Công Nghệ

Mẹo sửa lỗi khi không đọc được file PDF đơn giản

Mẹo khắc phục khi không thể đọc file PDF dễ dàng.

Đơn giản đọc không khi lỗi chỉnh sửa mẹo những bạn đến cấp sẽ MEGA này viết bài Trong tập tin PDF được đọc không đọc và không muốn mong đó lỗi chỉnh sửa mẹo tìm kiếm muốn mà nào lỗi số một tự nhiên, tuy không cách công trong và học hiện cung tập tin đọc không bạn trong muốn và trò chuyện điện trên tập tin PDF đọc cách tìm kiếm cung muốn đến trò chuyện điện trên công cách cách cách nào đó muốn nào lỗi số một tự nhiên, tuy không hiện việc và học công trong tập tin PDF định dạng đặc biệt đọc không được không đọc tập tin PDF định dạng được sử dụng phổ biến đặc biệt công trong học và việc biện cung tập tin định dạng được phổ biến sử dụng tập tin đọc không hiện việc và học công trong nay, Hiện.

Mẹo sửa lỗi khi không đọc được file PDF đơn giản

Thủ thuật khắc phục khi không thể đọc tập tin PDF dễ dàng.

1. Những nguyên nhân khiến máy không đọc được file PDF

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây. Nhìn chung, có khá nhiều trường hợp dẫn đến việc không thể mở được tập tin PDF. Ngoài ra còn có trường hợp những phần mềm Đọc hay Acrobat đã quá cũ và Tập tin PDF được tạo ra từ các phần mềm khác không phải Adobe. Trong đó, những nguyên nhân chính thường xảy ra như những tập tin PDF của bạn có thể có sự cố hoặc bị lỗi hay phần mềm đọc tập tin PDF có vấn đề. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này khiến máy của bạn không đọc được tập tin PDF. Bạn sẽ vô cùng lo lắng khi tải tập tin PDF về nhưng không đọc được trên máy tính và điện thoại.

Xem nhiều: 🤜  Ngày 30 tháng 8 là ngày gì ? Những sự kiện nào đã xảy ra trong ngày này

Những nguyên nhân khiến máy không đọc được file PDF có thể bao gồm: sự không tương thích của phần mềm đọc PDF, file bị hỏng hoặc bị lỗi, máy tính không có đủ tài nguyên để xử lý file PDF lớn, hoặc cài đặt bảo mật trên máy tính không cho phép đọc file PDF.

2. Những cách để sửa lỗi máy khi không đọc được file PDF

2.1. Thử khởi động lại máy tính

Không cần quá lo lắng khi máy không khởi động được. Đôi khi, nguyên nhân là do các phần mềm đang chạy không hiệu quả, dẫn đến xung đột. Vì thế, hãy khởi động lại máy tính để kiểm tra lại. Nếu không thành công, hãy thử các phương pháp khác.

2.1. Để khởi động lại máy tính, bạn có thể nhấn vào nút

Bắt đầu lại máy tính.

2.2. Tiến hành vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup

Sửa sai khi gặp vấn đề không thể mở tập tin PDF do chế độ bảo vệ khi sử dụng Adobe Reader bằng cách thực hiện các bước sau.

Bước 1: Bạn cần mở Adobe Reader.

Tiến hành vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup giúp ngăn chặn các chương trình độc hại và tăng cường tính bảo mật cho hệ thống máy tính của bạn.

Adobe Reader.

Bước 2: Nhấp vào nút Chỉnh sửa > Sau đó chọn Tùy chọn.

Tiến hành vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup giúp ngăn chặn các chương trình độc hại và tăng cường tính bảo mật cho hệ thống máy tính của bạn.

Thực hiện theo hướng dẫn như đã chỉ dẫn.

Bằng cách hủy chọn dấu tích ở ô vuông kế bên, hãy lựa chọn vô hiệu hóa Protected mode khi khởi động trên cửa sổ Tùy chọn, sau đó chọn Bảo mật (Nâng cao). Tiếp theo, hoàn thành bước 3.

Tiến hành vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup giúp ngăn chặn các chương trình độc hại và tăng cường tính bảo mật cho hệ thống máy tính của bạn.

Security.

Tiến hành vô hiệu hóa chế độ Protected mode at startup giúp ngăn chặn các chương trình độc hại và tăng cường tính bảo mật cho hệ thống máy tính của bạn.

2.3. Tải phần mềm đọc file PDF

Cài đặt ngay Foxit PDF, Adobe Reader,… Nếu bạn không thể mở tệp PDF trực tiếp trên hệ điều hành window 7 trở lên. Laptop không đọc được tệp PDF cũng liên quan đến ứng dụng đọc tệp của bạn.

2.3. Để tải phần mềm đọc file PDF, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của nhà phát triển phần mềm hoặc tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động của bạn.

Foxit PDF.

2.4. Cập nhật lại phiên bản Adobe Acrobat mới

Việc sử dụng các phiên bản Adobe Acrobat cũ sẽ gây ra vấn đề không mở được tập tin PDF. Vì vậy, bạn nên thử cập nhật phiên bản mới nhất của Adobe Acrobat. Những nguyên nhân chính dẫn đến điều này là do phần mềm quá lỗi thời và không tương thích. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu lỗi và có thể mở được tập tin PDF.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách tạo hình ảnh trong suốt với PowerPoint

4. Cập nhật lại phiên bản Adobe Acrobat mới để trải nghiệm các tính năng và cải thiện hiệu suất làm việc.

Adobe Acrobat.

2.5. Chuyển file PDF sang các định dạng khác

Có một phương pháp khác để bạn khắc phục vấn đề trên là chuyển sang các định dạng khác như Word, JPG,… Nguyên nhân file PDF luôn được ưa chuộng là do tính nhẹ gọn của nó và đồng thời không làm thay đổi font chữ và vị trí khi chuyển cho người khác. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể mở file PDF.

5. Chuyển file PDF sang các định dạng khác giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và chia sẻ tài liệu một cách thuận tiện. Việc chuyển đổi này giúp tăng tính linh hoạt trong việc truy cập thông tin và giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tệp PDF được sử dụng rộng rãi.

2.6. Sử dụng một công cụ khác để mở

Sử dụng Adobe Illustrator và Photoshop, bạn có thể giải quyết vấn đề không thể mở file PDF bằng một cách đơn giản khác. Để thực hiện điều này, bạn cần thực hiện các thao tác sau.

Bước 1: Click vào tập tin đó.

Bước 2: Click chuột phải.

Bước 3: Lựa chọn Mở bằng.

Bước 4: Lựa chọn trình duyệt, Adobe Illustrator hoặc Photoshop.

Sử dụng một công cụ khác để mở file này cũng có thể giúp bạn truy cập nội dung một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thực hiện như hình ảnh trên.

2.7. Mở file PDF bằng Google Chrome

Cách để bạn khắc phục khi không thể đọc file PDF là mở bằng trình duyệt. Google Chrome là một trình duyệt phổ biến mà hầu như ai cũng dùng. Đây cũng là trình duyệt được dùng nhiều nhất hiện nay. Hơn nữa, Google Chrome cũng hỗ trợ cho bạn đọc file PDF rất tiện lợi.

Bạn nên tuân theo những phương pháp sau để có thể đọc tập tin PDF trên trình duyệt Google Chrome:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào tệp PDF.

Xem nhiều: 🤜  Chế độ chụp Macro là gì? Lợi ích của chế độ chụp Marco

Bước 2: Lựa chọn Mở bằng.

Bước 3: Lựa chọn Google Chrome.

Phần mềm Foxit Reader không có khả năng chỉnh sửa tập tin PDF, chỉ có thể giúp bạn theo dõi nội dung của chúng. Tuy nhiên, trình duyệt Google Chrome có thể giúp bạn theo dõi nội dung, nhưng không có tính năng chỉnh sửa tập tin PDF.

Để mở file PDF bằng Google Chrome, bạn có thể làm như sau:

Bằng cách thực hiện các bước trên, bạn có thể mở và xem tệp PDF qua trình duyệt này.

2.8. Có thể lỗi nằm ở file PDF

Việc xuất hiện sự cố không thể mở file PDF có thể do tập tin của bạn gặp vấn đề. Khi cố gắng mở file PDF, thông báo lỗi “Rất tiếc, đã xảy ra lỗi” có thể là do người tạo file đã sử dụng một phần mềm không ổn định. Điều này sẽ gây ra sự cố khi xuất file PDF và không thể mở nó. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể tải lại hoặc tìm một nguồn khác để xuất file.

8. Có thể lỗi nằm ở file PDF do các vấn đề như định dạng không tương thích, tài liệu bị hỏng hoặc không đầy đủ thông tin.

Sự cố không thể mở tập tin PDF.

2.9. Nguyên nhân không đọc được file PDF trên Zalo

Một số vấn đề như: sự cố kết nối mạng, phiên bản Zalo đã lỗi thời, tệp PDF bị hỏng, thiết bị không tương thích với định dạng PDF. Để khắc phục, bạn có thể thử các giải pháp như kiểm tra kết nối mạng, cập nhật phiên bản Zalo, sử dụng ứng dụng đọc PDF khác, hoặc chuyển đổi tệp thành định dạng khác trước khi gửi trên Zalo.

Xem nhiều: 🤜  Nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được phòng Zoom, sao vậy nhỉ?

Tài liệu PDF đã bị xoá.

Bộ nhớ lưu trữ chứa tập tin bị xoá.

Tập tin đã được lưu trên Zalo trong một khoảng thời gian dài.

Người dùng Zalo chưa cấu hình trạng thái sao lưu thông tin.

Để giải quyết vấn đề không thể đọc file PDF trên Zalo, bạn cần lưu file vào các thiết bị dành cho máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây. – Ngoài ra, việc thiết lập sao lưu trên Zalo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng nhập. – Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng không thể đọc file PDF trên Zalo, bạn cần lưu file vào các thiết bị dành cho máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây. – Thiết lập sao lưu trên Zalo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi đăng nhập.

3. Tổng kết

Đến thăm bạn, hữu ích để có thông tin những lại mang đã viết bài rằng vọng hy. Cần thiết để có các trường trong tài liệu PDF được mở dễ dàng để bạn có thể tham khảo, qua máy tính và điện thoại với tài liệu PDF được lưu trữ không bị hạn chế cần thiết trong. Thành thật cần bạn giúp để có bạn để giúp cách thông tin là ở đây trong.

Top 5 phần mềm chuyển đổi tập tin PDF thành Word chuyên nghiệp.

Tập tin EXE là gì? Cách mở tệp EXE trên máy tính.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Ghi Chú Sang File PDF Trên iPhone.

Xem nhiều: 🤜  Cách xem tin nhắn thu hồi trên Messenger và Zalo không cần tải app

Bản quyền © mega.Com.Vn.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page