Review

Review Truyện Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi

Review Truyện Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi

BOSS QUYỀN LỰC, NGƯỜI CHỒNG KẾT HÔN NÀO.

Người viết: Thập Nguyệt Sơ.

Thể loại: Đương đại.

Tình trạng: Đã hoàn thành.

Đánh giá bởi: Hiền Phan.

Mới kết thúc trong khoảng thời gian gần đây, đây là một câu chuyện mà tôi rất yêu thích, một câu chuyện hiện đại hài hước với một tình yêu “oan gia ngõ hẹp” của 2 nhân vật chính.

Ti Thanh Yến là nhân vật nữ chính mà tôi có ấn tượng rất mạnh, cô ấy là một người rất mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán và cực kỳ tàn nhẫn. Cô ấy không tự ý gây sự, nhưng một khi bị “tấn công”, cô ấy sẽ trả đũa cho họ cho đến chết. “Cô ấy là Yến Thanh Ti, có tâm hồn độc ác, là một hồ li tinh tuyệt vời, luôn xinh đẹp, hoàn hảo và luôn thu hút mọi sự chú ý.”

Xuất phát từ việc không thể tìm thấy cách để cô ấy trèo lên giường, cô ấy đã tìm mọi cách nhưng những người khác từ chối giúp đỡ và chế nhạo cô ấy. Anh ta đã dám đối diện với tôi một cách trơ trẽn, không biết xấu hổ. Khi Thanh Yến gặp Từ tiên đầu chương, cô ấy đã bị thu hút và yêu mến Phong Thính Nhạc, người đã trở thành sự chú ý của nhiều phụ nữ. Qua chuyện trò, cô ấy đã nhận ra rằng Phong Thính Nhạc, người được hình dung là nam chính, thực sự ghét mình.

Xem nhiều: 🤜  Review tiểu thuyết ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa: Yêu thì bất kể đúng sai

Tương đương và thu hút lẫn nhau, thu hút lẫn nhau của hai cực như nam châm của hai cực, càng ngày càng gần nhau hơn. Họ phải trải qua nhiều thử thách, để có thể đến với nhau, và câu chuyện trong cái chết của mẹ Yến Thanh Ti là một bí mật to lớn.

Nhân vật trong câu chuyện đều rất đáng yêu, được yêu thương và quan tâm đầy đủ, mọi chi tiết đều được miêu tả tỉ mỉ và hấp dẫn cho đến cuối truyện.

Âm nhạc Thính Phong, tôi muốn khiến em mỉm cười, em nói xem… Tôi phải hành động như thế nào đây? Tôi không muốn thấy em bị tổn thương, cũng không muốn thấy em buồn, càng không muốn thấy em rơi nước mắt…

Người con gái ngốc của anh, hẹn gặp lại. Không thể thực hiện được nữa, đáng tiếc… Trong lòng anh tiếc nuối rất nhiều. – Diệp Thiều Quang, Mộ Dung Miên.

Cũng khiến tôi cảm động là nhân vật phụ và những mối tình của họ: 1 Diệp Thiều Quang máu lạnh nhưng đầy tình cảm, 1 Quý Miên Miên ngây thơ mà mạnh mẽ, 1 mối tình ”trưởng thành” của Tô Ngưng Mi và Hạ An Lan, hay tình yêu của Du Dực, loại tình cảm đã khiến ông hy sinh cả tính mạng, cả cuộc sống tự do để bảo vệ cho con gái của người phụ nữ mình yêu,…

Không ngừng đọc sâu vào lòng người, bạn vẫn cảm thấy hứng thú khi mỗi ngày đọc từng trang sách, không thể rời mắt. Điều này khiến cho việc đọc chương mới của truyện trở nên thú vị và không thể để qua mặt. Dư âm trong lòng người vẫn còn mãi và kết thúc.

Xem nhiều: 🤜  Bạch Dạ Hành – Tội ác trưởng thành trong đêm tối

Link đọc ông chồng dữ dội kết hôn đi.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page