Review

[Review truyện] Eo thon nhỏ

b109a5dd c5b7 44c4 ae0d 3791e7a4e364

Nhân vật chính: Lục Trì.

Nhân là nhân vật nữ chính.

Giới thiệu:.

Thể loại: Tuổi trẻ trong môi trường học đường.

Chuyển đổi: Tàng sách.

Biên tập viên: Trà Đá.

Số chương: 75 phần + 5 phần thêm.

Đường Nhân là nữ hoàng của trường, tụ tập đầy đủ các hoạt động trốn học, đánh nhau và có tính cách quyết đoán và cứng rắn.

Nói chuyện cẩn thận, dễ bối rối, kín đáo, tính tình ít nói, một tên đọc giả mới chuyển đến trường là Lục Trì.

Chị lớn Đường Nhân khiến đối tác “nổi nóng” khi đi qua tầng ba, mọi người hàng ngày đều có thể nghe thấy trêu chọc Lục Trì.

Rằng, thật ra con người được che giấu sau hình ảnh nhút nhát đó là lại một tâm hồn có sự chiếm hấp mạnh mẽ, nhưng sau này họ mới nhận ra.

Vào một ngày học kết thúc, Đường Nhân ngồi trên bục cửa sổ đang trò chuyện với một bạn học sinh nam. Lục Trì bước tới trước mặt Đường Nhân một cách lạnh lùng, sau đó dũng cảm đặt tay lên mặt Đường Nhân và hôn cô một cái. Tất cả mọi người trong trường đều chứng kiến.

”Vòng eo nhỏ gọn của anh.”

”Phải để tớ giam giữ suốt đời.”

Review:.

ĐÁNH GIÁ: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️.

Là sói, là sói, là sói đấy! Trong im lặng nhưng vô cùng tình cảm, anh vẫn ân cần và yêu thương nữ chính theo cách riêng của mình, mặc dù chưa chính thức hẹn hò. Người ta nghĩ rằng người như anh sẽ không biết yêu thương, nhưng anh lại khác biệt. Đáng tiếc là anh đã giấu kín quá kỹ, với gương mặt điển trai, thành tích xuất sắc và sự chăm chỉ học tập. Nhưng đổi lại, anh che đậy đôi mắt đẹp bằng cách đeo kính, và có chút lo lắng tâm lý, Nam chính Lục Trì.

Xem nhiều: 🤜  Review – Chờ em lớn được không – Diệp Lạc Vô Tâm: Ngôn tình sủng

Đường Nhân, nữ chủ trong trường, có tính cách kiên cường và tinh quái. Cô là con gái của hiệu trưởng và cũng là người thích đánh nhau, khiến cả con trai cũng phải tôn trọng và gọi cô là ‘chị Nhân’. Cô đã thích anh từ lần gặp đầu tiên, dù chỉ là một hình dạng cao gầy hay một khuôn mặt e thẹn, cô vẫn bị thu hút. Đến mức anh chàng học giỏi cũng bị cô công khai theo đuổi, khiến anh e ngại và đỏ mặt. Đường Nhân đã sử dụng mọi cách để tiếp cận và thu phục anh chàng học giỏi.

Cũng rất dễ thương các nhân vật phụ (cũng có một câu chuyện tình yêu với Lục Vũ anh em cùng cha khác mẹ của Lục Trì, bạn thân Đường Nhân là Tô Khả Tây, hứa hẹn là một tác phẩm đáng xem không thua kém).

Một tác phẩm truyền đạt một thông điệp nhẹ nhàng và vui vẻ sẽ mang lại cho bạn niềm vui và giảm bớt cảm giác mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Jeisie Mine

Jeisie Mine là tôi. Tôi được gọi là Jeisie, Jei hoặc Mine. Tôi tin rằng khi bạn mong muốn một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn để đạt được điều đó. – Paulo Coelho Xem tất cả bài viết của Jeisie Mine.

Post navigation

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page