Công Nghệ

Hướng dẫn 3 cách cắt video trên iPhone cực kỳ đơn giản mà ai cũng làm được ngay

Cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video đoạn một cắt chọn muốn bạn video

Xem nhiều: 🤜  Cách ẩn tin nhắn Zalo và cách bỏ ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

1. Cách cắt video trên iPhone ngay trên máy nhanh nhất

Hãy thử qua các bước sau đây để cắt video trên iPhone một cách dễ dàng nhất, ngay trên máy, không cần thông qua bất kỳ một ứng dụng chỉnh sửa hay một công cụ phức tạp nào hết.

Sau khi cấu trúc được đảo, đoạn văn trở thành: “Hãy bấm chọn vào video mà bạn muốn cắt một phần bất kỳ > Truy cập vào thư viện ảnh trên iPhone của bạn > Bước 1:”.

Cách cắt video trên iPhone trực tiếp trên thiết bị nhanh chóng.
Cách cắt video trên iPhone ngay trên máy nhanh nhất 1

Chọn vào dòng Chỉnh sửa ở phía trên bên phải của màn hình > Dịch chuyển thanh màu vàng đến phần video mà bạn muốn bắt đầu > Kéo thanh màu vàng về phía sau đến phần video bạn muốn kết thúc > Thực hiện.

Cách xử lý video trên iPhone trực tiếp trên thiết bị nhanh nhất 2
Cách cắt video trên iPhone ngay trên máy nhanh nhất 2

Xong là vậy mới Clip biến thành video Lưu danh sách vào lựa chọn > Xong chọn nhấn mong muốn theo video đoạn được điều chỉnh đã khi Sau 3: Bước.

Cách trim video trên iPhone trực tiếp trên thiết bị nhanh nhất 3
Cách cắt video trên iPhone ngay trên máy nhanh nhất 3

2. Cách cắt video trên điện thoại iPhone bằng CapCut

Chắc chắn ai là người theo đuổi TikTok thì không thể không biết đến CapCut, một ứng dụng chỉnh sửa chỉnh sửa video từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với thời kỳ Tiktok trở nên phổ biến.

Rất toàn diện, phần mềm này đi kèm với nhiều tính năng đa dạng mà nhiều phần mềm chỉnh sửa trên máy tính cũng không có.

Đơn giản chỉ cần thay đổi cấu trúc của đoạn văn đã được viết bằng tiếng Việt. Sau khi tải ứng dụng App Store về máy Apple của bạn, bạn cần thực hiện các bước sau để sử dụng ứng dụng CapCut.

Sử dụng ứng dụng CapCut 1 để thực hiện việc cắt video trên iPhone.
Cách cắt video trên điện thoại iPhone bằng CapCut 1

Cắt video trực tiếp trên điện thoại bạn chỉ được cắt 1 phần video liên tục, còn với CapCut bạn có thể loại bỏ những phần bạn không thích, chỉ giữ lại những phần ưa thích để tạo thành một video hoàn chỉnh. Cắt video là một trong những công cụ cơ bản nhất của bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào.

Cách cắt video trên điện thoại iphone thực hiện chỉ đơn giản như sau:.

Dấu cộng thêm + bấm vào chọn bấm đó sau > CapCut khởi động để mở ứng dụng biểu tượng vào Bấm 1: Bước > mới án Dự thêm.

Xem nhiều: 🤜  Cách so sánh dữ liệu 2 cột trong excel bằng Hàm chuẩn nhất

Bước 2: Lựa chọn một video tùy ý mà bạn muốn cắt > sau đó nhấn chọn Thêm.

Cách cắt video trên điện thoại iPhone sử dụng ứng dụng CapCut.
Cách cắt video trên điện thoại iPhone bằng CapCut 2

Nút cắt để xác định vị trí cuối cùng và vị trí bắt đầu của video mà bạn muốn, kéo các đầu của thanh trượt để điều chỉnh video, sau đó giữ và di chuyển vào thanh thời lượng video. Bước 3: Nhấn vào nút cắt để xác định vị trí cuối cùng và vị trí bắt đầu của video.

Bạn có thể nhấn vào biểu tượng tam giác nút Phát để xem lại đoạn video bạn vừa lựa chọn, thực hiện cắt chính xác hơn trong quá trình di chuyển 2 thanh đầu cuối.

Cách cắt video trên iPhone bằng ứng dụng CapCut 3.
Cách cắt video trên điện thoại iPhone bằng CapCut 3

Nhấn vào biểu tượng hình mũi tên ở phía góc bên phải sau khi bạn đã hoàn thành việc cắt đoạn video mong muốn để lưu lại video hoặc có thể chọn chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, Instagram,…, Với các biểu tượng tương ứng.

Hướng dẫn cắt video trên iPhone sử dụng ứng dụng CapCut 4.
Cách cắt video trên điện thoại iPhone bằng CapCut 4

3. Cách cắt video trên iPhone Online trên Website

Cắt video trên iPhone qua trang web là phương án bạn có thể chọn nếu không muốn sử dụng bất kỳ ứng dụng nào và không muốn chiếm dung lượng máy để tải về một ứng dụng cắt ghép video trên điện thoại của mình.

Cắt video trực tuyến trên Web là một cách tiện ích mà không cần tải về điện thoại hay máy tính xách tay của bạn. Dưới đây là hai trang web trực tuyến mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cắt video một cách thuận tiện nhất.

3.1. Website Clideo

Clideo là một trang web tiên phong, đây là một nền tảng trực tuyến hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video một cách nhanh gọn. Cắt video trực tuyến là tính năng đáng chú ý của trang web này, được tích hợp một trình chỉnh sửa video đơn giản, thao tác nhanh chóng. Đặc biệt, trang web hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như AVI, MP4 và MOV.

Để cắt video trên trang web này người dùng chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây:.

Truy cập vào trang web Clideo bằng cách nhập đường dẫn https://clideo.Com/cut-video > Hãy truy cập vào một trình duyệt tùy ý như Chrome, CocCoc,… > Bước 1:

Xem nhiều: 🤜  [2023] Cách Nén File Và Giải Nén File – [.RAR .ZIP .PDF]

Nhấp vào lựa chọn trong phần Choose File > Sau đó, truy cập vào trang web và chọn tệp video bạn muốn cắt để tải lên.

Website Clideo là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo video một cách dễ dàng, với nhiều công cụ mạnh mẽ và chất lượng đầu ra cao.
Website Clideo 1

Thực hiện cắt đoạn video bằng cách nhập thời gian bắt đầu và kết thúc vào khung Cắt từ và Đặt – đến, hoặc bạn có thể kéo thanh đầu và cuối video để điều chỉnh đoạn muốn cắt > sau đó nhấn vào nút Cắt để tiến hành cắt đoạn video. Bước 3: Nhập thời gian bắt đầu và kết thúc của video vào khung Cắt từ và Đặt – đến, hoặc bạn có thể kéo thanh đầu và cuối video để có thể điều chỉnh đoạn mình muốn cắt > sau đó nhấn vào nút Cắt để tiến hành cắt đoạn video.

Website Clideo là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo video một cách dễ dàng. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, Clideo là công cụ lý tưởng để chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng và âm thanh, cắt ghép và nén video, và nhiều tính năng khác.
Website Clideo 2

Nhấn vào nút Tải xuống sau khi đã cắt đoạn video bạn muốn để có thể tải video đó về thiết bị. Bước 4.

Website Clideo 3 là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện thân thiện và công cụ đa dạng, người dùng có thể thêm hiệu ứng, cắt ghép, chỉnh sửa âm thanh và nhiều tính năng khác để tạo ra những video chất lượng cao.
Website Clideo 3

3.2. Website Video-Cutter

Video Cutter là một trang web mới được giới thiệu, đây là một trong số những trang web phổ biến nhất hiện nay để cắt và chia nhỏ video trực tuyến. Trang web này không chỉ hỗ trợ cắt video mà còn có các tùy chọn khác như cắt bớt video, thay đổi tỷ lệ khung, gỡ bỏ dấu watermark, xoay video, và tải video với nhiều định dạng khác nhau.

Cách chèn video trên iPhone trên trang web này với hướng dẫn các bước đơn giản sau đây:.

Mở bất kỳ một trình duyệt web nào trên điện thoại của bạn, sau đó nhập đường link truy cập vào trang chủ của website Video – Cutter sau đây: https://online-video-cutter.Com.

Bấm vào nút Mở Tệp > chọn tệp video mà bạn đang muốn chỉnh sửa. Sau khi đã vào trang web, bước 2:

Website Video-Cutter
Website Video-Cutter

Bạn có thể thay đổi khung hình xoay, điều chỉnh tỷ lệ theo ý muốn. Bước 3: Nhập thời gian phần video mà bạn muốn cắt vào ô Start và thời gian kết thúc của phần vào ô End.

Website Video-Cutter 2 là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng cắt, chỉnh sửa và tạo ra các đoạn video ngắn từ các tập tin video dài.
Website Video-Cutter 2

Tiến trình thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn: Sau khi đã hoàn thành việc cắt, chỉnh sửa video theo ý muốn, nhấn lưu và nút Tải xuống để tải về máy là hoàn tất. Bước 4.

Website Video-Cutter 3 là một công cụ trực tuyến miễn phí giúp người dùng cắt và chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, nó cho phép bạn cắt bỏ các đoạn không cần thiết, ghép nối các đoạn video lại với nhau và thậm chí cắt video thành các phần nhỏ hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ này trực tiếp trên trình duyệt của bạn mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào.
Website Video-Cutter 3

4. Cách cắt video trên iPhone bằng phần mềm VivaVideo

Vivavideo là một ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại di động. Với khả năng chỉnh sửa cắt ghép nhiều video thành một video tổng hợp, chỉnh sửa từng đoạn video nhỏ và kết hợp lại thành một video hoàn chỉnh.

Xem nhiều: 🤜  Tải phần mềm Imindmap 7 miễn phí vĩnh viễn từ A-Z mới nhất

Ứng dụng VivaVideo không chỉ có tính năng cắt, chỉnh sửa đơn giản mà còn có thể thêm hiệu ứng, thêm theme và thêm âm thanh mới vào video. Đây là một ứng dụng rất đa năng và dễ sử dụng. Hãy tải ứng dụng này trên App Store của Apple.

Hướng dẫn cách cắt ghép video trên iphone sử dụng VivaVideo để chỉnh sửa, cắt video có sẵn với các bước sau:.

Bước 1: Nhấn vào thay đổi để có thể lựa chọn thêm video mà bạn mong muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Nhấn lựa chọn chủ đề video.

Cách cắt video trên iPhone bằng ứng dụng VivaVideo.
Cách cắt video trên iPhone bằng phần mềm VivaVideo 1

Bước 3: Lựa chọn âm nhạc cho video, nếu không muốn thêm âm nhạc bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 4: Lựa chọn đoạn văn và hiệu ứng phù hợp với video, chọn T để thêm Văn bản.

Cách cắt video trên iPhone sử dụng ứng dụng VivaVideo 2.
Cách cắt video trên iPhone bằng phần mềm VivaVideo 2

Màn hình phải góc ở lại lưu rồi, chọn để chữ ứng hiệu bấm có thể bạn sticker thêm muốn nếu nếu.

Hướng dẫn cắt video trên iPhone bằng ứng dụng VivaVideo 3.
Cách cắt video trên iPhone bằng phần mềm VivaVideo 3

Nhấp vào biểu tượng cắt để chỉnh sửa, thay đổi đoạn video để phù hợp. Điều chỉnh phần đầu và cuối theo ý muốn. Hoàn thành, chọn lưu video. Chọn định dạng thông thường 480P để xuất video và lưu lại trên máy. Bước 6: Nếu bạn muốn chỉnh sửa, cắt gọt lại đoạn video để phù hợp, hãy nhấp vào biểu tượng cắt, điều chỉnh phần đầu và cuối theo ý muốn > hoàn thành sau đó chọn lưu video > chọn định dạng thông thường 480P để xuất video và lưu lại trên máy.

Cách tách video trên iPhone bằng ứng dụng VivaVideo 4.
Cách cắt video trên iPhone bằng phần mềm VivaVideo 4

Để quay phim đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn biểu tượng biểu trưng ứng dụng VivaVideo để mở ứng dụng > nhấn vào lựa chọn Capture.

Tạo video đơn giản trên ứng dụng VivaVideo.
Quay video đơn giản trên VivaVideo 1

Bạn phải cho phép ứng dụng truy cập máy ảnh và micro trong lần đầu tiên sử dụng.

Quay phim đơn giản trên VivaVideo 2.
Quay video đơn giản trên VivaVideo 2

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bộ lọc hoặc hiệu ứng mà bạn muốn thêm vào video.

Tạo video đơn giản trên VivaVideo 3.
Quay video đơn giản trên VivaVideo 3

Sử dụng nhạc trực tuyến hoặc thêm từ thư viện nhạc, bạn hãy chọn Âm thanh muốn chèn vào video. Bước 3

Tạo video cơ bản trên ứng dụng VivaVideo 4.
Quay video đơn giản trên VivaVideo 4

Nhấn vào nút khởi động để bắt đầu ghi video, sau khi ghi xong thì nhấn vào biểu tượng chữ V để lưu lại video. Bước 4.

Xem nhiều: 🤜  Cách tính tuổi từ ngày sinh trong Excel
Ghi lại video đơn giản trên VivaVideo 5
Quay video đơn giản trên VivaVideo 5

5. Sử dụng Crop Video cắt video trên iPhone hay

Cách cắt video trên iPhone bằng việc sử dụng tính năng cắt video để thực hiện việc cắt video một cách dễ dàng chỉ với các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm video bạn muốn cắt trong bộ sưu tập hình ảnh của thiết bị > truy cập vào ứng dụng Hình ảnh trên điện thoại.

Sử dụng ứng dụng Crop Video để cắt video trên iPhone hoặc 1.
Sử dụng Crop Video cắt video trên iPhone hay 1

Mở chức năng chỉnh sửa video bằng cách chọn video muốn chỉnh sửa và nhấn vào mục chỉnh sửa video. Sau đó, bạn có thể dễ dàng cắt và cắt xén video trên máy.

Dùng Crop Video để cắt video trên iPhone hay 2.
Sử dụng Crop Video cắt video trên iPhone hay 2

Hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên như hình phía dưới.

Dùng Crop Video để cắt video trên iPhone hoặc 3.
Sử dụng Crop Video cắt video trên iPhone hay 3

Chọn và giữ vào biểu tượng mũi tên bên trái, di chuyển nó đến vị trí mà bạn muốn cắt, cắt video ở vị trí bắt đầu. Tương tự, sẽ nhấn vào mũi tên bên phải để kéo đến điểm kết thúc của video. Bước 3.

Sử dụng ứng dụng Crop Video để cắt video trên iPhone hoặc 4.
Sử dụng Crop Video cắt video trên iPhone hay 4

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn đoạn video cần cắt, cắt bớt, bấm chọn hoàn tất để lưu video.

Dùng Crop Video để cắt video trên điện thoại iPhone hoặc 5.
Sử dụng Crop Video cắt video trên iPhone hay 5

6. Hướng dẫn cách cắt ảnh từ video trên iphone

Có rất nhiều ứng dụng thú vị để thực hiện nhiệm vụ này, iPhone chụp ảnh động bằng ứng dụng ảnh mặc định trên máy. Live Photo là một loại video ngắn nhưng không thể chuyển đổi ngược thành ảnh tĩnh. Tuy không thể thực hiện trực tiếp trên thiết bị.

Dưới đây là một số ứng dụng áp dụng phương pháp tách hình từ video trên điện thoại iPhone của bạn dễ dàng nhất.

 • Đây là một ứng dụng đơn giản, dễ dùng không phức tạp, Grab Picture cho phép người dùng chỉnh sửa video theo một bức ảnh hoặc 5 bức ảnh, giúp người dùng có thể tìm được bức ảnh hoàn hảo cho mình. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn Lưu lại bức ảnh mình muốn là xong.
 • Grab Picture 1 là một tính năng trong ứng dụng Grab, cho phép người dùng chụp và chia sẻ hình ảnh liên quan đến các trải nghiệm sử dụng dịch vụ Grab, như hình ảnh của xe Grab, món ăn được đặt thông qua GrabFood, hoặc các địa điểm mà người dùng đã đi qua khi sử dụng Grab.
  Grab Picture 1

  Yêu cầu bạn nhập vào một đoạn văn bằng tiếng Việt để chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu của bạn.

 • Đây cũng là một ứng dụng phổ biến để trích xuất hình ảnh từ video một cách trực tiếp, Frame Grabber. Ứng dụng này có các tính năng cao cấp hơn. Nó cho phép người dùng điều chỉnh được tốc độ chụp, có thể lựa chọn tùy chỉnh định dạng là HEIC và JPG, đồng thời có thể chọn được chất lượng nén của ảnh.
 • Frame Grabber
  Frame Grabber

  Chọn vào khung hình mong muốn thay đổi hình ảnh, chỉ cần nhập video > chọn nút chia sẻ. Các hình ảnh có độ phân giải cao và tương đối tương tự nhau.

  Xem nhiều: 🤜  Cách chia đa thức cho đa thức – Toán 8
 • Điều này cũng là một ứng dụng chuyển đổi ảnh từ video rất tiện lợi, Easy Video to Photo. Ứng dụng này có một ưu điểm lớn là với một video, nó cho phép bạn trích xuất tối đa lên đến 7 hình ảnh cùng một lúc. Bạn có thể chọn những hình ảnh tốt nhất và loại bỏ những phần còn lại với lợi thế này.
 • Easy Video to Photo là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép người dùng chuyển đổi video thành ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Easy Video to Photo, bạn có thể trích xuất những hình ảnh đẹp từ video để sử dụng làm ảnh đại diện, hình nền hoặc chỉ đơn giản là để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá.
  Easy Video to Photo

  Ứng dụng này cho người dùng lựa chọn chất lượng và định dạng hình ảnh xuất ra. Bạn có thể lựa chọn giữ lại hoặc loại bỏ thông tin về vị trí và ngày tháng chụp. Hình ảnh được xuất ra từ video có chất lượng tương đối tốt, mặc dù độ phân giải và độ sắc nét không bằng ảnh chụp bằng iPhone thông thường, nhưng vẫn khá ổn.

  7. Tổng kết

  Rất dễ, nhanh chóng, Hướng dẫn 3 phương pháp cắt video trên iPhone. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện, không cảm thấy khó khăn. Bạn có thể tự chỉnh sửa video của mình nhanh chóng, có rất nhiều ứng dụng và cách khác nhau. Hãy chọn ứng dụng và phương pháp phù hợp với mình để tạo ra những video mới ấn tượng.

  Cần nhớ khi sử dụng thông tin nhiều để thường xuyên theo dõi trang web của một người cho đến khi mang đến thông tin mới công bằng và hữu ích cho mọi người Việt Nam.

 • 4 phương pháp cắt video trên máy tính, laptop không cần cài đặt ứng dụng dễ nhất.
 • Cách sử dụng ibisPaint X trên điện thoại, máy tính dễ dàng cho người mới tham gia.
 • Hướng dẫn cách sử dụng Canva trên điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí cho người mới.
 • 4 Phương pháp chỉnh sửa video Tik Tok thú vị trên điện thoại, máy tính, Capcut dễ dàng nhất.
 • Điện thoại Di Động Việt.

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page