Review

Review Truyện Boss Là Nữ Phụ

Review Truyện Boss Là Nữ Phụ

Người viết: Mặc Linh.

Thể loại: Xuyên nhanh, hệ thống, ngọt ngào, nữ phụ văn, song xử, vui nhộn, nữ quyền, hài hước, kết thúc tốt.

Số chương: 2040.

Tình trạng: Công việc đã hoàn thành – đang chỉnh sửa (Hơn một nửa rồi ạ ^^).

Văn án:.

Hệ thống: Chủ yếu, cái vật trên bầu trời ấy là cái gì thế?

Thời Sênh: Tàu vũ trụ.

Hệ thống:…… Đây là vũ trụ tu chân, làm sao có tàu vũ trụ!!

Hệ thống: Ký chủ, cô đang nắm giữ cái gì trong tay vậy?

Thời Sênh: Hiên Viên gươm.

Hệ thống: Đây là một thế giới khoa học kỹ thuật, làm sao có sự hiện diện của Thần Khí thượng cổ!!

Chậm chạp…… Ký chủ, bạn đang làm gì vậy? ( ° △ °|||).

Thời Sênh: Bỏ cặp đôi đi (^▽^).

#Ký chủ của tôi thật cool, tay không hủy đi cặp đôi#.

Câu đảo cấu trúc: ”Trước giờ khi đọc thể loại nữ phụ văn tôi thường gặp một số loại có motif giống như vậy” -> ”Tôi thường gặp một số loại thể loại nữ phụ văn có motif giống như vậy trước giờ khi đọc”Câu đảo cấu trúc: ”Nữ chính xuyên vào vai nữ phụ trong nguyên tác, sau đó hoặc là tìm cách tránh xa nguyên nữ chính, cố gắng sống thật tốt cuộc đời của mình, hoặc là sẽ dùng trí tuệ để đánh bại và vạch trần bộ mặt thật của nguyên nữ chính” -> ”Sau khi nữ chính xuyên vào vai nữ phụ trong nguyên tác, hoặc cố gắng sống thật tốt cuộc đời của mình và tìm cách tránh xa nguyên nữ chính, hoặc dùng trí tuệ để đánh bại và vạch trần bộ mặt thật của nguyên nữ chính”Câu đảo cấu trúc: ”Và tất nhiên là trong quá trình đó nam phụ, nam chính, có khi là tất cả các sinh vật giống đực trong nguyên tác đều sẽ yêu nữ chính” -> ”Và tất nhiên là trong quá trình đó, nam chính, nam phụ và có khi là tất cả các sinh vật giống đực trong nguyên tác đều sẽ yêu nữ chính”Câu đảo cấu trúc: ”Nhưng ”Boss là nữ phụ” lại là một trường hợp rất đặc biệt, tuy nội dung vẫn dựa trên khung sườn quen thuộc của thể loại nữ phụ văn nhưng lại có những nét phá cách vô cùng kì lạ và không kém phần hấp dẫn” -> ”Nhưng ”Boss là nữ phụ” lại là một trường hợp rất đặc biệt, nội dung tuy vẫn dựa trên khung sườn quen thuộc của thể loại nữ phụ văn nhưng lại có những nét phá cách vô cùng kì lạ và không kém phần hấp dẫn”

Xem nhiều: 🤜  Review tiểu thuyết ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa: Yêu thì bất kể đúng sai

Bắt đầu từ đây, một hành trình đầy điên cuồng và kiêu ngạo của Thời Sênh bắt đầu. Vì bảo vệ cuộc sống nhỏ bé của mình, Thời Sênh ngay lập tức đồng ý. Tất nhiên, “thức thời mới là đẳng cấp”, hệ thống giữ linh hồn cô nên hệ thống là vô cùng quan trọng. Chỉ có thể trở thành đệ tử tận tâm cho nam nữ chính, những người không có tội bị đánh đập vô lý, để thực hiện ước nguyện của những nữ phụ, Thời Sênh phải xuyên qua các thế giới tiểu thuyết. Đột nhiên, Thời Sênh bị một hệ thống đáng ghét bắt lấy linh hồn, buộc cô phải chết độc giả trong khi ngồi viết một bộ truyện cực kỳ tầm thường. Trong một ngày nắng ấm, mặt trời lên cao rực rỡ, là loại tác giả mẹ kế chuyên hại nam nữ chính điển hình, Thời Sênh là một tác giả chuyên “đào hố không lấp”.

Cô ấy không phải người xấu nhưng hoàn toàn không phải người tốt, Thời Sênh là một cái tên có tính cách rất đặc biệt. Thời Sênh đi qua nhiều thế giới, nhưng cô ấy không coi những thế giới đó là thực, mà chỉ là những thế giới ảo được chủ thần tạo ra. Thời Sênh không sợ chết, cô sống trong những thế giới đó mà bất cần đời, cũng chưa từng để ý đến những người xung quanh. Chỉ quan tâm đến nhiệm vụ của mình, nếu không liên quan đến nhiệm vụ, cho dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng có thể lãnh đạm đứng nhìn.

Rửa oan oan rửa thù báo chủ tôn sẽ là rất quan trọng. Dang vọng nguyện những hiện dang lỗi những lại qua đã mẫu chuộc chủ tôn sẽ, mẹ ba với lòng biết ơn chủ tôn sẽ, lòng biết ơn chủ tôn sẽ mẹ ba với lòng biết ơn chủ tôn sẽ. Gia đình, với thân người với đối với chủ tôn trách nhiệm tốt thành hoàn để hết sức cố gắng luôn cô nhưng sự thật nhưng tình cảm sự thật nhưng không tuyệt. Sóc và quan tâm rất vẫn cô, cô với tốt sự thật những người với đối với thật sự những với đối với cô, cô như là hẳn không lại thì như hẳn không lại thì cô vô cùng lạnh lùng rất Thời Sênh cách tính nói thể có.

Xem nhiều: 🤜  Review "Ai cũng biết rằng em yêu anh" Nguyệt Hạ Tiêu Thanh

Đầu thai kiếp khác đi”. Có thể nói, Thời Sênh không hề ”yếu đuối đào tơ” như một số nữ chính xuyên nhanh khác, Thời Sênh rất mạnh, giá trị sức mạnh của cô cao vô cùng, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cách mà cô hoàn thành nhiệm vụ. Nguyên tắc sống của Thời Sênh là ”người không xâm phạm ta, ta không xâm phạm người, người mà xâm phạm ta, ta đập chết người” :v :v , hơn nữa cô còn là loại người ”ăn mềm không ăn cứng”, muốn gì thì nói chuyện tử tế, chứ đe doạ hay dùng đến biện pháp mạnh với Thời Sênh thì chỉ có một kết cục duy nhất – ”

Chỉ là màn trình diễn độc nhất của Thời Sênh, “Boss là nữ phụ” nếu như các bộ truyện khác là màn trình diễn của những trận cung đấu, gia đấu, trạch đấu đầy bất ngờ và độc ác giữa nữ chính và các nhân vật khác. Đúng trọng điểm vô cùng, thô bạo nhưng lại thật sự thì cách suy nghĩ của Thời Sênh rất đơn giản. Tra đàn ông, tra phụ nữ chọc tức cô, không cần nói nhiều, chụp hết sức đánh, tra đàn ông, tra phụ nữ hại cô, cũng không cần nhiều lời, xách kiếm chém, nhân vật phản diện muốn giết cô, vậy được, một đao tiễn hắn đi.

Như đã nói, Thời Sênh là một con người khá lạnh nhạt và vô tâm, một con người như thế thì rất khó để xúc động và yêu ai đó. Nhưng có một người đã khiến cô rung động, đã khiến cô hiểu được thế nào là cảm giác thích một người, và người đó chính là Phượng Từ. Và cứ như vậy Thời Sênh yêu Phượng Từ. Anh là người đã cùng cô đi qua nhiều thế giới, mỗi thế giới đều yêu cô thật lòng dù ký ức bị phong tỏa, là người có thể sẵn lòng từ bỏ tất cả để chết cùng cô, cùng sinh cùng tử. Một Phượng Từ như vậy Thời Sênh làm sao không xúc động.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện - Chìm Trong Cuộc Yêu - Thánh Yêu

Có thể nói Thời Sênh rất âu yếm Phượng Từ, chỉ cần là điều Phượng Từ mong muốn, thì dẫu là vị vua cô cũng sẵn lòng chiều theo anh. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là Phượng Từ yếu đuối, anh có một vị trí quyền lực, cũng rất thông minh và kiên quyết, anh không cần Thời Sênh bảo vệ. Nhưng nếu cô muốn, anh sẵn lòng đứng sau cô, trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy để cô yên tâm tiến bước. Dù có chuyện gì xảy ra, Phượng Từ vẫn sẽ ở bên cạnh Thời Sênh, mãi mãi không thay đổi. Phượng Từ bắt đầu xuất hiện từ thế giới thứ ba, sau đó trải qua một số thế giới khác, Thời Sênh mới phát hiện danh tính của Phượng Từ, và từ đó bắt đầu hành trình tìm kiếm và lôi cuốn ông xã kiêu ngạo nhà mình.

Lấy cơm hộp – làm loạn 3 giây – tự vong – xuất hiện. Xong” ?? Mộ Bạch, nhân vật kẻ phản diện đặc biệt trong câu chuyện, hầu như luôn bị Thời Sênh đánh bại, nhưng anh ta không bao giờ từ bỏ và luôn theo đuổi Thời Sênh từ thế giới này sang thế giới khác. Nhiệm vụ của Mộ Bạch, theo một độc giả nào đó nhận xét, là: “Xuất hiện – làm loạn 3 giây – tự vong – lấy cơm hộp. Xong”. Anh ta cũng chỉ có một tôn chỉ sống: “Thà chết chứ không để Thời Sênh bắt được”. Chưa bao giờ thấy được một nhân vật kẻ phản diện kỳ lạ và độc đáo đến như vậy :v :v.

Xem nhiều: 🤜  Tất tần tật về truyện Linh Vũ Thiên Hạ – Tác giả Vũ Phong

Đây là một tập truyện khá lớn, cả về nội dung và hệ thống các nhân vật. Mặc dù có rất nhiều chương, nhưng các thế giới trong truyện không có liên quan với nhau, vì vậy mọi người có thể chọn thế giới mà họ thích để đọc và bỏ qua những thế giới mà họ không thích. Xin đừng bỏ qua bộ truyện này chỉ vì số lượng chương quá nhiều nhé ^^. Truyện đã được chỉnh sửa hơn một nửa rồi đó ạ 🙂.

*Trích đoạn:.

Đoạn 1: Khi Thời Sênh bị bắt giữ.

Khi Thời Sênh sắp lên xe, một số người nhanh chóng tiến đến, muốn nhanh chóng đưa cô sang xe bên cạnh. Ánh sáng trong hầm rất tối tăm, những kẻ bắt cóc ẩn nấp ở một vị trí bí mật gần đó.

Rút một gươm sắc bén sáng bóng từ trong xe ra, em gái yếu đuối đột nhiên chỉ vào đám người đang vây tới. Nhưng nhưng bọn họ vừa mới chạy tới gần.

Cô nhếch mép, khuôn mặt tròn trịa, tư thế đe dọa hỏi: ”Bạn đang làm gì?”

Kẻ bắt cóc: ”…” Đó là vụ bắt cóc!

“Nhìn thấy thanh gươm của bố mày đây không? Đây chính là mở ra sự sáng tỏ. Thời kỳ Sênh nhẹ nhàng mang theo thanh gươm. Không muốn chết thì cút nhanh lên!”

Bật đèn lên….

Dám mang theo một cây kiếm thật đi khắp mọi nơi, nhưng họ không tin em gái yếu như vậy, dù là nhìn nó rất giống thật.

Mang vũ khí đi bừa bãi là bị bắt đấy!

Thời Sênh, những người khác sắp sửa bắt lại hai pih bên, hai người thu hút sự chú ý của nhóm bắt cóc nhìn nhau một vài lần, cả hai đều tự đưa mắt ra hiệu.

Thời Sênh chửi một tiếng người tàn tật, luôn có người muốn tự tử thế nhỉ.

Cô không hài lòng với họ, sẽ bị phạt với lương của cô.

Xem nhiều: 🤜  [Review truyện] Eo thon nhỏ

Lên trên đó mọi người đi lên trên đó mọi người, quen thói theo lên này người mấy đống chất Sênh Thời, dị quỷ kêu tiếng từng ra truyền ngầm Tầng.

[… Ký chủ cô chồng họ lên làm gì?] Hệ thống đã sớm muốn hỏi vấn đề này.

Đề phòng kẻ yếu đuối này tỉnh dậy cài bẫy cô gái làm sao.

Hiển nhiên là cạm bẫy, mỗi lần không phải là cuối cùng bị những kẻ đã thất bại này tính kế, sau đó tách ly đến chết, theo mô hình thông thường đó.

[…] Tốt lắm, lại học được một kỹ năng.

”Ai đánh các ngươi tới?” Thời Sênh hỏi người nằm trên đầu.

Bọn bắt cóc rất im lặng, Thời Sênh hỏi như thế nào cũng không được đáp trả.

Nhanh chóng gọi mọi người tới đây! Vì tôi đánh bại đám đó, chắc chắn có thể nhấc máy, nếu không thì phải đợi các bạn đến cứu xác của ông cha hả? Tôi muốn thông báo cảnh sát, ở đây có mấy người muốn bắt cóc tôi… Tại sao còn có thể gọi điện thoại à? “Alo, 110 ạ?

Bọn bắt giữ: ”…” Với tư cách là người bị bắt, cô có thể phản ứng bình thường một chút không?”.

Đoạn 2: Thời Senh PK Mộ Bạch.

Mộ Bạch gập máy tính xách tay lại, góc miệng hiện lên một nụ cười chắc chắn phải đánh bại. “Thời Sênh, ông mày không tin không thể xử lý được cô!”

”Muốn đánh bại tôi? Hãy quay lại trong lòng đất để rèn luyện thêm nhiều trăm năm nữa đi!”

Cấu trúc câu trong đoạn văn đã được đảo ngược: Bên cạnh, ánh sáng đột nhiên tối sầm lại, xuất hiện một bóng dáng nhỏ nhắn ngoài cửa xe, Mộ Bạch có một nụ cười cứng đờ trên mặt, gương mặt trẻ con mang theo ý cười nói: “Mộ Bạch! Hãy trốn kĩ đi!”

Tại sao cô ấy lại đến đây!!!

Mẹ kiếp!

Anh ta đã rất cẩn thận!!!

Bình tĩnh.

Với vai trò là người giàu có, phải giữ bình tĩnh và lịch sự.

Xem nhiều: 🤜  Giới thiệu truyện Mật ngọt hôn nhân của Cửu Mạch Ly

Đao bổn thiếu gia dùng để tự tử đâu?

Nội tâm Mộ Bạch suy sụp, nhưng trên mặt lại tỏ ra rất trấn tĩnh nói: ”Thời Sênh, lâu rồi không gặp.”.

Mộ Bạch, anh không thể thay đổi câu khác sao? Lần nào cũng là câu này. Thời Sênh liếc nhìn, trên mặt chỉ thiếu viết hai từ ”không thông minh” lên mặt mà thôi.

Mộ Bạch hít thở sâu, trong lòng không ngừng niệm ”A Di Đà Phật.”: ”Tại sao bạn biết là tôi?”.

À, để bạn tăng thêm kinh nghiệm, bạn không ngốc, nói cho bạn biết dựa vào điều gì?

Mộ Bạch: ”…”. Nếu không muốn nói, hãy giữ vẻ mặt trầm tĩnh.

Thân thể của Thời Sênh nhẹ nhàng di chuyển, đi về hướng Mộ Bạch.

Cô không đến đây, anh ta bất ngờ giơ tay lên, sử dụng một con dao đặt lên cổ của mình. Thể trạng Mộ Bạch căng thẳng.

Thời Sênh: ”…” Người này đã tự sát để trở thành nghiện rồi à?

Không thể không thực hiện như vậy, Mộ Bạch cũng không muốn tự tử, nhưng hắn càng không muốn bị Thời Sênh bắt giữ.

Khi Sênh dừng lại, anh ta quan sát người trong xe với ánh mắt bình tĩnh và hỏi: ”Anh đang làm việc cho ai?”.

Trở nên ác tức, khuôn mặt lạnh lùng của Mộ Bạch trong chốc lát: “Tôi tưởng rằng cô thực sự không gì không làm được, thấy ra chuyện cô không biết cũng rất nhiều. Trong lòng tôi yên ổn hơn rất nhiều, lần sau gặp, nghĩ như thế.”

Bình tĩnh cái thằng mắt!

Hắn lại muốn tự sát, lại xuất hiện, quỳ ngay!

Tình tiết kỳ lạ gì đây.

Một con dao gây tử vong, vô cùng chính xác, Mộ Bạch nhận ra Thời Sênh muốn tiến tới anh ta, không do dự sử dụng con dao cắt vào cổ.

Hắn không tưởng tượng được, nếu Thời Sênh chậm một bước, cô có thể cản trở hắn.

Tự tử quá vội vàng!

Lần tiếp theo gặp lại hắn, phải nắm hắn lại trước đã, không tin hắn vẫn có thể tự tử!”.

Link đọc truyện boss là nhân vật phụ nữ.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page