Công Nghệ

Chi tiết 3 cách cài win 10 không cần USB đơn giản và cực an toàn, ai cũng làm được!

Dễ dàng và nhanh chóng, cài Windows 10 không cần USB. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn. Hệ điều hành Windows 10 hiện nay được sử dụng rộng rãi, được nhiều người dùng ưa thích. Tuy nhiên, làm cách nào để cài đặt Windows 10 một cách nhanh chóng và an toàn nhất cho máy tính thì không phải ai cũng biết. Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp, giá ưu đãi!

Chi tiết 3 cách cài win 10 không cần USB đơn giản và cực an toàn, ai cũng làm được!

Điều kiện cài win 10

Máy tính đang hoạt động trên hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Ít nhất có 2 ổ đĩa, bao gồm cả ổ đĩa chứa hệ điều hành hiện tại, máy tính đang sử dụng.

Cài đặt phiên bản hệ điều hành mới phù hợp (cùng số bit) với phiên bản hiện tại bạn đang sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8 phiên bản 32-bit, bạn cần cài đặt Windows 10 phiên bản 32-bit; tương tự, nếu bạn đang sử dụng Windows 64-bit, bạn cần cài đặt Windows 10 phiên bản 64-bit.

Điều kiện cài win 10 bao gồm máy tính có cấu hình đủ mạnh, dung lượng ổ cứng đủ lớn, và sẵn sàng mất một khoảng thời gian để thực hiện quá trình cài đặt. Điều kiện cài win 10 bao gồm máy tính có cấu hình đủ mạnh, dung lượng ổ cứng đủ lớn, và sẵn sàng mất một khoảng thời gian để thực hiện quá trình cài đặt.

Cách 1: Cài win 10 không cần USB qua Window update của máy

Cài đặt / hoặc sử dụng cụm phím tắt Windows + I để truy cập vào cài đặt. Bước 1: Bạn vào Trình đơn bắt đầu.

Bước 2: chọn Update & Security => chọn Recovery => chọn Get started trong phần Thiết lập lại máy tính này.

Cách 1: Bạn có thể cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB bằng cách sử dụng chức năng Windows Update trên máy tính của bạn.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ có hai tùy chọn:.

Xóa các chương trình và cài đặt nhưng vẫn giữ lại các tệp trong thư mục người dùng (trên ổ C): Giữ tệp của tôi.

Xem nhiều: 🤜  Adobe Creative Cloud là gì? Bao gồm những ứng dụng nào?

Xóa mọi thứ: Xóa tất cả ứng dụng, tệp tin, chương trình, đưa máy về trạng thái ban đầu như mới.

Không cần ổ đĩa USB, nhấn nút Đặt lại để bắt đầu quá trình cài đặt Windows 10, lựa chọn Lưu tất cả các tệp tin của tôi trong Tình huống 1.

Cách 1: Bạn có thể cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB bằng cách sử dụng chức năng Windows Update trên máy tính của bạn.

Trường hợp 2: Chọn Xóa tất cả.

Bạn chọn Chỉ ổ đĩa nơi Windows được cài đặt để loại bỏ hoàn toàn các phân vùng ổ đĩa chứa hệ điều hành cũ tại giao diện này.

Cách 1: Bạn có thể cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB bằng cách sử dụng chức năng Windows Update trên máy tính của bạn.

Vì việc khôi phục lại dữ liệu đã mất khó khăn, nên không nên chọn tùy chọn “All drives” vì nó sẽ xóa toàn bộ các ổ đĩa khác. Lưu ý.

Bước 4: Giao diện tiếp theo sẽ có hai phương thức để bạn lựa chọn:.

Thực hiện việc này nhanh chóng như sau: Sau khi bạn cài đặt hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để phục hồi. Tuy nhiên, tính bảo mật của nó khá không tốt. Chỉ cần xóa các tập tin của tôi.

Sẽ tốn vài giờ để thực hiện nhưng phương pháp này sẽ giúp máy tính của bạn trở nên sạch sẽ như khi mới mua về. Xóa các file và làm sạch ổ cứng.

Cách 1: Bạn có thể cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB bằng cách sử dụng chức năng Windows Update trên máy tính của bạn.

Lúc này, bạn nhấn vào một trong hai danh mục và chọn Reset để khởi động lại thiết lập windows 10 mà không cần USB.

Cài đặt xong Window 10, bạn chỉ cần cấu hình lại một số mục cơ bản theo yêu cầu trên màn hình là hoàn tất. Chờ một chút. Bước 5.

Xem nhiều: 🤜  Lên đồ Ahri DTCL mùa 9 chuẩn, build đội hình mạnh nhất TFT

Đất nước/vùng miền của bạn là gì?

Ngôn ngữ ứng dụng mà bạn ưa thích là gì?

Bạn muốn sử dụng bố cục bàn phím nào? (Dạng bàn phím).

Bạn ở múi giờ nào? (Múi giờ, thời gian).

Chọn Next để chấp nhận điều khoản, chọn Use Express Setting và tạo tài khoản cho máy tính. Chọn Accept. Bước 6:

Ai sẽ sử dụng máy tính này? (Tên).

Đảm bảo tính an toàn.

Nhập khẩu (Nhập mật khẩu).

Re-enter password (Nhập mật khẩu lại).

Gợi ý mật khẩu.

Cách 1: Bạn có thể cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB bằng cách sử dụng chức năng Windows Update trên máy tính của bạn. Cách 1: Bạn có thể cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB bằng cách sử dụng chức năng Windows Update trên máy tính của bạn.

Cách 2: Cài win 10 không cần USB bằng phần mềm WinToHDD

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm WinToHDD.

Trước hết, các bạn lựa chọn ngôn ngữ thực hiện phần mềm => Bấm OK.

Để chuyển sang giao diện mới, sau đó, nhấn Tiếp theo. Sau đó, đồng ý với các điều khoản cài đặt WinToHDD bằng cách chọn vào Tôi chấp nhận thỏa thuận, tích chọn.

Cách 2: Cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB thông qua phần mềm WinToHDD

Bằng cách nhấp vào Duyệt, bạn có thể thay đổi thư mục cài đặt trong giao diện này hoặc bạn có thể bỏ qua bằng cách chọn Tiếp theo.

Cách 2: Cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB thông qua phần mềm WinToHDD

Sau đó, bạn lựa chọn thư mục để cài đặt WinToHDD => nhấn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt công cụ WinToHDD.

Khởi động chương trình WinToHDD trên thiết bị của bạn, lựa chọn Tái cài đặt Windows để bắt đầu quá trình cài đặt hệ điều hành Windows 10 mà không cần sử dụng ổ đĩa USB. Bước 2:

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Vivo nhanh chóng, dễ dàng

Cách 2: Cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB thông qua phần mềm WinToHDD

Chọn tệp ISO Windows 10 đã tải xuống.

Chú ý: Đừng lưu file ISO của bộ cài Windows trên ổ C.

Bước 4: Phần mềm sẽ tiến hành lựa chọn phân vùng hệ thống để cài đặt, sau đó bạn nhấn Next.

Cách 2: Cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB thông qua phần mềm WinToHDD

Để đồng ý, bạn nhấn Đúng trên giao diện màn hình khi xuất hiện thông báo cho phép phần mềm thực hiện việc tải và cài đặt WinPE. Sau đó, bạn sẽ thực hiện được bước 5.

Cài đặt Win 10 không cần USB, bạn bấm Đồng ý để hoàn tất và cho phép WinToHDD khởi động lại máy tính và cài đặt Windows 10. Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được hỏi.

Cách 2: Cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB thông qua phần mềm WinToHDD

Khi bắt đầu lại máy tính, chương trình sẽ thực hiện giải nén và chạy nội dung từ tệp ISO đã cài đặt gần đây. Đồng thời, các hành động sau đó sẽ được tự động thực hiện mà không cần bạn can thiệp, tức là đã thành công!

Cách 2: Cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB thông qua phần mềm WinToHDD Cách 2: Cài đặt Windows 10 mà không cần sử dụng USB thông qua phần mềm WinToHDD

Cách 3: Cài win 10 không cần USB từ ổ cứng

Chọn Hệ điều hành Windows và cài đặt ứng dụng Winrar để tải và cài đặt. Tạo một thư mục để cài đặt Hệ điều hành Windows 10 từ ổ đĩa cứng mà không cần sử dụng thiết bị lưu trữ USB.

Chú ý: bạn có thể lưu ứng dụng ở bất kỳ thư mục nào trừ ổ C.

Chọn Tiếp -> chọn vào tài khoản bạn đang sử dụng xuất hiện trên màn hình -> chọn Cửa sổ Lệnh -> chọn Tùy chọn Nâng cao -> chọn Khắc phục sự cố -> chọn Khởi động lại máy tính -> Nhấn giữ phím Shift sau đó Bước 2.

Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách tìm kiếm trang web nước ngoài vô cùng đơn giản

Cách 3: Cài win 10 không cần USB từ ổ cứng là phương pháp cài đặt hệ điều hành Windows 10 trực tiếp từ ổ cứng máy tính, giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn so với việc sử dụng USB boot.

Bước 3: Khi cửa sổ cmd xuất hiện, bạn gõ lệnh: wmic logicaldisk lấy kích thước và tên và nhấn Enter.

Bước 4: Tiếp theo, bạn gõ dòng lệnh: Tên ổ đĩa:\win10\setup.

Cách 3: Cài win 10 không cần USB từ ổ cứng là phương pháp cài đặt hệ điều hành Windows 10 trực tiếp từ ổ cứng máy tính, giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn so với việc sử dụng USB boot.

Khi cửa sổ thiết lập Windows 10 hiển thị, bạn lựa chọn Tiếp theo, lựa chọn Cài đặt ngay, nhấn vào phần Tôi không có mã sản phẩm, tiếp tục lựa chọn Tiếp theo. Bước 5.

Custom: Cài đặt Windows chỉ (nâng cao) là phiên bản Windows 10 mà bạn muốn cài đặt mà không cần sử dụng USB và đồng ý với các điều khoản. Bước 6: Lựa chọn phiên bản Windows 10 mà bạn muốn cài đặt mà không cần sử dụng USB và đồng ý với các điều khoản.

Bước 7: Xóa các phân vùng có dung lượng dưới 1GB và ổ cứng C => Nhấn OK.

Lúc này, chỉ cần lựa chọn phân vùng có dung lượng tối đa và chọn Mới => Áp dụng => Tiếp theo là đã hoàn thành, bạn sẽ thấy có mục Ổ đĩa 0 Không phân vùng xuất hiện. Đợi một khoảng thời gian để quá trình cài đặt Windows hoàn tất là xong.

Các phương pháp cài đặt win 10 không cần USB ở đây hy vọng sẽ giúp bạn thành công. Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện công nghệ 88 nếu có bất kỳ câu hỏi nào để được giải đáp nhé!

Cách 3: Cài win 10 không cần USB từ ổ cứng là phương pháp cài đặt hệ điều hành Windows 10 trực tiếp từ ổ cứng máy tính, giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn so với việc sử dụng USB boot. Cách 3: Cài win 10 không cần USB từ ổ cứng là phương pháp cài đặt hệ điều hành Windows 10 trực tiếp từ ổ cứng máy tính, giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn so với việc sử dụng USB boot.

Bệnh viện Công nghệ 88 – Đơn vị duy trì đáng tin cậy ở Hà Nội. Chú ý – Tận tâm – Chuyên môn.

Xem nhiều: 🤜  Cách gõ tắt trong word đơn giản nhất ai cũng biết

Website: http://benhviencongnghe88.Vn/.

Địa chỉ:.

Trung tâm bảo hành 140 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội ((028) 3726 178099 số máy lẻ 310).

Trung tâm bảo hành ở 2164 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội ((028) 3726 178099 số máy nội bộ 311).

Trung tâm bảo hành 3135 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội ((028) 3726 178099 số điện thoại trong ngoặc 312).

Trung tâm bảo dưỡng tại 4106 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội ((028) 3726 178099 số điện thoại nội bộ 313).

Trung tâm bảo hành ở 563 Nguyễn Thiện Thuật – Quận 3 – TP HCM ((028) 3726 178099 số máy lẻ 225).

Trung tâm bảo hành 6817A Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức ((028) 3726 178099 số điện thoại nội bộ 410) được hoạt động như một công cụ rewrite tiếng việt, sử dụng từ đồng nghĩa phù hợp ngữ cảnh để thay thế các từ trong đoạn văn.

 • Tiết lộ 3 phương pháp chỉnh sửa micro trên máy tính xách tay Win 10 mà có thể bạn chưa biết!
 • Tiết lộ cách cài đặt hệ điều hành Windows trên máy tính Asus một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Tiết lộ phương pháp cài đặt Win 7 trên Win 10 nhanh chóng.
 • Những thông tin về cách cài đặt Windows bằng Command Prompt mà bạn nên hiểu.
 • Toàn bộ thông tin về cài đặt Windows XP mà có thể bạn chưa biết.
 • Tại sao nên nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10? Cần lưu ý những điều gì khi thực hiện cài đặt?
 • Bí quyết cài đặt Windows bằng thẻ nhớ vô cùng nhanh gọn.
 • Tiết lộ về việc cài đặt Win chuẩn Legacy mà có thể bạn chưa biết.
 • Phương pháp cài đặt hệ điều hành Windows từ file ISO rất chi tiết, nhanh chóng và hiệu quả!
 • Xem nhiều: 🤜  Hướng dẫn cách liên kết các Sheet trong Excel đơn giản

  Bài viết liên quan

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page