Công Nghệ

Tổng hợp 3 cách chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo hiệu quả

Cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng khi gặp khó khăn trong việc sử dụng điện thoại Oppo. Đừng bỏ qua bài viết này để biết cách ngăn chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo.

1. Chặn quảng cáo trong Opera

Có sẵn trong trình duyệt, tính năng ngăn chặn quảng cáo của Opera không cần cài đặt và thiết lập. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần truy cập cài đặt trình duyệt và thực hiện theo hướng dẫn sau.

Chặn quảng cáo trong Opera giúp người dùng trải nghiệm web trơn tru hơn, không bị quấy rối bởi những thông báo và banner quảng cáo không mong muốn.

Mở trình duyệt Opera và nhấn vào biểu tượng Opera > Chọn ”Settings” (Cài đặt).

Trong Trình duyệt, bạn hãy kích hoạt tính năng ”Chặn quảng cáo”.

Sau đó, bạn đã hoàn thành quá trình chặn quảng cáo trong Opera bằng cách quay lại trang “Cài đặt” > Tắt chức năng “Thông báo” (Tin tức).

Chặn quảng cáo trong Opera giúp người dùng trải nghiệm web trơn tru hơn, không bị quấy rối bởi những thông báo và banner quảng cáo không mong muốn.

2. Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo với Google

Mời theo dõi. Có rất nhiều biện pháp giúp bạn ngăn chặn quảng cáo trên trình duyệt của mình, tránh những phiền toái không mong muốn. Google là một trong những trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo một trong những phương pháp sau đây.

2.1. Tắt Cá nhân hóa Quảng cáo trong Google

Trong Cài đặt quảng cáo của bạn, bạn có thể lựa chọn không tham gia quảng cáo được cá nhân hóa.- Sự chọn không tham gia của bạn sẽ được áp dụng trên cả dịch vụ quảng cáo của Google và hơn 2 triệu trang web và ứng dụng hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo.- Khi bạn lựa chọn không tham gia, bạn vẫn sẽ thấy quảng cáo của Google, tuy nhiên số lượng sẽ ít hơn.

Xem nhiều: 🤜  Học cách yêu thương người mình đã chọn

Cách ngăn chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo là tắt Tùy chỉnh Quảng cáo trong Google.

Tắt Cá nhân hóa Quảng cáo trong Google giúp người dùng không nhận được quảng cáo được tùy chỉnh dựa trên sở thích và hành vi trực tuyến của họ, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho người dùng.

Trên điện thoại của bạn, hãy chạm vào ”Cài đặt” > Chọn ”Google” > Chọn ”Quảng cáo” (Ads).

Bật tính năng ”Tắt cá nhân hóa quảng cáo” (Opt out of Ads Personalization).

2.2. Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo bằng tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo bằng tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo là một phương pháp hiệu quả giúp người dùng tránh khỏi sự phiền toái và giảm thiểu quảng cáo không mong muốn khi sử dụng điện thoại Oppo.

Bạn có thể tải về các công cụ mở rộng như AdBlock hoặc sử dụng trình duyệt khác như Opera để ngăn chặn quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngăn chặn quảng cáo bằng cách sử dụng cách đã được thông tin ở phía trên.

Thành tựu thực hiện bạn mong đợi trên tốt, nhanh chóng, dễ dàng Oppo điện thoại trên quảng cáo ngăn cách Với.

Siêu thị điện máy HC đa dạng.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page