Công Nghệ

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Ultraviewer

UltraViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa được tạo ra bởi các nhà phát triển người Việt. Nó đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ và đã được người dùng chào đón và đánh giá cao. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem xét những đánh giá tổng quan về phần mềm điều khiển máy tính từ xa hữu ích này.

Dùng đặc biệt để truy cập và kiểm soát máy tính từ xa, phần mềm điều khiển UltraViewer đi kèm với chức năng chat, chia sẻ màn hình, gửi tập tin giữa các máy tính sử dụng một ID và mật khẩu độc nhất qua mạng Internet. Hơn nữa, ứng dụng UltraViewer còn tích hợp một cửa sổ trò chuyện, cho phép giao tiếp với người dùng đang được hỗ trợ trực tiếp trong thời gian thực.

 • UltraViewer cho phép liên lạc với người dùng đang được hỗ trợ trực tiếp ngay lập tức.
  UltraViewer cho phép giao tiếp với người dùng đang hỗ trợ trực tiếp trong thời gian thực

  Ưu và nhược điểm

  Ứng dụng UltraViewer có thể được xem như một số ưu điểm nổi bật, giúp dễ dàng kết nối điều khiển máy tính từ xa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer tương thích với tất cả các dòng máy tính và hệ điều hành Windows. Chỉ cần máy tính của bạn đã được kết nối Internet.

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng thiết lập và sử dụng.
 • Tốc độ truy cập nhanh, giúp tăng cường hiệu quả hoạt động.
 • Công cụ hoạt động suốt 24 giờ trong ngày và cả khi máy tính bị cài đặt tường lửa.
 • Phần mềm hoàn toàn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tốt.
 • UltraViewer phiên bản mãi mãi hoàn toàn không tốn phí.
 • Xem nhiều: 🤜  Tại sao ghi màn hình không có tiếng và cách khắc phục nhanh

  Có thể trả phí sử dụng dịch vụ với giá rất thấp, chỉ vài nghìn đồng cho 1 ID kết nối trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng phần mềm UltraViewer với các yêu cầu tính năng phức tạp hơn.

  UltraViewer có giao diện đơn dễ, dễ cài đặt và sử dụng.
  UltraViewer có giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng

  Tính năng của phần mềm Ultraviewer

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer được đánh giá cao về hiệu suất, đáp ứng nhu cầu kết nối cao ngay cả khi mạng bị không ổn định. Tính năng điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer khá ổn định và mọi thao tác trên màn hình rất mượt mà, trơn tru. Phần mềm được thiết lập theo tiêu chuẩn đáp ứng các thao tác phức tạp hoặc hỗ trợ các ứng dụng liên quan cho những trải nghiệm tuyệt vời. Trong lĩnh vực phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiện nay, UltraViewer được đánh giá là một trong những phiên bản chất lượng tốt nhất đáng sử dụng.

  Cách cài đặt phần mềm Ultraviewer

  Bước 1: Download phần mềm UltraViewer về máy tính.

  Download và setup phần mềm UltraViewer lên máy tính.
  Tải và cài đặt phần mềm UltraViewer về máy tính

  Bước 2: Mở tập tin mới tải về và thực hiện cài đặt bằng cách chọn Tiếp theo.

  Bước 3: Chọn thư mục để lưu trữ cài đặt của UltraViewer hoặc lưu theo cài đặt mặc định trong ổ C, sau đó nhấn Next.

  Bước 4: Nhấn chọn hiển thị icon UltraViewer ngoài desktop để thuận tiện cho việc sử dụng về sau và chọn Next.

  Bước 5: Lựa chọn Install để hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm.

  Xem nhiều: 🤜  Cấu hình máy tính là gì, cách xem và một số gợi ý cấu hình cho văn phòng

  Bước 6: Nhấn lựa chọn Finish để đóng cửa sổ thiết lập.

  Cách sử dụng phần mềm Ultraviewer

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer đã được cài đặt thành công. Để kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm Ultraviewer, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

  1. Cách điều khiển máy tính khác từ xa như thế nào?

  Kết nối khác để tính máy gửi từ đối tác, bạn cần ID và Mật khẩu ghi trên phần mềm Ultraviewer của họ. Hãy nhập Địa chỉ IP và Mật khẩu của đối tác vào phần mềm, sau đó nhấn chọn Kết nối để điều khiển máy tính từ xa.

  Cách điều khiển máy tính khác từ xa là một phương pháp cho phép người dùng điều khiển một máy tính từ xa thông qua mạng internet hoặc mạng cục bộ. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các phần mềm điều khiển từ xa hoặc thông qua các dịch vụ đám mây. Quá trình này cho phép người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa như thể họ đang ngồi trước nó, bao gồm cả việc truy cập và chỉnh sửa tập tin, chạy các ứng dụng, và thậm

  Ngay trên màn hình máy tính của bạn, bây giờ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát máy tính của đối tác. Khi đó, cửa sổ màn hình thiết bị của đối tác sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn.

  2. Cho người khác điều khiển máy tính của mình như thế nào?

  Để cho người khác có thể điều khiển máy tính của bạn, bạn cần chuyển IP và Pass phần mềm UltraViewer cho đối tác và chấp nhận yêu cầu kết nối của đối tác khi có thông báo.

  Input: Hướng dẫn cho người khác sử dụng máy tính của mình như thế nào?
  Cho người khác điều khiển máy tính của mình như thế nào?

  3. Chát với người đang điều khiển máy tính từ xa như thế nào?

  Có thêm tính năng cho phép người dùng có thể trò chuyện nhanh với đối tác khi đang điều khiển thiết bị khác, UltraViewer. Để trò chuyện nhanh, bạn chỉ cần bấm F1, khi đó cửa sổ trò chuyện sẽ xuất hiện và bạn có thể trò chuyện trên đó một cách tiện lợi. Để không làm phiền màn hình, nếu không cần sử dụng đến cửa sổ trò chuyện nữa, bạn có thể bấm F1 để tắt đi.

  Xem nhiều: 🤜  Giọng mũi là gì? Nguyên nhân, tác hại, cách sửa giọng mũi
  Để chát với người đang điều khiển máy tính từ xa, bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ như TeamViewer hoặc AnyDesk. Sau khi cài đặt và mở phần mềm, bạn sẽ nhận được một mã ID và mật khẩu để chia sẻ với người điều khiển. Người điều khiển sẽ nhập mã ID và mật khẩu của bạn vào phần mềm của họ để kết nối với máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể chát và trò chuyện trực tiếp với người điều khiển để yêu cầu và nhận hỗ trợ từ xa.

  4. Cách tạm dừng không cho đối tác điều khiển thiết bị của bạn nữa

  Bạn chỉ cần đóng ứng dụng UltraViewer trên thiết bị của bạn để tạm ngừng điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm UltraViewer. Đối tác sẽ không thể điều khiển máy tính của bạn nữa.

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer hỗ trợ kết nối máy tính an toàn và hiệu quả. UltraViewer cũng không thua kém về mức độ linh hoạt và khả năng tương tác tốt so với các đối thủ cạnh tranh khác như TeamViewer. Tốc độ chia sẻ dữ liệu trên UltraViewer cũng rất ấn tượng mà bạn không cần sử dụng ứng dụng trung gian phức tạp.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:.

 • TOP 4 phần mềm mô phỏng Android trên hệ điều hành Windows 10, ấn tượng là phần thứ 3!
 • Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng rộng rãi nhất.
 • Kỹ thuật sử dụng ứng dụng để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ.
 • HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page