Tin Tức

Đánh giá Adskeeper mạng quảng cáo dành cho website tin tức tốt nhất

Adskeeper là một trong những công ty quảng cáo đặc biệt dành cho các trang web tin tức, việc đăng ký và thanh toán được thực hiện một cách dễ dàng và đáng tin cậy theo chu kỳ thanh toán net30. Quảng cáo được hiển thị nhanh chóng mà không gây trễ tràng cho trang web. Nếu trang web của bạn đặt máy chủ tại Việt Nam, hãy thử sử dụng Adskeeper ít nhất một lần. Đây là một mạng quảng cáo tuyệt vời mà tôi hiện đang sử dụng và dưới đây là đánh giá của tôi về Adskeeper.

Adskeeper là một công cụ quảng cáo dành cho các trang web/blogs, hiển thị quảng cáo trên trang web. Bạn có thể đặt quảng cáo của Adskeeper lên trang web/blog của bạn và bạn sẽ nhận lại một khoản lợi nhuận/doanh thu từ người xem trang web của bạn. Nếu người đó nhấp vào quảng cáo thì bạn sẽ có được nhiều doanh thu hơn. Đơn giản hơn, Adskeeper là một hệ thống phân phối quảng cáo dành cho trang web. Họ cũng cung cấp không gian quảng cáo cho nhà quảng cáo, nếu bạn muốn “chạy quảng cáo” thì cũng có thể sử dụng Adskeeper. Tuy nhiên, trong bài viết này mình chỉ giới thiệu về phần nhà xuất bản (bạn đặt quảng cáo và có tiền).

Ưu điểm của Adskeeper

 • Thanh toán nhanh với net30 (có nghĩa là số tiền của bạn sẽ bị giữ trong vòng 30 ngày).
 • Có hỗ trợ cho người Việt.
 • Tốc độ tải quảng cáo ở Việt Nam khá nhanh.
 • Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Dễ chấp nhận hầu hết các trang web không yêu cầu lưu lượng tối thiểu.
 • Xem nhiều: 🤜  Thiếu Lâm Nam Phái

  Khuyết điểm của Adskeeper

 • Quảng cáo hiển thị hơi sợ sệt, bao gồm các quảng cáo đánh bạc.
 • Hướng dẫn đăng ký Adskeeper

  Bạn nhấp vào đường dẫn này để thực hiện đăng ký (hoàn toàn không mất phí).

  Đăng ký Adskeeper giúp bạn tiếp cận với một công cụ quảng cáo hiệu quả và tiện ích, giúp tăng cường sự hiệu quả kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng.
  Đăng ký Adskeeper

  Có phải quá dễ dàng không? Bạn chỉ cần bổ sung địa chỉ email của bạn và đăng ký là được, sau đó kích hoạt email là xong.

  Hướng dẫn thêm website lên Adskeeper

  Để thêm trang web của bạn vào Adskeeper, bạn cần nhấp vào nút Thêm Trang web. Sau đó, điền thông tin trang web của bạn và nhấn Lưu (gửi). Trong khoảng thời gian từ 24 đến 48 giờ, nhóm của Adskeeper sẽ kiểm tra và chấp thuận trang web của bạn. Bạn không cần một trang web có lưu lượng truy cập nhiều, hầu hết họ chấp nhận tất cả. Rất dễ dàng.

  Tôi muốn thêm website vào Adskeeper để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.
  Thêm website vào Adskeeper

  Quảng cáo Adskeeper hiển thị như thế nào?

  Quảng cáo tải rất nhanh và hiển thị rất tốt luôn. Bạn có thể xem hình minh họa bên dưới.

  Quảng cáo của Adskeeper hiển thị trên các trang web và ứng dụng, giúp đẩy mạnh sự nhận biết thương hiệu và tăng cường doanh số bán hàng.
  Quảng cáo của Adskeeper hiển thị

  Adskeeper có thể dùng chung với Adsense không?

  Với Adskeeper bạn hoàn toàn có thể dùng cùng với Adsense mà không gặp bất kỳ khó khăn nào nhé. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi đã tham gia Adsense, bạn không cần phải sử dụng Adskeeper cho bất kỳ mục đích gì. Chỉ khi website của bạn không thể sử dụng Adsense, hãy sử dụng Adskeeper thay vào đó vì Adsense là tốt nhất và kiếm được nhiều tiền nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng cả hai song song, bạn vẫn có thể thoải mái làm như vậy.

  Xem nhiều: 🤜  Khái niệm biểu thức đại số – Toán học dễ dàng cùng itoan

  Bằng chứng nhận thanh toán của Adskeeper

  Adskeeper, tôi đã nhận thanh toán từ một số bằng chứng dưới đây. Bạn có thể xem để thấy tính đáng tin cậy và đúng hạn của Adskeeper nhé. Tôi sẽ nói ngay về vấn đề tăng doanh số bằng cách click quảng cáo không đúng quy định. Gần như tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không được nhận thanh toán luôn nhé.

  Bằng chứng nhận thanh toán của Adskeeper cho thấy rằng bạn đã thực hiện thanh toán thành công cho dịch vụ quảng cáo của họ.

  Trang web của bạn đã bị người khác thêm quảng cáo Adskeeper trước đó thì phải làm gì để khắc phục?

  Nếu bạn thêm một trang mạng trên Adskeeper là không cần phải xác thực chủ sở hữu trang mạng đó, nếu Adskeeper thông báo rằng trang mạng này thuộc sở hữu của người khác và đã được thêm trước đây, bạn không cần phải lo lắng. Hãy liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ hoặc gửi thư điện tử cho quản trị viên của Adskeeper, họ sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nếu bạn gặp vấn đề này.

  Adskeeper có tiền hoa hồng giới thiệu không?

  Có chương trình giới thiệu nhận tiền thưởng, Adskeeper. Tuy nhiên, họ không công khai, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của bạn để mở khóa tính năng này nhé. Khi bạn liên hệ trên giao diện quản lý của bạn sẽ có phần Chương Trình Giới Thiệu.

  Mình nhé ủng hộ để này link qua đăng ký có thể bạn của mình là giới thiệu kết nối là đây: https://dashboard.Adskeeper.Co.Uk/?R=509dae6507b009eb4d8d2051def67dc3.

  Xem nhiều: 🤜  Trung điểm là gì? Định nghĩa, tính chất trung điểm và cách chứng minh

  Khi ai đó kiếm tiền từ Adskeeper, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Bạn chỉ cần nhấp vào đó và có một liên kết như thế này. Sau đó, bạn chỉ cần chia sẻ liên kết này với người mà bạn muốn giới thiệu để đăng ký.

  Hướng dẫn lấy mã quảng cáo trên Adskeeper

  Sau khi website của bạn đã được phê duyệt, bạn sẽ thấy một nút thêm widget. Bạn nhấp vào nút đó và chọn định dạng quảng cáo mà bạn muốn hiển thị trên website của bạn.

  Để lấy mã quảng cáo trên Adskeeper, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Nhấn nút lưu và sao chép mã rồi dán vào trang web, sau đó dán vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn hiển thị. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn, có nhiều định dạng khác nhau. Rất dễ dàng.

  Mã quảng cáo có định dạng như thế nào?

  Mã quảng cáo có dạng giống như hình ảnh dưới đây, bạn chỉ cần sao chép và dán vào trang web của bạn.

  Mã quảng cáo của Adskeeper có hình dạng như này.
  Mã quảng cáo của Adskeeper có dạng như thế này.

  Hiển thị chính xác, các thành phần giao diện mới có thể mất đến 30 phút trước khi chúng bắt đầu. Chỉ cần sao chép và dán nó vào trang web của bạn.

  Thanh toán của Adskeeper

  Được bổ sung vào doanh số của tháng sau cho đến khi bạn đạt đến mức tối thiểu yêu cầu, nếu bạn không đáp ứng ngưỡng thanh toán tối thiểu, doanh số của bạn sẽ giảm.

  Để bắt đầu nhận thanh toán, trước hết bạn cần thiết lập phương thức thanh toán của mình. Đầu tiên, thêm phương thức thanh toán như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, và các phương thức khác. Sau đó, lựa chọn phương thức thanh toán ưu tiên. Hãy đảm bảo bạn thực hiện việc này vào cuối tháng. Nếu không, thanh toán sẽ không được thực hiện cho đến lần thanh toán tiếp theo.

  Xem nhiều: 🤜  Cách tìm ước chung lớn nhất (ƯCLN), bội chung nhỏ nhất (BCNN)

  Sử dụng công cụ rewrite tiếng Việt, đoạn văn đã được chỉnh sửa như sau:Sử dụng hệ thống ngày hôm nay, bạn bắt đầu. Nếu bạn đặt phương thức thanh toán ưu tiên vào cuối tháng hiện tại, bạn sẽ nhận được doanh thu của mình vào cuối tháng sau. Tuy nhiên, nếu bạn chờ đến đầu tháng sau để đặt, bạn sẽ không nhận được thanh toán cho đến cuối tháng sau nữa.

  Lịch thanh toán

  Tất cả các giao dịch thanh toán đều được thực hiện hàng tháng theo điều khoản thanh toán NET 30. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được doanh thu từ tháng trước trong tháng này. Ngày cuối tuần và ngày lễ sẽ không tính là ngày làm việc. Sau khi gửi thanh toán, có thể mất tới 3 ngày làm việc để đến đích. Khi thanh toán đã được gửi, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

  Thay đổi và chỉnh sửa phương thức thanh toán hiện tại

  Bạn có thể thay đổi phương pháp thanh toán khi trạng thái thanh toán là ‘đang đợi xử lý’. Yêu cầu thanh toán sẽ được xem xét vào cuối tháng. Để đảm bảo rằng các thay đổi được xử lý đúng thời hạn, hãy thực hiện thay đổi trong nửa đầu của tháng.

  Tổng kết về Adskeeper

  Rất dễ dàng và nhanh gọn, mạng quảng cáo là một hình thức quảng cáo dành cho trang tin tức rất hiệu quả. Hoàn toàn không bị giới hạn về nội dung như Adsense. Bước khởi đầu khi chưa có Adsense, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để kiếm vài cốc cà phê mỗi ngày.

  Xem nhiều: 🤜  Lý thuyết phương trình đường thẳng

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page