Review

Review Hơn cả hôn nhân

Chia sẻ
Tác Giả : Thần Vụ Quang
Thể loại : Ngôn tình hiện đại
Số Chương : 78
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 2696643
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Hơn cả hôn nhân Giới thiệu truyện

Rất thích câu chuyện này … Không thể chối từ.

Tình yêu là điểm cao nhất! Vậy Hơn Cả Tình Yêu sẽ ra sao?

28 nữ chính, 38 nam chính. “Rất nóng”, có một chút xem xét cá nhân. Rất cảm động, không làm nổi bật câu chuyện trong các chương H, chỉ là một vài chương H, phải không truyện H. Nam mạnh mẽ, mạnh mẽ, tình cảm cao cấp, sủng ái, là nhân vật chính trong câu chuyện.

Lấy chồng, nữ chính 28 tuổi, đã vậy còn gặp khó khăn. Lấy ý kiến từ bác sĩ, thông qua xem mắt. Anh chồng yếu đuối nhút nhát. Đến đêm động phòng chính, chuyện khó khăn này anh ta cũng mới biết. Lão xử nữ không hiệu quả, cuối cùng bị người đàn ông xấu xa là anh nam chính can thiệp. Phó thị trưởng là bác thúc, quyền lực và uy tín, cám dỗ cuối cùng cũng cám dỗ được cô ấy. Dưới nhiều lý do, nữ chính ngoại tình. Theo quy tắc vai phụ, anh chồng nhút nhát cuối cùng cũng bắt đầu tiết lộ sự xấu xa của mình. Nữ chính ly hôn, trở thành đôi với nam chính.

Vì tác giả yêu cầu thay đổi vì tình yêu giữa nữ và nam không được hiểu nhau, cô này cảm thấy phản cảm. Chính nữ không thích mình này. Phản cảm của chính nữ không thích mình này. Sự ngạc nhiên của tôi đã đến mức tôi phải đọc lại, người viết làm cho tôi cảm thấy bất ngờ và bị mê hoặc, cách viết như một cách để nô lệ, cách viết như một cách để sống sót, tôi bỏ qua việc chính nữ được sủng ái bởi nam chính, hình tượng nam chính thực sự không có tình yêu với cốt truyện, tình huống trong cốt truyện. Cấu trúc đã được thay đổi, nội dung đã hoàn thành.

Xem nhiều: 🤜  Mục thần ký review – Trạch Trư

Giới thiệu:.

Hạ Chân Ngọc, một cô gái hai mươi tám tuổi già theo đúng nghĩa đen, là một nhân viên ngoài biên chế.

Cô lấy chồng là một người thông thường, mong muốn sống cuộc sống yên ổn.

Nhưng trong cuộc sống, luôn có những sự kiện không ngờ xảy ra với những người thích yên tĩnh như vậy.

Một người đàn ông gặp vấn đề sức khỏe không thể làm việc, chồng của cô, cô vẫn hiểu và khuyến khích chồng điều trị bệnh, bất chấp sự áp đặt và xem thường từ mẹ chồng và gia đình chồng. Cô vẫn muốn có một cuộc sống thanh bình hàng ngày.

Đáng tiếc cô gặp anh, một người đàn ông quyền lực trong cả lĩnh vực chính trị và tình yêu, cuộc sống kiên nhẫn ấy đã nghĩ rằng sẽ đi theo cô.

Lẫn tàn độc xấu xa bọn chúng đã dùng mồi con để tóm gọn và truy sát, mồi con đã trúng đúng mục tiêu của chúng và chúng ép buộc anh ta như mồi con đang săn thợ.

Vân vân và những cái khác? Nhẫn tàn ngược dạng loại sợ vì căng thẳng chắc mình trẻ non lòng các bạn đến đây đọc.

Cô luôn nuông chiều anh vô cùng, không giống như những người khác ganh đua tranh giành, anh lớn hơn cô mười tuổi, đi ngược lại với nguyên tắc, anh luôn phải kiên nhẫn yêu chiều cô, tàn nhẫn như anh.

Trong cả TTV, câu chuyện này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi trên diễn đàn TQ do nội dung quá nhạy cảm.

Xem nhiều: 🤜  Cách viết Literature review đơn giản và hay nhất

Cô chưa bao giờ có suy nghĩ gì ngoài lề, mặc dù chồng cô không thể làm gì, nhưng một cô gái nhỏ nhắn họng thấp với một người đàn ông quyền lực làm thế nào cô có thể đối đầu khi anh đã nhắm vào.

Cô không yếu ớt nếu như người chồng hiện tại của cô không đẩy cô đi để xin vinh danh và cả gia đình lẫn dòng họ bên chồng, nhưng nói thế chứ không phải thế.

Cô mong muốn quay trở về một cuộc sống yên bình theo ý muốn của mình, cô muốn đứt đoạn mọi quan hệ để đổi lấy danh tiếng cho những người khi đối mặt với sự không tài năng và vô liêm sỉ của gia đình và dòng họ của chồng. Đôi khi cô cũng chịu buông tay, không quan tâm đến người đàn ông luôn đe dọa và cố gắng dụ dỗ cô.

Khi nhận ra rằng mình đã phải lòng cô ấy, liệu anh – người đứng đầu quyền lực với đủ mưu mẹo có tha thứ cho cô không, khi những người thân của chồng cô dính chặt vào cô như một món nợ? Liệu cô có thể chấm dứt được không?

Người phụ nữ ấy hoàn toàn không mắc sai sót gì cả, mặc dù phải đối mặt với mẹ chồng khó tính, coi thường người khác và cả gia đình chồng vô lương tâm, cô đã cố gắng tìm hạnh phúc bên chồng mặc dù chồng đang bị ốm, cô vẫn động viên và giúp đỡ anh chống chọi với bệnh tật. Bạn đến với câu chuyện này, ngoài những vấn đề gây tranh cãi như đã nêu trên, mình thấy rằng.

Xem nhiều: 🤜  [Review] Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử MGallery

Cũng có những lúc nổi lên, tất nhiên cô không phải người hoàn hảo để chịu đựng mãi, nhưng điều cô nhận được chỉ là sự áp đặt của họ.

Còn anh, một người đứng đầu thành phố ba mươi tám tuổi, đầy tàn ác và không biết xấu hổ, thích gọi mình là ‘chú’ khi nói chuyện với cô, thích ăn đậu hũ của cô mọi lúc mọi nơi, và cũng thích cố tình khiến cô tức giận, nhưng không phải ai cũng có khả năng làm như anh, chiều chuộng và yêu thương cô.

Khi muốn chia tay với anh, cô bật thốt với cô bạn thân ‘Anh ấy là người chịu đựng và ân cần mình nhất, ngoài cha mẹ mình, đến nổi’.

Nhưng khi cô tức giận thực sự thì anh lại kiềm chế nhẫn nại, chịu cô đánh.

Cô dịu dàng, một khi người dịu dàng tức giận thì à, dép xỏ ngón chân, túi đeo vai hay đồ đạc gì có trong tay thì không bỏ qua đâu nhé, các bạn suy nghĩ.

Phải đau lòng cũng như cô nghĩ rằng nhưng có vẻ lạnh lùng, với sự trơ trẽn của anh, đặc biệt tình yêu thương giữa hai người Cơ và Mỹ.

Nhưng đây là câu chuyện nuông chiều, vô cùng nuông chiều với phong cách người đàn ông trung niên và cô bé nhỏ. Tuy được gắn mác Mạnh mẽ và hào hoa. Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc yên tĩnh và cảm động sâu lắng. Đáng yêu, hài hước.

Xem nhiều: 🤜  [Review truyện] Eo thon nhỏ

Nói không sai, hãy đọc và trải nghiệm nhé!!!!

(Xem thêm).

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page