CỎ BIẾC – Khi dì ruột là mẹ ghẻ

Cỏ Biếc phát sóng lúc 22g – 23g hàng ngày trên HOMEtv từ ngày 07/04/2017
Đạo diễn: Nguyễn Quốc Hưng
Diễn viên: NSND Đoàn Dũng, Trương Minh Quốc Thái, Trương Thanh Long, Quốc Cường, Thiên Thanh, Thân Thúy Hà, Hải Lý…
Thời lượng: 35 tập x 45 phút.
Nội dung:
Hai Quốc và Ba Nam là hai anh em cùng cha khác mẹ luôn đối kháng và mâu thuẫn với nhau trong cuộc sống và công việc. Mối quan hệ của hai anh em họ càng trở nên căng thẳng hơn khi cả hai đều đem lòng yêu Khanh.

Co biec 2Co biec 4
Cuộc đời của mỗi nhân vật đầy hỉ nộ ái ố, khi chúng đặt kề nhau, trở thành một bức tranh hoàn chỉnh về đạo đức và nhân cách con người. Những mối quan hệ xoay quanh tình và tiền làm lòng người đổi thay. Số phận của những người đàn bà bất hạnh trong đời sống gia đình. Và đi đến tận cùng sự gian ác của một con người, ở đó có còn màu sắc của hai chữ lương tâm?
Đầy kịch tính, bất ngờ và thú vị, “Cỏ biếc” cho khán giả những suy tư, dự đoán về cái kết của mỗi nhân vật mà qua đó, lại càng thấm thía những giá trị nhân văn mà bộ phim mang lại.

Co biec 5
Bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, những cảnh quay đẹp được thực hiện ở nhiều nơi như Bình Thuận, An Giang, Bến Tre… Cùng với đội ngũ diễn viên ngôi sao tạo nên sự hấp dẫn khiến bộ phim đoạt huy chương vàng liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33.

Co biec 3