Review

Mục thần ký review – Trạch Trư

Được nhiều người biết đến với những tác phẩm đặc biệt, tác giả Trạch Trư lại mang đến cho độc giả một tác phẩm mới nữa. Có thể nói đây sẽ là bộ truyện thành công nhất của ông cho đến hiện tại. Trước đây, ông đã cho ra đời các bộ truyện như Đế Tôn, Độc Bộ Thiên Hạ, Nhân Đạo Chí Tôn nhưng không thu hút được nhiều sự chú ý.

Bộ truyện Mục Thần Ký là tiên hiệp hài hước, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đầy đủ những tình tiết căng thẳng, màu sắc bí ẩn và nội dung phong phú mà thể loại truyện này cần phải có. Trạch Trư là một nhà văn đột phá, mang đến sự mới mẻ cho giới văn học trực tuyến bên cạnh những tác giả nổi tiếng như Nhĩ Căn, Ngã Cật Tây Hồng Thị….

Có thể vẫn tồn tại qua ngày, chỉ cần cho đi chăn trâu. Tần Mục được Tư bà bà của thôn tìm thấy ở bên bờ suối, người trong Tàn Lão Thôn đặt tên cho cậu là Tần Mục với ý nghĩa là người tốt và duy nhất trong thôn, là đứa trẻ chăn bò của gia đình Tần.

Được tất cả mọi người đồng lòng hỗ trợ, Tần Mục rất chăm chỉ học tập và không bỏ qua bất kỳ điều gì. Hắn lớn lên theo Tư bà bà hướng dẫn may vá, gia gia què học nghề cắt may, gia gia mù học nghề làm kính, theo dược sư học thu hái thuốc, chế thuốc, theo người câm học nghề làm ren, theo đồ tể học nghề sửa dao, theo người điếc học nghề vẽ tranh. Hơn nữa, hắn còn được trưởng thôn chỉ dạy về tu hành. Tất cả đều là những khả năng vượt trội.

Xem nhiều: 🤜  Review sách Cây Olive màu trắng - Cửu Nguyệt Hi

Gặp phải những sự kiện bí ẩn trong Đại Khư bí ẩn, anh ta lại học được âm thanh siêu nhiên, âm thanh ma quỷ, âm thanh Phật. Tình cờ, anh ta phá vỡ bức tượng Linh và trở thành người đầu tiên sở hữu thi thể vĩ đại.

Một tài năng vượt trội, chàng trai trẻ Tần Mục trôi qua rất nhanh thời gian. Với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, anh ta tiến lên và tạo ra một con đường đầy thần thoại cho riêng mình.

Mục thần ký review – Trạch Trư

Nhân Vật trong Mục Thần ký:

Tần Mục, nhân vật chính, từ khi còn trẻ đầy nhiệt huyết và thông minh. Nhưng khi tiếp xúc với một nhóm người già không có công việc, luôn tìm cách đùa giỡn trẻ con, anh trở nên rất tinh quái, chỉ có mình anh đi đánh lừa người khác, hiếm khi ai có thể đánh lừa anh được.

Qua một thời gian nhất định, nếu còn dư thừa một chút thì không đến ăn bị, trơn tru sẽ sạch lừa bị, tru trơn sẽ sạch lừa bị, trơn tru sẽ sạch lừa bị, tru trơn sẽ sạch lừa bị, trơn tru sẽ sạch lừa bị, tru trơn sẽ sạch lừa bị, trơn tru sẽ sạch lừa bị. Sau thật thà như chúng ta nếu không học một chút khôn lanh, Đại Khư thực sự rất nguy hiểm.

Sau này hắn trở thành một nhân vật chính ác khó phân, lại sợ vợ một phép nên được gọi là Mục Tặc. Nói hắn thiên tài thì chắc chắn là thiên tài hàng đầu, nhưng hắn không chỉ là thiên tài thuần túy, mà là loại thiên tài có lòng độc, xảo trá như hồ ly thành tinh vậy. Trên các diễn đàn những đoạn trích thú vị nhất về hắn vẫn thường được chia sẻ.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện Boss Là Nữ Phụ

Các nhân vật thứ yếu trong Mục Thần Ký đều được mô tả rất tốt, mỗi nhân vật đều có tính cách riêng biệt không bị mờ nhạt. Các nhân vật thứ yếu trong Mục Thần Ký đều được mô tả rất tốt. Mục Thần Ký có lẽ đã không thành công như vậy nếu không có những nhân vật này. Ấn tượng nhất với tôi là Nhân vật Quốc Sư Duyên Khanh – Một kẻ Quân Tử hiếm có.

Trong làng, cáo già thành tinh, chuyên gia lừa đảo đều là mấy ông già bà già bình thường. Đều mang trong mình tài năng phi thường, Nhà thuốc xấu xí kỳ lạ, lãnh đạo làng, người mù, thợ rèn không thể nói, Mã gia không có tay, Tư bà bà.

“Ngươi không biết tuổi ấu thơ của ta trôi qua như thế nào đâu! Từ nhỏ ta đã bị một đám ông lão, bà lão lừa bịp, ngay trước khi ta đi săn thú, bà bà còn gạt ta vào chuồng gà lấy trứng, đó là một con Kê Bà Long, nó đánh ta chạy khắp nơi, căn bản đánh không lại nó! Còn bà bà liền lén lút chuồn tới lượm trứng gà”

Bảy vị đại thần ẩn mình.

Bảy thần vật bí ẩn là bảy kho báu to lớn bị niêm phong trong cơ thể ẩn giấu. Họ bao gồm Linh Thai, Ngũ Diệu, Lục Hợp, Thất Tinh, Thiên Nhân, Sinh Tử và Thần Kiều. Tuy nhiên, vì bị niêm phong, chúng trở thành như những bảo tàng bị khóa kín. Vì vậy, chúng được gọi là bảy thần vật bí ẩn.

Xem nhiều: 🤜  [henies] Review truyện Cố Chấp Ngọt - Triệu Thập Dư

Mở ra võ giả chính cần, đóng kín trạng thái ở tàng đại thần bảy, thì gọi là bích (tường) ngăn cản mở ra giả võ. Bích Linh Thai, bích Ngũ Diệu, bích Lục Hợp, bích Thất Tinh, bích Thiên Nhân, bích Sinh Tử, bích Thần Kiều. Phá bích gọi là quá trình phá bảy tường.

Trong bảy Vị thần bí ẩn, Linh Thai kích hoạt sức mạnh siêu phàm, Linh Thai trở thành trung tâm khám phá những bí mật của trái đất.

Linh Thai đứng ở trên linh đài, Linh Thai được sử dụng làm trung tâm tạo ra Ngũ Diệu. Kim mộc thủy hỏa thổ năm hành tinh tinh thần, chúng đều xoay quanh linh đài. Có Linh Thai.

– Sau đó linh đài diễn sinh đại lục, đại lục định hình, có đông nam tây bắc tạo thành Lục Hợp.

Lục Hợp thành tựu, lại sinh nhật âm lịch, hợp là Thất Tinh.

Thất Tinh cũng có, Linh Thai cũng lớn lên, tham gia vào cuộc chiến sinh nhật nguyệt tinh, trở thành Thiên Nhân.

Được sản sinh sinh mệnh, U Đô che giấu ở dưới nền đất của đại lục. Sinh mệnh chính là U Đô nằm dưới chân vị thần nguyên, vị thần nguyên kết nối với sự tái sinh. Vị thần nguyên Thiên Nhân rất mạnh mẽ.

Đã không còn giới hạn thọ nguyên, đi vào Thiên cung ngay lập tức thoát ra khỏi U Đô kiểm soát, một Thần Kiều xuất hiện phía trên thần nguyên, đạp Thần Kiều tiến thẳng Thiên cung. Sinh chính là Thần Kiều.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi

Thân xác.

Cần Tứ Linh huyết này ngay lập tức có thể kiểm tra xem có hay không có linh thể. Linh thể được gọi là linh thể, loại thể chất này được sinh ra tự nhiên đã mở ra sức mạnh tối thượng, vừa mới sinh đã phá vỡ giới hạn tối thượng. Có những người được trời cao ưu ái, không có cách nào tu luyện mà không thể phá vỡ giới hạn. Người nắm giữ linh thể, như hạt giống của tu luyện, thiên phú cao hơn người thường nhiều lần, làm ít nhưng hiệu quả nhiều khi tu luyện. Linh thể được chia thành bốn loại là Thanh Long linh thể, Bạch Hổ linh thể, Chu Tước linh thể và Huyền Vũ linh thể.

Có một không hai là một hiện tượng đặc biệt trong cảnh sắc khiến mọi chuyện trở nên bình thường và phàm tục. Hắn đã tìm được động lực để thay đổi và trở thành một người khác, nhưng điều này chỉ là niềm tin của một người trẻ tuổi và không có tác dụng gì trong thực tế. Mục Tần mới là một người đáng kính.

”Chỉ cần có lòng tin thì mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực!”

Cảm Nhận – Đánh giá:

Trong câu chuyện, phương thức rèn luyện có vẻ khá đơn giản, nhưng Trạch Trư lại có cách viết rất tốt, diễn giải các thuật ngữ logic một cách rõ ràng. Đặc biệt, trong các câu chuyện tiên hiệp hiện nay, hiếm có thứ tính cách ngạo khí giang ồ như vậy. Điều này khiến cho người đọc dễ dàng chấp thuận và tạo nên một đặc điểm riêng cho cốt truyện.

Xem nhiều: 🤜  Review Sách Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người – Cửu Nguyệt Hi

Nhân vật mới và người đã có kinh nghiệm, so sánh: Xem thêm. Bầu trời kỷ niệm lại thấy như rằng đã từng biết mỗi người, mới thấy sẽ thấy, sẽ thấy người. Niệm kỷ niệm trời bầu: lại thấy như rằng đã từng thế hệ Kim Dung, Cổ Long, Mã Vinh Thành. Cổ điển võ hiệp truyện nhỏ về tường am sự vì thường lạ đọc người hấp dẫn lại cảm xúc mạnh, quá không đấu trận cảnh, chiêu thức như cần. Tầm đủ và lòng có rất giả tạo là nhận cảm.

“Bùng cháy! Bùng cháy! Hãy cho đao của con bùng cháy, khí của con bùng cháy, tinh thần con bùng cháy. Bùng cháy xong tất thành thần thông!”

“Đây chính là Thiên thủ Phật đà trong Lôi Âm Bát thức! Chỉ cần quyền của con nhanh hơn âm thanh liền có thể thao túng sấm chớp, một quyền một chưởng cũng có thể phá hủy hồn phách cùng thân thể của đối phương, khiến hắn vạn kiếp bất phục, vĩnh viễn không thể đầu thai!”

Mục Sử, viết lại. Gửi Trạch Trư hiểu rõ rằng cần thiết, truyện cuối cùng đọc mà yêu nếu có những đạo các, truyện cuối ở chi tiết rất giải thích có tác giả nhưng. Thế Ngự, Hư, Khai làm sao? Không còn Quân Linh, làm sao mọi người biết về muội Tú? Hồi luân ngộ cảm về hướng lung mông hơi mở kết cái có, hay đầu mở Truyện.

Đại Khư ở khởi điểm. Đại Khư ở cơ quan tập trung. Rời khỏi đừng vào buổi tối. Ở Bách Tính Hằng Ngày, Thánh Nhân Chi Lộ. Trời cao hơn Lớn Mạng Nhân. Sử dụng Người Vì Thần: hay rất đạo thần có câu chuyện.

Xem nhiều: 🤜  Review "Ai cũng biết rằng em yêu anh" Nguyệt Hạ Tiêu Thanh

Nhân vật: 9/10 điểm.

Văn bản: 9/10.

Đánh giá: 8.5/10.

Đánh giá: 9 trên 10.

Phong Vân!

My blog:.

Các bạn đọc giả nếu muốn tìm truyện khá độc đáo, kỳ quặc để giải trí. Hãy thử đọc bộ truyện này.

Đảo Kiến.

4,6 5 phiếu bầu.

Article Rating.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page