Review

Review Truyện Hoành Tảo Hoang Vũ

Tác giả: Cô Đơn Địa Phi.

Thể loại: Kiếm Sĩ.

Tình trạng: Đã hoàn thành.

Đánh giá: 8.3/10.

thientontrungsinh2uB91b4D3d

Làm sao bạn sẽ cảm nhận khi bạn là người yếu nhất trong gia đình, là người bị chế nhạo trong nhóm bạn cùng tuổi của mình?

Tiến hành, cơ chế 3 được thực hiện mới hắn đến tuổi 17 năm, yếu đuối và không có cốt lõi. Có một gia đình tu tộc khá chân thành, gia đình Lâm tôn trọng là người được họ đầu tư. Câu chuyện lạc hoành của nhân vật chính là Lạc Lâm, trạng thái tình cảm là trạng thái quan trọng.

Bị mọi đệ tử trong gia tộc khinh thường, thậm chí ngay cả người hạ nhân trong nhà cũng không coi trọng, nhưng vốn là con trai nhà giàu, anh ta bị vì không có tài năng tu luyện. Anh ta vẫn rất siêng năng, không biết làm gì để thay đổi số phận, đấu tranh, cải thiện thể chất yếu đuối của mình ngoài việc cần cù.

Rất nhiều sự xỉ nhục mà hắn phải chịu ở cái chỗ võ lực vinh danh. Bên cạnh đó, Lâm Hành Nam, người con của gia đình Lâm, lại đang trong quá trình bế quan, nên rất nhiều sự vụ đều phải giao vào tay các người lớn. Các người lớn của gia đình Lâm bản thân cũng có ý đồ riêng, nên càng khinh thường và giam hãm hắn. Vốn dĩ hắn có bản chất yếu, nhưng nếu được sử dụng thảo dược tốt thì cũng tiến bộ nhanh hơn, chứ không để tới năm 17 mới kích hoạt khả năng.

Nhân thân có ba trăm sáu mươi khiếu huyệt, từng cái khiếu huyệt đều có thể hấp thụ linh khí chung quanh, cung ứng võ giả đánh cắp thiên địa Chi Linh, hóa thành bản thân chi lực. Nhưng những khiếu huyệt này cũng không phải từ nhỏ có thể hấp thụ linh khí, người bình thường sinh ra cũng chỉ có một hai cái khiếu huyệt có thể vận dụng, những cái khác thì cần thông qua hậu thiên tu luyện, kích hoạt từng cái khiếu huyệt này.

Kích hoạt khiếu huyệt càng nhiều, tốc độ tu hành này tự nhiên cũng càng nhanh. Bởi vậy, phán định thiên phú tu võ của một người tốt hay xấu, chỉ cần nhìn hắn kích hoạt nhiều ít khiếu huyệt là được.

Trên một ngày thật đẹp, anh ta bị một vật thể từ trên trời rơi xuống, biến anh ta từ một người tầm thường trở thành trò cười của cả gia đình. Nhưng nhờ vụ va chạm đó, anh ta khám phá ra phương pháp khác để thu thập linh khí từ trời đất mà không cần phải kích hoạt 360 khiếu huyệt để tu luyện.

Xem nhiều: 🤜  Review Hoàng Tử Bé – Nhìn lại thế giới bằng trái tim

Okay! Chi tiết biết để sau link theo dõi Hãy chăng? Hắn của thương đáng thể thân đến hoài và quan tâm thấy đã may mắn thần nữ liệu hắn của quan tâm thấy đã may mắn thần nữ liệu đến thì thương của đáng thể thân hắn và quan tâm thấy đã may mắn thần nữ liệu nhìn đã may mắn thần nữ liệu chăng? Đến thì thương của đáng thể thân hắn và quan tâm thấy đã may mắn thần nữ liệu nhìn đã may mắn thần nữ liệu chăng? Thì thương của đáng thể nhé! Chi tiết biết để sau link dõi.

Post navigation

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page