về người phụ nữ có con riêng

Câu chuyện xoay quanh một gia đình lễ nghĩa truyền thống lâu đời tại Ấn Độ và vai trò của người phụ nữ trong đây là lo lắng việc gia đình và con cái, tất cả những việc khác chỉ do người đàn ông trụ cột trong nhà quyết định.

sanjay-dutt_137301615929

Ati, một cô gái xinh đẹp, nhanh nhẹn hoạt bát và rất đảm đang. Đặc biệt Ati còn có những điệu múa rất đẹp, do đó có thể dễ dàng làm say mê người xem.

Mẹ Zimla cũng không nằm ngoài con số đó, ngay từ những lần gặp đầu bà đã tỏ vẻ rất thích Ati và có ngỏ ý muốn lấy Ati về làm vợ cho con trai mình. Không lâu sau đó lễ cưới của Zimla và Ati nhanh được tổ chức trong sự hoan hỉ của hai bên gia đình. Thế nhưng, sau khi gạo đã nấu thành cơm thì Zimla và mẹ anh mới phát hiện ra thật chất Ati không giống như những gì họ từng biết.

1

Bên trong vẻ ngọt ngào, hiền diệu đó là một quá khứ không hề tốt đẹp. Trong quá khứ Ati đã có một đứa con với người chồng khác. Ngay sau khi biết được điều này, mẹ chồng của Ati đã thay đổi thái độ hoàn toàn với cô. Bà không ngờ Ati và gia đình cô lại có thể che dấu bí mật kinh khủng này với gia đình bà. Và cũng từ đây cuộc sống của Ati dần bước sang một con đường mới đầy khó khăn, gian nan.

image_url_3263781495090393

Chuyện gì sẽ xảy ra với Ati? Liệu rằng, khi bị gia đình chồng khinh rẻ và đối xử tệ bạc thì Ati sẽ phải ứng phó ra sao? Và liệu, bằng tình yêu thương chân thành và tấm lòng chân thật thì Ati có cảm hóa được Zimla và gia đình chồng hay không?

20150910-hen-tai-hon-tap-113-ngay-10-9-tren-vtv9-2

Phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 22g – 23g bắt đầu từ 23/02/2018 trên HOMEtv

Diễn viên:  Gurmeet Choudhary, Kratika Sengar, Shweta Munshi…

Nước SX: Ấn Độ

Thể loại: Tâm lý – Tình cảm