Phim Nước Ngoài

Phim Việt Nam

Phim Điện Ảnh

Giải Trí Tổng Hợp

Giới Thiệu

HOMEtv là kênh truyền hình giải trí dành cho mọi gia đình với những chương trình phim truyện trong và ngoài nước đặc sắc cùng chương trình giải trí tổng hợp hấp dẫn phát sóng hàng ngày từ 5g00 đến 23g00. HOMEtv đã phủ sóng toàn quốc: Hanoi cable (kênh 52), SCTV (kênh 99), HTVC (kênh 35), VTVcab (kênh 180) và VTC (kênh 61). Analog khu vực Đông Nam Bộ, FPT, IPTV Viettel và SDTV (kênh 33 UHF)…

HOMEtv tự hào mang đến hàng loạt chương trình đặc sắc thú vị, tạo ra một không gian giải trí bổ ích cho khán giả. Chương trình trên HOMEtv được chia thành 5 nhóm chính: Phim truyện, Ca nhạc, Tin tức, Bản tin kinh tế tài chính, Giải trí -Tổng hợp… Đến với HOMEtv khán giả cả nước sẽ được trải nghiệm bức tranh giải trí sống động và đầy cảm xúc từ những chương trình đầy mới lạ và hấp dẫn: - Những bộ phim truyền hình Việt Nam hấp dẫn - Những bộ phim nước ngoài nổi tiếng, đã từng được khán giả yêu thích - Chương trình giải trí tổng hợp về giải trí, văn hóa, lịch sử,…

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ cùng doanh nghiệp, HOMEtv phát triển mạnh về quảng cáo TVC, Homeshopping, Quảng cáo tự giới thiệu,… với chi phí quảng cáo phù hợp và ưu đãi hàng đầu dành cho các doanh nghiệp.

Sự Kiện Nổi Bật

Uploaded image

HOMEtv tặng 2.000 vé vui trung thu tại Kizworld

Dịp trung thu 2016 Kênh truyền hình HOMEtv phối hợp với các đài PTTH, khách hàng, đối tác tặng 2,000 vé cho các em nhỏ vui chơi tại thế giới giải trí Kizworld.
Dịp trung thu 2016 Kênh truyền hình HOMEtv phối hợp với các đài PTTH, khách hàng, đối tác tặng 2,000 vé cho các em nhỏ vui chơi tại thế giới giải trí Kizworld.
Uploaded image

Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI 2016

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 với chủ đề “Niềm tin đến phồn vinh” sẽ diễn ra từ ngày 15 – 16/7/2016 tại thành phố biển Vũng Tàu
Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện giao lưu và kết nối kinh doanh thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI Việt Nam trên cả nước
Uploaded image

Vinh danh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam 2016

Vinh danh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam 2016 do tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp với Công ty Silver Star tổ chức.
Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện thường niên Vinh danh các Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam có hoạt động kinh doanh nổi bật trong năm, được người tiêu dùng đánh giá cao. Chương trình tổ chức vào ngày 16/12/2016 tại TP HCM.

Doanh nhân & Bolero

Chương trình “Cuộc thi doanh nhân & bolero” do HOMEtv tổ chức với mục đích tạo một sân chơi cho các doanh nhân đam mê dòng nhạc Bolero kết nối cho các doanh nhân và doanh nghiệp.

PHIM HAY TRONG THÁNG

TIN TỨC MỚI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI