Review

[Giới thiệu sách] Mai táng tuổi 18 của Kỳ Thanh Nguyệt

Dưới đây là câu chuyện Mai Táng Tuổi 18, mời các bạn đọc. Tác phẩm này của tác giả Kỳ Thanh Nguyệt đã tạo ấn tượng sâu sắc với người đọc ngay từ tiêu đề. Nội dung và phong cách viết của tác giả cũng để lại ấn tượng tốt trong lòng người đọc đã trải nghiệm.

[Giới thiệu sách] Mai táng tuổi 18 của Kỳ Thanh Nguyệt

Thông tin truyện Mai Táng Tuổi 18:

Tác giả:

Kỳ Thanh Nguyệt

Thể loại:

Đam Mỹ

Định dạng:

Truyện dịch

Tình trạng:

Hoàn Thành

Đánh giá:

9.1/10 (2781 vote)

Giới thiệu truyện:

Mặc dù mỏng manh, nuôi hy vọng, bàn tay và tâm trí vẫn nắm chặt tình cảm đó. Điều này khiến tôi khó kiểm soát, sợi tơ ấy có lúc gần lúc xa. Tưởng rằng tôi đang điều khiển nó nhưng không phải, trong tay tôi cầm một sợi tơ mong manh như cầm sợi dây thả diều. Đúng vậy, tình cảm này giống như đang đau lòng một từ ngữ “Yêu Thầm”.

Tôi thương Sở Chi An…Thương đến đau đớn…Thương đến xé lòng.

Một hôm nọ, Sở Cảnh sát nói với tôi:

”An An, tớ yêu cậu, từ lâu lắm rồi.”

Review chi tiết truyện Mai Táng Tuổi 18:

Kể về nhân vật chính là cậu học sinh tên Tô An, Mai Táng Tuổi 18. Cậu đã chịu thua trước những khó khăn thử thách khắc nghiệt của cuộc sống và quyết định ra đi mãi mãi ở tuổi mười tám. Đối với cậu, cảm giác tuyệt vọng về gia đình quá lớn, dẫn tới quyết định đau lòng ở độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời. Cậu từ bỏ tuổi trẻ ở phía trước cùng với những ước mơ của mình.

Xem nhiều: 🤜  [REVIEW] Cổ Chân Nhân – Đánh giá tiểu thuyết gây tranh cãi

Một người ở lại, một người rời đi. Đây là sự sắp xếp đau lòng nhất mà thiên hạ đã đặt cho hai người, tưởng rằng cả hai người Tô An – Sở Chi An sẽ rất hạnh phúc và cùng nhau già đi. Cùng với cuộc sống của chàng trai kia dẽ không chỉ dừng lại ở đó mà là còn phải trưởng thành và hoàn thiện hơn. Anh Hạ Chi ở lại với một nỗi đau lớn lao, anh chỉ còn là một cái thân xác không hồn lúc mà Tô An ngã từ trên sân thượng.

Đáng nhớ và tốt đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của cả hai là thời gian này, khi Sở An Chi, một cậu học sinh xuất sắc toàn diện về mọi khía cạnh, đã hỗ trợ Tô An, một cậu học sinh với khả năng học khá tệ. Với hình ảnh ban đầu rất đẹp, hai người đã lớn lên cùng nhau từ khi còn nhỏ và có những kỷ niệm dễ thương.

Nhưng không, họ lựa chọn cái chết để kết thúc tất cả và bảo vệ tình yêu của mình, bảo vệ tình cảm của mình hoàn toàn bởi vì ai cũng có quyền được lựa chọn cách hạnh phúc của riêng mình. Đương đầu với những áp lực và định kiến đó, cả hai có thể chọn cách rời xa nhau để tiếp tục cuộc sống mơ ước của riêng mình. Tuy nhiên, dưới sức nặng của gia đình và cả định kiến của xã hội đã áp đảo cả hai xuống vực sâu. Lúc đầu, tưởng rằng đây sẽ là một câu chuyện tình ngọt ngào đến tận cùng.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện - Chìm Trong Cuộc Yêu - Thánh Yêu

Tô An cũng không nói với Sở An Chi về những lo âu của sự yếu đuối trong bản chất thật của mình, rằng bản thân bị trầm cảm, đến những vết thương chi chít trên tay. Sở An Chi không nói với Tô An rằng anh phải đối mặt với những đòn đánh khinh khủng ra sao và cả khó khăn về cuộc sống tài chính đè nặng trên vai anh thế nào. Họ đến với nhau bằng tình yêu thật nhất của con tim, trước khi chia sẻ tất cả những đau khổ cho nhau nghe để cùng hiểu nhau thì họ lại chọn cách im lặng và bảo vệ đối phương. Họ yêu nhau và trân quý từng phút giây cho đến khi kết thúc và quên tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Kỳ mắt ánh nhìn những nhìn nhìn cái những nhìn nhìn cái những đâm đơn vào tim của họ.

Câu chuyện tình yêu của Tô an và Sở An Chi cũng như vậy, họ không được chấp nhận trong xã hội này bởi vì họ là nam, họ không được quyền lựa chọn niềm hạnh phúc của riêng mình. Đáng tiếc, nỗi đau này không phải đến từ tình yêu của cả hai mà chính là từ giới tính này.

Bởi những tình cảm bảo vệ mà Sở An Chi dành cho Tô An và ngược lại, những sự xúc động trong tôi là bộ truyện. Trái tim tôi nặng nề khi suy nghĩ lại những điều này. Những hành động, những lời đến từ vị trí của anh cảnh sát, cô bác sĩ làm cho trái tim này của tôi càng trào dâng hơn. Gần những lời khuyên hay không được gia đình chấp thuận là những điều này.

Xem nhiều: 🤜  Review sách Cây Olive màu trắng - Cửu Nguyệt Hi

/Bạn có biết tại sao một người qua đời ở tuổi 18 mà lại được chôn cất ở tuổi 38 không?

Điều đó là do..

”Người đó đã sống trong lòng một người suốt 20 năm!”

Độc giả đánh giá:

Nhi Nhi.

Vote: 4.9/5.

Nguồn: Facebook.

Ngoài ra, như một tác phẩm nổi bật, sẽ có rất nhiều truyện bộ không ra thoát thực chưa vẫn, nhưng sau một thời gian dài đọc, đến khi đọc xong, tôi thấy nó rất thú vị và cuốn hút.

Nguyễn Hoa Nhật.

Vote: 4.9/5.

Nguồn: Facebook.

Đau lòng quá đi thôi… Mong có một phiên bản phụ để giảm bớt nỗi đau này huhu.

Ngân Như.

Vote: 4.9/5.

Nguồn: Facebook.

Rất đáng thương cho cặp đôi này,,, từ tựa có cảm giác kinh dị nhưng khi đọc mới hiểu… Nhưng truyện rất tuyệt vời nha mọi người ơi.

Lúc những hy.

Vote: 4.9/5.

Nguồn: Facebook.

Mọi người ơi, dừng lại trong tôi rất nhiều cảm xúc. Vậy, Tô An sẽ sống mãi trong lòng Sở An Chi và ngược lại. Rất hiển nhiên, tác phẩm cũng phản ánh về vấn đề ủng hộ tinh thần là gia đình rất quan trọng và vấn đề tranh luận của định kiến luôn là chất độc đối với những người phải gánh chịu.

Bộ truyện “Mai chôn tuổi 18” để lại cho người đọc rất nhiều cảm xúc, hạnh phúc cùng với tình cảm ngọt ngào của cả hai nhân vật dành cho nhau. Đau lòng trước quyết định của họ và cả lên án gia đình và những lời đồn đã gián tiếp đẩy họ đến lựa chọn đau lòng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, đây là bài đánh giá về bộ truyện Mai Chôn Tuổi 18. Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ.

Xem nhiều: 🤜  Mây đen gặp trăng sáng (2022): Bí ẩn đằng sâu cuộc gặp gỡ định mệnh

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page