Review

Mây đen gặp trăng sáng (2022): Bí ẩn đằng sâu cuộc gặp gỡ định mệnh

Bộ phim Mây tối gặp trăng sáng là được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Câu chuyện xoay quanh Ô Ngộ do Kim Hạn thủ vai và Đàm Giảo do Lý Nhất Đồng thủ vai, trên một chuyến tàu du lịch, cả hai tình cờ gặp nhau. Tuy nhiên, một sự kỳ quặc đã xảy ra sau chuyến tàu khi cả Ô Ngộ và Đàm Giảo đều mất một phần kí ức. Hãy cùng Tung Tăng đi tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra!

Thông tin phim Mây đen gặp trăng sáng

Phim Mây đen gặp trăng sáng là một bộ phim tình cảm, xoay quanh câu chuyện tình đầy bi kịch giữa hai nhân vật chính. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng, phim đã gây được sự chú ý và thu hút khán giả từ khắp nơi.

Thời gian: 45 phút / tập.

Số lượng tập: 30 tập.

Ngôn ngữ: Phụ đề tiếng Việt.

Năm xuất bản: 2022.

Quốc gia: China.

Thể loại: Tâm Trạng – Tình Yêu.

Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Kim Hạn Kim, Tăng Khả Ny, Vương Tử Duệ, ..

Nội dung phim Mây đen gặp trăng sáng

Bộ phim Mây tối gặp trăng sáng xoay quanh câu chuyện của Ô Ngộ (do Kim Hạn đóng) và Đàm Giảo (do Lý Nhất Đồng đóng). Cả hai tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu du lịch và ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, họ đã có tình cảm vượt trội. Tuy nhiên, xảy ra một sự việc kỳ lạ. Sau chuyến đi đó, cả Ô Ngộ và Đàm Giảo đều mất đi một phần ký ức khác nhau. Ô Ngộ đã quên mọi chuyện đã xảy ra trong vài ngày sau chuyến đi, trong khi Đàm Giảo lại quên hết ký ức suốt gần một năm rưỡi trở lại đây.

Xem nhiều: 🤜  Review Truyện Boss Là Nữ Phụ
Nội dung phim Mây đen gặp trăng sáng xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy xúc động và phức tạp giữa hai nhân vật chính.

Sau chuyến đi, một sự việc khác xảy ra là người thân của Ô Ngộ, tức là mẹ và em gái của anh đã bị giết. Để điều tra chi tiết vụ án, Ô Ngộ trở thành một thợ sửa ô tô. Trong một lần tình cờ, Đàm Giảo đã đến nơi làm việc của Ô Ngộ để sửa xe và cả hai đã có cơ hội gặp nhau lại. Từ cuộc gặp gỡ này, họ nhận ra sự quen thuộc của đối phương và dần dần phát hiện ra điều lạ trong mối quan hệ của mình. Để tìm ra nguyên nhân tại sao cả hai đều mất trí nhớ trên chuyến tàu đó, Ô Ngộ và Đàm Giảo đã cùng nhau điều tra vụ án.

Diễn viên chính phim Mây đen gặp trăng sáng

Lý Nhất Đồng là tên một người.

Lý Nhất Đồng sinh vào ngày 6 tháng 9 năm 1990, là một diễn viên nữ người Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh, Lý Nhất Đồng đã từng là một nghệ sĩ múa trước khi quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Đam mê diễn xuất, Lý Nhất Đồng đã quyết định chuyển hướng sang loại hình nghệ thuật này. Vào năm 2015, cô đã có vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim Bán yêu khuynh thành.

Diễn viên chính phim Mây đen gặp trăng sáng là một nghệ sĩ tài năng, đã thể hiện một vai diễn xuất đầy cảm xúc và sự chân thực trong bộ phim.

Anh hùng xạ điêu được phát sóng vào năm 2017, đó là vai diễn Hoàng Dung mà Lý Nhất Đồng được khán giả biết đến nhiều hơn. Lý Nhất Đồng đã tích cực hoạt động nghệ thuật và tích cực tham gia vào nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau, từ đó anh dần dần chiếm được lòng tin của nhiều khán giả. Có một số bộ phim nổi tiếng của Lý Nhất Đồng, như Hạc lệ hoa đình, Kiếm vương triều, Cô nàng lợi hại, Chỉ vì khoảnh khắc gặp được em, Li ca hành, Thương lan quyết, Anh hùng xạ điêu….

Xem nhiều: 🤜  Review Nghe Nói Em Thích Tôi: Phim cổ tích dành cho người lớn, đầy tính chữa lành

Gặp ô Ngộ trong cửa hàng sửa xe, Đàm Giảo gặp lại một năm sau khi bị xóa đi ký ức về chuyến tàu du lịch năm đó. Trong phim Mây tối gặp mặt trăng sáng, Lý Nhất Đồng đảm nhận vai Đàm Giảo.

Diễn viên chính phim Mây đen gặp trăng sáng là một nghệ sĩ tài năng, đã thể hiện một vai diễn xuất đầy cảm xúc và sự chân thực trong bộ phim.

Kim Hạn.

Sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993, Kim Hạn là một nam nghệ sĩ người Trung Quốc. Lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả vào năm 2012 với tư cách là một ca sĩ, Kim Hạn bắt đầu chuyển hướng vào lĩnh vực diễn xuất từ năm 2015 với bộ phim Goodbye Mermaid.

Diễn viên chính phim Mây đen gặp trăng sáng là một nghệ sĩ tài năng, đã thể hiện một vai diễn xuất đầy cảm xúc và sự chân thực trong bộ phim.

Chào tạm biệt nàng tiên cá, Hạ lệ hoa trường, Em không có bí mật, Thời gian tươi đẹp của anh và em, Sở Kiều truyện,…. Kim Hạn đã từng tham gia một số bộ phim nhưng hiện tại anh đã gia nhập vào hãng phim của Triệu Lệ Dĩnh. Tại đây, Kim Hạn có nhiều cơ hội để phát triển hơn, nhờ sở hữu một ngoại hình rạng rỡ, cùng sự nỗ lực trong diễn xuất cho nên nam diễn viên đã và đang dần chiếm được sự yêu mến của khán giả.

Trong bộ phim Mây tối gặp trăng sáng, Kim Hạn đảm nhận vai Ô Ngọ. Ô Ngọ đã từng là một người có triển vọng rất sáng sủa, nhưng sau một chuyến đi, anh đã mất đi mẹ và em gái của mình. Ô Ngọ đã thay đổi trở thành một người bi quan, khó tính hơn từ một người hiền lành và nhân từ. Ô Ngọ đã vứt bỏ triển vọng tươi sáng của mình để trở thành một người sửa xe ô tô, với mục tiêu là tìm ra được kẻ thủ ác xưa.

Xem nhiều: 🤜  Bạch Dạ Hành – Tội ác trưởng thành trong đêm tối

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page