Phim

[Book] Nhược Xuân và Cảnh Minh – tình yêu đẹp nhất là khi cả hai đều trở nên tốt hơn

Nhà văn: Cửu Nguyệt Hi.

Đường dẫn: Đường dẫn đọc trực tuyến.

Ừm đây là một câu chuyện tình yêu đặc biệt… Vì nó mang lại nhiều cảm xúc mạnh mẽ, tôi muốn viết một bài giới thiệu và chia sẻ tâm tư… Haha.

[Book] Nhược Xuân và Cảnh Minh – tình yêu đẹp nhất là khi cả hai đều trở nên tốt hơn

Nhược Xuân, một cô gái dân tộc thiểu số, sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo. Dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng cô luôn cố gắng hết sức trong việc học tập và cuối cùng đã đỗ vào một trường đại học hàng đầu về công nghệ trong cả nước. Tại đây, cô đã có dịp gặp lại Cảnh Minh, con trai của gia đình đã từng tài trợ cho cô từ nhỏ. Cảnh Minh, một chàng trai lạnh lùng, luôn xuất hiện trong trang phục thời thượng và điều khiển một chiếc xe sang. Có vẻ như đây là một câu chuyện quen thuộc, nhưng…

Minh là một người đam mê công nghệ tự động hóa. Nhờ sự khuyến khích và hỗ trợ tài chính từ gia đình, cùng với mục tiêu rõ ràng và sự nỗ lực không ngừng, Minh đã có thể nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo ngay từ trước khi vào đại học. Ngay từ năm nhất, Minh đã tham gia roboccon và cùng đội nhóm tháo rời một chiếc xe tự lái để nghiên cứu về hệ thống động cơ. Kết quả là, Minh đã thành công trong việc chế tạo một chiếc xe tự lái ngay khi còn là sinh viên.

Xem nhiều: 🤜  [Review] Ngụy trang học tra

Không nhắc đến thành tựu do tác giả nói dông, tôi thấy đây là mô tả thực tế về những tài năng công nghệ trong suy nghĩ của tôi. Trong ba năm qua, tôi đã có cơ hội làm việc và giao tiếp với nhiều người sáng lập startup công nghệ, một số người trẻ hơn tôi nhưng đã thu hút hàng triệu USD vốn đầu tư. Tôi mới nhận ra rằng họ đều giàu có, đam mê và tài năng, đồng thời cũng rất rõ ràng về mục tiêu của mình. Để đứng bên cạnh những người như vậy, rõ ràng tôi không phải là một cái đầu bình thường…

Nhược Xuân, một người có tính cách đối lập. Cô ấy lớn lên trong cảnh nghèo khó, nơi mà mỗi đứa trẻ khi đi học đều mang theo một cái túi xách, và thậm chí còn cắt rau lợn ngay trên đường về. Người bạn giỏi nhất của cô ấy đã từ bỏ học cấp hai để kết hôn và sinh con. Mặc dù cô ấy học hành chăm chỉ, nhưng không bao giờ nghĩ tới việc theo học các ngành đại học. Tuy nhiên, kể từ khi bước vào đại học, cô ấy đã khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới…

Cô ấy không hiểu những gì bạn học nói về công nghệ, vì vậy cô đã dành cả đêm đi vào thư viện để tìm hiểu. Cô ấy tự ti vì khả năng tiếng Anh kém, vì vậy cô quyết tâm luyện nói mỗi buổi sáng. Cô ấy tập chạy buổi sáng và đăng ký tham gia câu lạc bộ diễn thuyết để rèn kỹ năng. Cô ấy luôn tò mò với mọi thứ và sẵn sàng tham gia vào những trải nghiệm mới. Đến một ngày, cô ấy bất ngờ nhận ra rằng cô đã hiểu được những gì mọi người đang nói và thậm chí còn nghiên cứu sâu hơn.

Xem nhiều: 🤜  Review là gì? Định nghĩa và ví dụ về Review

Nhược Xuân lần đầu tỏ tình với Cảnh Minh, nhưng bị cậu từ chối lạnh nhạt. Cô gái này không từng thu hút được sự chú ý của cậu. Lần sau đó, họ đứng bên nhau trong phòng thí nghiệm, Cảnh Minh lại tỏ tình ngược lại. Nhược Xuân nói rằng cô chỉ muốn nỗ lực từng ngày, trở thành một người tốt hơn, và không muốn chú tâm vào việc yêu đương với cậu.

Tình yêu giữa Nhược Xuân và Cảnh Minh không bị can thiệp bởi người thứ ba. Họ chỉ có sự đồng điệu trong tri thức, đam mê, sự nghiệp và tương lai. Đây là loại tình yêu lý tưởng mà tôi mong muốn, hai người cùng nhau tiến về phía trước.

Một lần, tôi nói đùa với M rằng khi anh đến công ty, đừng để ý đến em A và em B kia, vì em không thích. M trả lời rằng anh không chỉ quan tâm đến người này mà còn muốn ngắm người kia, và anh đang nghiên cứu ngôn ngữ mới và hệ thống đang hoàn thiện, nhưng vẫn chưa xử lý xong lỗi bug kia trong 2 ngày… Anh chỉ muốn được ngồi bên em một lúc thôi. Khi đó, tôi thấy cách anh chuyên tâm này rất quyến rũ… Chúng ta hãy cùng cố gắng trở thành những người giỏi nhất và xây dựng sự nghiệp riêng của chúng ta, haha…

Nói chung vì vẫn thuộc thể loại ngôn tình, nên thành tích năng lực của nhân vật chính có hơi quá cao siêu… Tuy nhiên cảm xúc mà nó mang lại vô cùng tích cực, nên có thể tạm thời phiêu theo tác giả mà bỏ qua tuổi tác nhân vật. Đọc xong liền muốn cắm mặt nghiên cứu tiếp để chạy đua cùng thế giới. Thật tươi mát tâm hồn….

Xem nhiều: 🤜  Review Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh bản điện ảnh: Hài hước và lãng mạn gấp đôi

Jias.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page