Review

Review truyện Hào Môn Kinh Mộng III – Đừng Để Lỡ Nhau của tác giả Ân Tầm

Ân Tầm là một nhà văn chuyên nghiệp và có phong cách ổn định khi viết các tác phẩm thuộc hệ liệt Hào môn thế gia, Hào môn kinh mộng của cô đều được bạn đọc đón nhận rất tích cực. Ngoài những tác phẩm đã trở thành kinh điển, tôi luôn kỳ vọng vào mỗi tác phẩm mới của Ân Tầm, vì chúng luôn mang một sắc thái khác biệt, khám phá những khía cạnh độc đáo và độc lập, không bị lặp lại. Bởi vậy, khi ngồi viết bài đánh giá này, tôi xin khẳng định rằng, Đừng để lỡ nhau là tác phẩm đáng đọc nhất của Ân Tầm.

Vẫn là câu chuyện tình yêu xoay quanh những gia đình giàu có, quyền lực, những người giàu có và tài năng, nhưng, đúng như những gì tác giả luôn truyền tải trong tinh thần của mình, bối cảnh luôn rất thực, rất gần gũi, như tìm thấy chính mình trong từng nhân vật. Tố Diệp – người con gái vốn là một chuyên gia tâm lý xuất sắc, nhưng cuộc sống lại vô tình tạo ra một quá khứ đau thương và một tương lai mệt mỏi phía trước. Niên Bách Ngạn – người đàn ông cùng cô trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ thuở nhỏ cho đến những kế hoạch tương lai. Lần đầu tiên gặp nhau khi cô chỉ mới bốn tuổi, anh là người hùng giải thoát cho cô khỏi sự bạo lực của nhóm côn đồ.

Xem nhiều: 🤜  Bạch Dạ Hành – Tội ác trưởng thành trong đêm tối

Review truyện Hào Môn Kinh Mộng III – Đừng Để Lỡ Nhau của tác giả Ân Tầm

Đến già đầu bạc, cùng nhau thưởng thức niềm vui tươi đẹp, cô quyết định sinh con, đợi chờ anh bốn năm trở về. Cô thường tin mình được làm mẹ khi rơi vào tình trạng tuyệt vọng khi anh đòi ly hôn, dường như không thể cứu vãn cuộc sống nữa. Nhờ sự khích lệ và an ủi của anh, cô khôi phục được tinh thần và tìm cách tiêu diệt kẻ tàn ác đã đẩy cô vào cảnh tuyệt vọng trước đây. Sau khi nhớ lại quá khứ, cô cảm thấy mình thực sự bẩn thỉu và ghê tởm. Anh vào tù sau khi thú nhận tội lỗi của mình, bản thân lại không muốn cô hi sinh tuổi thanh xuân chờ đợi mình trong đau khổ, nói với cô những lời đau lòng nhất và từ chối mọi tình cảm dành cho cô. Anh vì cô mà đánh đổi cả danh dự và mạng sống của mình, sống trong lo lắng cô nhớ lại sự thật ngày xưa, tìm mọi cách để bảo vệ cô, ngăn không cho cô nhớ lại những chuyện cũ có liên quan đến cả ba anh – Niên Quý. Hai người gặp lại nhau do hiểu lầm, đến với nhau cũng thông qua hiểu lầm và cả hôn nhân cũng không được rõ ràng, nhưng anh ngày càng nhận thấy, mình thực sự đã yêu cô đến mức không thể tắt nổi. Sau này, cô may mắn gặp giáo sư Đình, người giúp cô khắc phục mất trí nhớ đó, cho cô cơ hội sống yên bình như những đứa trẻ khác trong hai mươi năm. Đoạn quá khứ kinh hoàng đó đóng gói sâu trong kí ức của cô, cô bị bắt cóc, bị cưỡng hiếp một cách tàn bạo khi còn là một đứa trẻ chưa hoàn thiện suy nghĩ. Cô trở thành một nạn nhân của cuộc tranh giành quyền lực, địa vị, danh dự cho một gia tộc, bị đe dọa từ chính những người thân có quan hệ huyết thống với mình.

Xem nhiều: 🤜  Mục thần ký review – Trạch Trư

Họ kiên cường, mạnh mẽ và chiến đấu đến cùng cho hạnh phúc của chính mình, về nhân vật trong tác phẩm giàu có kỳ vọng 3. Họ biết cách kiên nhẫn và hy sinh bản thân để bảo vệ hạnh phúc cho những người họ xem là mạng sống, những người thực sự sống trong thế giới giàu có. Những tình huống khó khăn trong truyện mà tác giả xây dựng không chỉ đẩy câu chuyện lên cao trào mà còn là những giai đoạn để nhân vật bộc lộ bản chất. Một người đàn ông giàu có và quyền lực như Niên Bách Ngạ không thiếu cách để đổ tội cho người khác, tìm cho mình một con đường thoát an toàn, nhưng anh không làm vậy vì lòng tự trọng với người anh yêu. Một người phụ nữ mạnh mẽ như Tố Diệp, thẳng thắn chân thành, tư duy thực tế, ứng xử khéo léo lại mang trong lòng nỗi đau bị bỏ rơi, bị giam cầm, dù đang là con gái chính thức của người vợ hợp pháp lại đột nhiên trở thành đứa con gái không hợp pháp. Rõ ràng là bố của cô mà phải chịu đựng nhìn ông bên những đứa con khác, khao khát được một lần nữa nắm tay ông, được ông ôm vào lòng mà lại không được, nhìn mẹ chết trước mắt mà không thể gặp lại người chồng của mình lần cuối, trong khoảnh khắc đó, mọi tình yêu trong lòng cô đều biến thành hận thù. Những gì cô có thể làm chỉ là chịu đựng, nhẫn nại, mong đợi một cuộc sống yên bình, trái ngược hoàn toàn với tính cách vốn có của cô.

Xem nhiều: 🤜  Mây đen gặp trăng sáng (2022): Bí ẩn đằng sâu cuộc gặp gỡ định mệnh

Đủ rồi là thế. Thế là đủ rồi. Vui, buồn anh cần người phụ nữ anh yêu ở bên cạnh anh luôn. Sự thật đau lòng mọi người không phát hiện, anh nuốt vào trong lòng. Anh hiểu lầm đã xảy ra với người bạn thân Kỷ Đông Nham và em trai Niên Bách Tiêu. Anh không giỏi nói, chỉ biết làm và làm. Anh để cô nằm ở vị trí không bị ép tim, để cô có giấc ngủ ngon. Anh luôn đổi tách cà phê nóng cho Tố Diệp còn mình uống tách cà phê đã nguội của cô, sẵn sàng chạy xuống xe đi xếp hàng rất lâu để mua cái bánh mà cô thích. Anh sẵn sàng chạy đi tìm đôi giày trong đêm tối cùng với bật đèn pin vì một người phụ nữ. Vì Tố Diệp lén leo lên tầng 2 trốn vào công ty tìm anh mà làm rơi đôi giày. Anh cởi chiếc áo khoác lông đắt đỏ để cô ủ ấm chân. Anh tức giận khi thấy cô chạy chân trần mặc kệ trời lạnh, tức giận khi cô vào hầm mỏ mà quên đội mũ bảo hiểm. Anh dẫn cô đến Nam Phi để tránh những tin đồn không hay về mình. Anh hướng mọi tin đồn, mũi nhọn về phía mình, sẵn sàng từ bỏ mọi thù hận. Mọi nguyên tắc của anh đều bị phá hủy bởi cô gái tên Tố Diệp, kể từ khi gặp cô.

Quá tải với người thông thường, đau khổ tinh thần và thể chất của Tố Diệp. Bẩn thỉu từ khi con còn nhỏ, sau này tìm được người thật sự yêu thương lại đánh thức quá khứ, chỉ muốn chôn vùi suốt đời. Mất con, vai trò làm mẹ không trọn vẹn. Với Niên Bách Ngạn, cuộc đời như thế không mấy suôn sẻ. Nói vui vẻ về đứa bé đang mang bầu, sẵn sàng đón chào sinh linh nhỏ bé. Tai họa đến, Tố Diệp đối mặt với toàn bộ thế giới, người yêu thương, uống thuốc phá thai, tự tay giết cả hai người. Đó là cách duy nhất Tố Diệp có thể làm trong hoàn cảnh lúc đó, nhưng sự tàn nhẫn và vô nhân tính vẫn không thể bị xóa nhòa. Cô đau một thì anh phải đau như thế nào, để chứng minh điều gì? Phẫn nộ khi đọc đến tình cảnh này, sinh ra ác cảm với nữ chính, dù sau này có may mắn mang thai một lần nữa, nhưng Tố Diệp làm như vậy cũng không kém ác bằng kẻ dâm ô muôn đời căm phẫn.

Xem nhiều: 🤜  [Review truyện] Eo thon nhỏ

Một phương pháp thực tế nhất để cho phép nhân vật chịu khó đau chịu, ngủ mất ăn mất là đọc truyện online đầy đủ, không chỉ riêng truyện Tin nào, một ít tồi tệ không thể tưởng tượng được. Tác giả đã rất tài giỏi trong việc tạo ra những tình huống đau lòng và loại bỏ mọi rào cản trong tình yêu giữa các nhân vật, không tính đến các lỗi ngữ pháp và câu chuyện vẫn đảm bảo còn vẫn khá thú vị. Nhân vật nam chính và nữ chính đã trải qua nhiều thăng trầm và tình yêu của họ thực sự đáng yêu và mệt mỏi. Cả hai đã sống trong một môi trường giàu kiến thức và sáng tạo, và câu chuyện đã được tiết lộ trong một cách rất thật, rất đời và rất thú vị. Cuộc sống của họ có một chút quan hệ phức tạp với nhau và với gia đình. Mọi thứ đều có quan hệ với nhau và không có gì ngạc nhiên khi câu chuyện có một số rối ren. Mọi thứ đều có quan hệ với nhau và không có gì ngạc nhiên khi câu chuyện có một số rối ren. Nhưng không có gì ngạc nhiên khi câu chuyện có một số rối ren, không có gì ngạc nhiên khi câu chuyện có một số rối ren, không có gì ngạc nhiên khi câu chuyện có một số rối ren không có gì cần thiết để nói về.

Xem nhiều: 🤜  [henies] Review truyện Cố Chấp Ngọt - Triệu Thập Dư

Đọc không ngừng nghỉ để thỏa mãn niềm đam mê với chữ viết, công việc thoải mái, Bộ này nên đọc sau khi thi cử đã xong. Hơn nữa, bạn cũng không thể ngăn bản thân dừng lật từng trang sách để khám phá xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo được. Đối với tôi, vẫn có nhược điểm, nhưng bát cơm ngon làm từ gạo sách là bát cơm vẫn có nhược điểm. Ai phê phán bộ này dài dòng thì phê phán. Quyển này nhất định phải đọc, đọc để suy ngẫm và để hiểu, con người cuối cùng có thể đạt đến mức độ nào khi đắm chìm trong tình yêu.

Đánh giá bởi Minh.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page