Review

Review: NGƯỜI TÌNH NHỎ BÉ BÊN CẠNH TỔNG GIÁM ĐỐC- Hàn Trinh Trinh

Review: NGƯỜI TÌNH NHỎ BÉ BÊN CẠNH TỔNG GIÁM ĐỐC- Hàn Trinh Trinh

Thể loại: Tình cảm, Giới thượng lưu, Hiện đại.

Tình trạng: Đã hoàn thành.

Xếp hạng: 8/10.

Trong hàng ngàn câu chuyện hào môn, đô thị khác, “Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc” là bộ truyện hào môn khá “phổ biến”. Nhưng không chỉ riêng “Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc”, mà ngay cả thể loại này, dù có lặp đi lặp lại nhiều tình tiết ở nhiều câu chuyện khác nhau, sức hấp dẫn của chúng vẫn không bao giờ giảm nhiệt.

Rõ ràng hơn yêu thích giả tạo khiến Trinh Trinh Hàn của văn chương cách nhưng mới và lạ quá không câu chuyện cho dù 2015 Trung Quốc ở nhiều lượt xem có truyện bộ là đây.

Một thiếu gia đầy tự phụ, anh là một giám đốc điều hành. Định mệnh đã đưa, cô trở thành trợ lý giám đốc điều hành, một tiểu thư đáng kính.

Người xuất phát từ mối quan hệ giữa hai gia tộc có mối quan hệ phức tạp, lại vì mối thù đó mà đau đớn, gây khổ cho nhau.

Anh nâng chặt mặt của cô, nhấp nhẹ máu trong môi cô, giọng khàn khàn, gấp rút nói: “Tôi đã nếm máu của cô, mạng của tôi sẽ là mạng của cô, nếu nhà họ Tưởng phản bội, tôi làm quỷ cũng sẽ không bỏ qua cho bọn họ!”

Cô lẩn trốn, tìm một chỗ không có anh để ổn định lại trái tim đang đập liên tục của mình, để xoá đi những kí ức giữa hai người. Anh mạnh mẽ, hùng hậu chiếm đoạt cô, giam cầm cô khiến cô bị bao trùm trong nỗi sợ hãi, kinh sợ vì trái tim mình bắt đầu rung động.

Xem nhiều: 🤜  Hoa tư dẫn [Review]- Câu chuyện nhẹ nhàng chan chứa tình cảm

Không lâu sau đó, hai người lại gặp nhau một lần nữa tại một bữa tiệc giao lưu.

Review: NGƯỜI TÌNH NHỎ BÉ BÊN CẠNH TỔNG GIÁM ĐỐC- Hàn Trinh Trinh

Cô đi qua bên cạnh của anh, khăn che mặt thần bí chợt rơi xuống, anh đón được cái khăn che mặt nhưng chỉ nhìn thấy bóng lưng của cô.

Vậy mà tâm trạng của anh lại dần thay đổi, dù vết thương trên người anh vẫn lăn lộn, để che giấu nơi kín đáo cho cô, cuối cùng phải làm thế nào để cô có thể bảo vệ trái tim của mình khỏi những lời đề nghị đó. Người gây đau khổ nhất cho cô là anh, nhưng bảo cô căm hận anh, ghét anh thì cô lại không thể. Vì vậy, hãy cách xa nhau để không ai bị tổn thương.

Tác giả tinh tế nhập nhằng vào truyện những bài học có ý nghĩa mà đọc giả xúc động và học được, truyện cũng không chỉ đơn thuần là thể loại tiểu thuyết tình yêu đô thị bạn thường thấy. Tác giả rất khéo léo trong việc mô tả tâm lý nhân vật cũng như những tình tiết đau lòng, cốt truyện của “Người Yêu Nhỏ Bên Cạnh Giám Đốc Tổng” không mới mẻ đúng không, nhưng khi bạn nhảy vào, bạn sẽ nhận ra.

Thể loại gia đình giàu có, đặc biệt là “Người Yêu Nhỏ Bên Cạnh Chủ Tịch”, thực sự đã khiến nhiều người có cách nhìn khác về tiểu thuyết tình yêu.

Http://webtruyen.Com/nguoi-tinh-nho-ben-canh-tong-giam-doc/.

Post navigation

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page