Công Nghệ

Hướng dẫn cách che mặt trong video bằng điện thoại Android

Thực hiện một hoạt động như che khuôn mặt của những người trong video của bạn không phải là một gánh nặng quá lớn như vậy. Với ứng dụng phù hợp, nó đòi hỏi một số khả năng xử lý mạnh mẽ, có lẽ cao hơn bất kỳ tác vụ nào khác mà bạn muốn thực hiện trên điện thoại của mình. Chỉnh sửa video là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Tự động thực hiện là một ứng dụng mới không cần thiết “Tracking”. Bạn không cần phải làm cho nó liên tục di chuyển theo người và áp dụng hiệu ứng vụn mờ bằng phần mềm máy tính hiệu suất cao như Final Cut Pro hoặc Adobe Premiere. Cách tốt nhất để làm cho khuôn mặt không thể nhận dạng được là tạo điểm ảnh cho chúng bằng hiệu ứng vụn mờ.

Hướng dẫn cách che mặt trong video bằng điện thoại Android

Bước 1: Cài đặt PutMask

Liên kết trang cài đặt nhanh: Hoặc tìm kiếm ứng dụng PutMask trên CH Play để ẩn mặt trong video bằng điện thoại Android một cách dễ dàng. Ứng dụng này miễn phí trên Google Play.

Bước 1: Cài đặt PutMask là quá trình thiết lập chương trình PutMask vào hệ thống máy tính hoặc điện thoại di động, cho phép áp dụng hiệu ứng mặt nạ lên ảnh để bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

PutMask
Dr.Plague
(965+ Đánh giá)

Bước 2: Chọn một video để chỉnh sửa

Khi được nhắc cấp cho PutMask quyền truy cập phương tiện trên thiết bị, hãy ghi nhớ nhấn “Cho phép” khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên.

Nhấp vào “Pixelate video của bạn” từ menu chính, sau đó chọn một video được lưu trữ cục bộ trên điện thoại Android của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể cắt video clip – nếu không có nhu cầu, nhấp vào “Tiếp tục” để nhập video.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Vivo nhanh chóng, dễ dàng

Bước 2: Chọn một video để chỉnh sửa bằng cách nhấp vào biểu tượng

Bước 3: Xác định các khuôn mặt sẽ che đi

Đối với cảnh quay ban đầu của video mà bạn bắt đầu, khả năng nhận dạng tự động của phần mềm PutMask đã rất ấn tượng: nó có thể tự động nhận dạng và theo dõi bất kỳ khuôn mặt nào. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ áp dụng cho cảnh quay ban đầu của video. Hiện tại, phần mềm đã có nhiều tính năng tuyệt vời.

Hãy dịch chuyển con trỏ phát lại đến một vị trí trong video mà bạn muốn các khuôn mặt được hiển thị bị làm mờ. Sau đó, bấm vào “Phát hiện khuôn mặt” và để ứng dụng xử lý video. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu có khuôn mặt mới xuất hiện sau thời điểm này trong video, chúng sẽ không được phát hiện bởi quá trình ban đầu. Vì vậy, bạn cần di chuyển con trỏ phát lại đến một vị trí trong video mà bạn muốn các khuôn mặt khác xuất hiện và sau đó bấm “Phát hiện khuôn mặt” lại.

Bước 3: Xác định các khuôn mặt sẽ che đi là quy trình nhằm lựa chọn những vùng trên hình ảnh chứa khuôn mặt để che đi, nhằm bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo sự bảo mật thông tin của cá nhân.

Bước 4: Làm mờ khuôn mặt

Khi quá trình nhận diện khuôn mặt hoàn tất, bạn sẽ thấy các ô vuông nhỏ được đánh số trên bất kỳ khuôn mặt nào trong khung hình. Bấm vào các khuôn mặt bạn muốn tạo điểm ảnh và các ô vuông sẽ được điền vào bằng lưới màu đen và xanh lá cây. Hãy bỏ chọn bất kỳ khuôn mặt nào bạn không muốn tạo điểm ảnh.

Xem nhiều: 🤜  TNEX Có Cho Vay Tiền Không? Hướng Dẫn Cách Vay TNEX Nhanh Online

Bước 4: Làm mờ khuôn mặt để tạo hiệu ứng mờ mờ và làm tăng tính nghệ thuật cho bức ảnh

Bây giờ, nhấn nút “Xuất” ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, sau đó chọn tab “Xuất” ngay bên dưới video (ở bên phải tab “Chỉnh sửa”). Khi quá trình xử lý hoàn tất, bạn sẽ thấy video được tạo theo độ phân giải của mình!

Bước 4: Làm mờ khuôn mặt để tạo hiệu ứng mờ mờ và làm tăng tính nghệ thuật cho bức ảnh

Có một dấu nước trên video được xử lý bằng công cụ PutMask. Nếu muốn loại bỏ phần này, bạn có thể bấm vào nút “PutMask Dấu Nước” khi xuất video, sau đó làm theo hướng dẫn để mua phiên bản “pro” của ứng dụng với giá 4,99$. Hãy nhớ rằng.

Bước 4: Làm mờ khuôn mặt để tạo hiệu ứng mờ mờ và làm tăng tính nghệ thuật cho bức ảnh

Xin hãy “thoại điện bằng video” trong phần bình luận dưới đây nếu bạn muốn chia sẻ ý kiến của mình với chúng tôi về nội dung đã được đề cập trong đoạn văn trên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng viết bên dưới ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng lời kết cuối.

Chúc bạn có một ngày đẹp !!!

Hoàng Trần

Nhiệm vụ của tôi là cung cấp nội dung cho Vuihocmeo.Com. Tôi thích tìm hiểu và học về công nghệ cũng như internet.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page