Công Nghệ

Hướng dẫn cách đăng ký ViettelPay nhanh nhất cho người mới dùng

Để có thể thực hiện đăng ký tài khoản của dịch vụ ngân hàng điện tử ViettelPay, người sử dụng sẽ cần trải qua và khám phá các chức năng từ ứng dụng ViettelPay.

Câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm là tuy nhiên, cách đăng ký ViettelPay như thế nào để có thể kích hoạt được các tính năng đó? Có thể thấy, từ khi ra mắt, ứng dụng ngân hàng số ViettelPay đã tạo nên rất nhiều tính năng tuyệt vời dành cho khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

1. Khái quát chung về ứng dụng ViettelPay

Tiết kiệm phí chi, thời gian nhiều rất rất tiết kiệm tiền, chi phí thời gian. Tiện lợi, nhanh chóng, máy bay vé đặt, nước điện, Internet phí cước thanh toán, tiền chuyển, tiền nạp thực hiện thể có thể đăng ký bao gồm cả thoại điện loại mọi trên sử dụng có và thông di động thanh toán ứng là đây ViettelPay. Smartphone và phổ thông thoại điện cả gồm bao điện loại mọi trên sử dụng dụng ứng là đây ứng ứng là đây ứng ứng ứng là đây. Viettel phát được số hàng ngân là gọi được còn hay tử điện thanh thái sinh hệ một Pay ViettelPay là.

ViettelPay là một ứng dụng thanh toán di động của Viettel, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền tệ, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn và mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi và an toàn. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, ViettelPay đã trở thành một trong những ứng dụng thanh toán phổ biến và được tin dùng tại Việt Nam.

Đăng ký ViettelPay với những tính năng nổi bật.

Sử dụng nên người mọi mà việt ưu tiên sử dụng là ViettelPay, trải nghiệm tiện lợi, đa dạng và được đánh giá cao.

Xem nhiều: 🤜  Iphone 7g là gì? Những thông tin cần biết về mẫu điện thoại này

Có thể bạn quan tâm ⇒.

 • Tổng hợp các thông tin ưu đãi của ViettelPay.
 • Phương pháp xoá tài khoản ViettelPay dễ dàng và nhanh gọn.
 • Có thể hủy đăng ký dịch vụ ViettelPay được không?
 • 2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ViettelPay

  Cách để đăng ký ViettelPay trực tuyến (đăng ký pay viettel online) như thế nào? Mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn, tuy nhiên ứng dụng này lại yêu cầu cần phải đăng ký tài khoản thì mới có thể kích hoạt, sử dụng những tính năng đó.

  Quá trình đăng ký tài khoản cho ứng dụng này thông thường được thực hiện với 3 bước cơ bản như sau:.

 • : Để truy cập CH Play qua điện thoại của mình, bạn cần tải ứng dụng ViettelPay lên trước, Bước 1.
 • : Sau đó, bạn sẽ bắt đầu khởi động ứng dụng. Trên giao diện, bạn lựa chọn vào phần “đăng ký”. Lúc này, hệ thống yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại và tạo một mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bạn cần nhập đúng số điện thoại bạn đang sử dụng và tạo một mật khẩu cá nhân theo ý muốn. Bước thứ hai.
 • Đoạn văn sau khi được chỉnh sửa: Mật khẩu OTP sẽ được gửi đến tin nhắn điện thoại của bạn ngay lập tức. Bạn chỉ cần nhập mã xác minh để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản ViettelPay. Bước 3.
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ViettelPay giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Để đăng ký, bạn cần tải ứng dụng ViettelPay về điện thoại di động, sau đó làm theo các bước hướng dẫn trên ứng dụng để hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt tài khoản.

  Hướng dẫn cách đăng ký ViettelPay dễ dàng, nhanh gọn.

  Xem nhiều: 🤜  Cách lưu file word trên Macbook, lấy lại file chưu lưu và khôi phục file cũ

  3. Sử dụng các tính năng của ViettelPay như thế nào?

  Các bạn đã có thể sử dụng được các tính năng của ứng dụng ViettelPay sau khi đã đăng ký tài khoản thành công. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các tính năng, mời cùng theo dõi và thực hiện nhé!

 • 3.1. Phương pháp nạp tiền vào ViettelPay.
 • Cách nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay dễ dàng nhất bao gồm 3 phương pháp được cung cấp bởi ứng dụng ViettelPay. Đầu tiên, bạn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng. Thứ hai, bạn có thể nạp tiền bằng cách sử dụng tiền mặt. Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng các ví điện tử như Momo, Zalopay để nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay.

  Đối với việc gửi tiền từ tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ thực hiện như sau:.

  Bên trên màn hình, bạn sẽ lựa chọn vào biểu tượng dấu “+” . Tại đây, bạn sẽ nhập số tiền mà mình muốn nạp và lựa chọn ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ xác nhận giao dịch bằng cách nhấn “Tiếp tục”.

  Tiếp theo, bạn sẽ nhập thông tin của thẻ (số thẻ, tên đầy đủ, ngày hết hạn của thẻ) và lựa chọn “Tiếp theo”. Sau đó, nhập mã xác nhận được gửi qua tin nhắn điện thoại để hoàn tất quá trình nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ViettelPay.

  Trực tiếp trên ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm địa điểm gần nhất bằng cách vào menu tại góc bên trái và chọn tìm địa điểm. Đối với phương thức thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể đến các cửa hàng của Viettel và họ sẽ hỗ trợ nạp tiền vào ứng dụng.

  Xem nhiều: 🤜  Google Chrome là gì?

  Các bạn sẽ bắt đầu chạy ứng dụng ví điện tử lên.- Chọn thực hiện giao dịch chuyển tiền.- Thực hiện theo hướng dẫn trên hệ thống.- Đối với việc nạp tiền qua các ví điện tử, các bạn sẽ nhận được.

  Để sử dụng các tính năng của ViettelPay, bạn có thể tải ứng dụng ViettelPay trên điện thoại di động của mình và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay và nhiều tính năng khác.

  Các chức năng cơ bản của ViettelPay.

 • 3.2. Phương thức nạp tiền điện thoại qua ViettelPay.
 • Nhấp vào phần “Tổng hợp tiền điện thoại” trên giao diện chính của ứng dụng, để có thể nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại. Tiếp theo, bạn tuần tự chọn nhà mạng, mệnh giá cần nạp, sau đó nhấp vào nút thanh toán và nhập mã thẻ cào là hoàn tất.

 • 3.3. Phương thức thanh toán các giao dịch trực tuyến bằng ViettelPay.
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng, ứng dụng ViettelPay cho phép bạn đăng nhập vào ứng dụng, chọn biểu tượng thanh toán, chọn bắt đầu sử dụng, hướng camera vào mã QR của cửa hàng hay hóa đơn, nhập số tiền kèm nội dung, sau đó chọn thanh toán, xác nhận và nhập mật khẩu dịch vụ để hoàn thành.

 • 3.4. Gửi tiền qua ứng dụng ViettelPay.
 • Để sử dụng các tính năng của ViettelPay, bạn có thể tải ứng dụng ViettelPay trên điện thoại di động của mình và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay và nhiều tính năng khác.

  Đăng ký ViettelPay – chuyển tiền với tốc độ rất nhanh.

  ViettelPay cung cấp cho người dùng 4 phương thức chuyển tiền vô cùng thuận tiện như sau:.

  Bạn chỉ cần lựa chọn biểu tượng “huyền tiền tới số điện thoại” để gửi tiền tới số điện thoại.- Nhập số mà bạn muốn gửi (số điện thoại này cũng cần phải sử dụng ứng dụng ViettelPay).- Nhập số tiền cần gửi kèm theo nội dung.- Nhấn thực hiện giao dịch.- Xác nhận thông tin thanh toán.- Nhập mật khẩu.- Nhập mã xác thực hoàn thành.

  Xem nhiều: 🤜  giaoducvietnam

  Chuyển khoản được thực hiện bằng cách bạn lựa chọn biểu tượng “Gửi tiền tới số tài khoản”. Sau đó, bạn lựa chọn ngân hàng và nhập số tài khoản cùng với số tiền cần gửi và nội dung đi kèm. Tiếp theo, bạn chọn xác nhận thông tin và nhập mật khẩu. Cuối cùng, bạn nhập mã xác thực để hoàn tất việc gửi tiền.

  Bạn cũng có thể lựa chọn biểu tượng “Gửi tiền đến số thẻ” để chuyển tiền đến số thẻ.- Nhập số tiền kèm theo nội dung.- Xác nhận thông tin.- Nhập mật khẩu và mã xác nhận.

  Đối với tính năng Gửi tiền bằng ViettelPay, bạn sẽ lựa chọn vào biểu tượng “Gửi tiền mặt”. Sau đó, điền thông tin của người nhận, chọn phương thức nhận tiền, địa chỉ của người nhận. Tiếp theo, xác nhận thông tin và nhập mật khẩu cùng mã xác nhận.

  Các bạn tất cả mong muốn chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích. Bài viết ở đây đã cung cấp thông tin chi tiết về cách đăng ký ViettelPay và sử dụng các tính năng của ứng dụng này. Vì thế, đọc đến đây.

  Xem thêm ⇒Tổng điều hành hỗ trợ ViettelPay.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page