Review

Review truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình -Thanh Thanh Thùy Tiếu

Bộ truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình với tên rất ngọt ngào, thâm tình nhưng nội dung chính của câu chuyện lại không nhẹ nhàng và rất khó đoán. Bộ truyện hiện đang là một trong những truyện hot nhất năm 2022. Hãy cùng xem đánh giá về truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình và những đoạn hồi tưởng đặc biệt của bộ truyện này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin sách Gió ấm không bằng anh thâm tình:

Tác giả:

Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại:

Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Định dạng:

Ebook

Tình trạng:

35/35 tập (Đã Hoàn)

Đánh giá:

4.9/5 (888 votes)

Đọc truyện:

Tại đây

#ƯU_ĐÃI_CHÀO_BẠN_MỚI : Đăng ký tài khoản mới MIỄN PHÍ ngay gói 3 tháng thành viên WAKA.

Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản mới để nhận ưu đãi tại đây: https://bit.Ly/uu_dai_free_90_ngay.

Quý bạn đọc vui lòng tải về, đăng ký, đăng nhập ứng dụng để nhận được những lợi ích đặc biệt. Lưu ý: Chương trình diễn ra từ ngày 14/11/2022 đến 14/02/2023 và chỉ áp dụng trên phiên bản ứng dụng Waka mới nhất.

Thông tin sách

Mô tả sách:

Được ông trời thương cô được sống lại một lần nữa, Quý Noãn của ngày xưa đã không còn, sau những hãm hại từ những người cô yêu thương và tin tưởng. Tâm hồn và cơ thể cô hồi sinh trở về 10 năm trước, vào thời điểm cô vẫn là cô Cả tiểu thư nhà họ Quý và là bà Mặc bị sự đố kị – ghen tị của mọi người. Quay trở lại lúc cô đòi ly hôn với anh. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra với Quý Noãn – cô vợ với tính cách mạnh mẽ, yếu đuối của mình, mới hôm trước đòi ly hôn mà hôm sau lại có thể trở thành một cô gái yếu đuối cần được che chở đến vậy. Cô nhận ra rằng anh luôn dành tình cảm cho cô và cô cũng chủ động tiến gần hơn, thể hiện tình cảm với anh nhiều hơn. Cùng nhau đọc bộ truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình để xem “Gió Ấm” với sự “Thâm Tình” của anh sẽ thay đổi cô thế nào?

Xem nhiều: 🤜  Review truyện Hào Môn Kinh Mộng III – Đừng Để Lỡ Nhau của tác giả Ân Tầm

Truyện gió ấm không bằng anh thâm tình spoil:

Quý Noãn – một cô gái xinh đẹp nhất Hải Thành, tự phụ và rất độc đáo, là nhân vật nữ chính trong bộ truyện. Mặc Cảnh Thâm – một chàng trai tài giỏi phản ánh sự lạnh lùng và sâu sắc, tinh tế vô cùng – là nam chính. Vì lý do hôn nhân giữa hai gia tộc, hai người kết hôn, nhưng cô luôn không đồng ý và phản đối mạnh mẽ điều này. Nghe lời em gái dối trá, Quý Noãn tự tử đòi chồng phải ly hôn ngay lập tức, bắt anh không được xuất hiện trước mặt cô nữa.

Sau khi ly thân, Mặc Cảnh Thâm đi Mỹ và hoàn toàn hiểu yêu cầu của cô. Từ đó, câu chuyện và bi kịch bắt đầu xảy ra, Quý gia dần suy thoái, cha Quý Noãn qua đời, Quý Noãn bị vu oan và phải ngồi tù rồi chết vì bị đầu độc. Gần chết, cô nhận ra rằng cô đã chịu đựng đau khổ cho bản thân, những người mà cô tin tưởng lại là những người hãm hại cô và đẩy cô vào cái chết. Oán hận tràn đầy, may mắn thay, trời xanh đã cho cô có cơ hội sống lại một lần nữa và quay về 10 năm trước, khi cô vẫn là vợ của Mặc Cảnh Thâm.

Các suy nghĩ, nếu được bộc bạch, thể hiện, chia sẻ, nhận ra sai lầm của bản thân cùng nhau sửa chữa, khi có nhau cả hai nhận ra những sai sót trong hành động và suy nghĩ của mình, cả cô và anh đều trân trọng những niềm vui, khó khăn, thử thách mà cả hai trải qua và nhận ra rằng, Mặc Cảnh Thâm anh chính là người luôn yêu thương cô nhất, cô quyết tâm thay đổi cuộc sống tích cực và chủ động quan tâm Mặc Cảnh Thâm nhiều hơn, được sống một lần nữa.

Xem nhiều: 🤜  Tất tần tật về truyện Linh Vũ Thiên Hạ – Tác giả Vũ Phong

Truyện gió ấm không bằng anh thâm tình là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và sâu sắc, với những tình tiết đầy hấp dẫn và cảm động.

Truyện gió ấm không bằng anh thâm tình review:

Thiên Tuyết Ngân.

Vote: 5/5.

Nguồn: Facebook.

Vậy là không có gì gọi là kết thúc cả. Đây chỉ là bước khởi đầu cho một cuộc gặp gỡ Mặc Noãn tiếp theo, vào một ngày nào đó, trong một không gian nào đó, ở một tình huống nào đó. Tôi tin chắc là như vậy, chắc chắn là như vậy. Có một chút buồn và tiếc nuối, vẫn không muốn tin rằng nó đã kết thúc thật sự. Đi cùng bộ này từ lúc mới ra bản Trung, tiếp đến là bản chuyển ngữ, sau đó lại tiếp tục đồng hành với Mặc Noãn trong bản dịch. Trải qua 737 chương, 8 tháng, hành trình này, nói dài không dài, nói ngắn không ngắn, nhưng lại mang đến rất nhiều cảm xúc. Dù có kết thúc, thì Mặc Cảnh Thâm và Quý Noãn, hai nhân vật này vẫn mãi mãi trong lòng độc giả, trong lòng những người yêu thích họ, vĩnh viễn không thay đổi, vĩnh viễn sống trong lòng chúng ta với hình ảnh như xưa.

Cảm ơn những người đã đồng hành cùng bộ truyện, từ việc đề cử đến việc dịch,…. Vì đã đem đến một cơ hội mới cho Mặc Noãn được sống lại trong lòng người đọc. Nhân dịp này cũng xin cảm ơn.

Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm, cảm ơn hai bạn vì đã đi cùng tôi suốt quãng đường này. Hẹn gặp lại vào một ngày tươi đẹp không xa và chào tạm biệt. Mãi yêu hai bạn! Một cuộc đời hai bạn ba bữa bốn mùa.

Xem nhiều: 🤜  [Review truyện] Eo thon nhỏ

Lê Trang.

Vote: 5/5.

Nguồn: Facebook.

Quyển sách bản in được xuất bản ngày mong đợi và một nửa chương 5 đã được đọc xong. Lẽ ra phải ra ngày sớm nhưng vì tiếc nuối nên đã không ra. (Cặp quyền lực) Phong Lăng và Hành Nam đã thêm vào truyện ngoại như đã ước.

Trương Huỳnh Như Thuận là tên của người đó.

Vote: 5/5.

Nguồn: Facebook.

Hóng sách in quá đi…Chờ ngày sách in của Mặc Noãn ra mắt tôi sẽ mua ngay huuu….

Hài lòng với bộ này thật sự.

Võ Hữu.

Vote 4.9/5.

Nguồn: Facebook.

Mình yêu tính cách của Quý Noãn. Kiên cường, tự lập và biết trân trọng giữ gìn những gì đã mất. Còn Mặc Cảnh Thâm thì mình thấy anh chàng này hơi ích kỉ một chút, đàn ông thì nên rộng lượng một chút. Nhưng tổng quát lại, mình rất thích truyện này, không quá dài để đủ cho tình yêu của hai người, nhưng cũng hơi thất vọng khi không được gặp nữa.

Kuma Thư.

Vote 4.9/5.

Nguồn: Facebook.

Hân hoan vì hai anh chị đã có một kết thúc hạnh phúc, cảm ơn Thâm Thâm và Noãn Noãn đã cùng tôi đi trong một vài tháng qua. Tất nhiên có tiếc nuối và thất vọng nhưng không vấn đề gì.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page