Phim

[Review] Ngụy trang học tra

528e5cc96a63bae2e5000ec9715e0341

Tác giả: Mộc Qua Hoàng.

Bản quyền: đã có sách, kịch truyền thanh, ký kết truyện tranh, phim hoạt hình, phim, âm nhạc.

Editor: leotaozi.

Thể loại: thanh xuân vườn trường, hài, hỗ sủng, niên thượng 1 tuổi, cường cường.

Couple: Hạ Triều x Tạ Du (song khiết).

Thánh make color siêu tự luyến EQ âm vô cực công x lạnh lùng dứt khoát ngạo kiều dụ thụ.

Vườn trường không phải là thể loại mà tôi ưa thích nhưng bộ này là ngoại lệ hehe, không hổ là có nhiều nghệ thuật siêu đẹp (tôi nhảy vì nghệ thuật đẹp đấy).

Trước mới đọc “Tát Dã” – Vu Triết mà ấn tượng không tốt lắm, viết lập lờ quá, nhân vật bi quan nữa, đọc hơi nản nên từ bỏ rồi. Xong chuyển sang “Qua cửa” – Priest, hay nhưng mà hơi theo hướng cảm động quá mức nên thiếu đi sự tươi trẻ.

Và bộ này đã đáp ứng đủ mong muốn của tui hehe.

Đừng tin văn án nhé, văn án nghe trẻ trâu lắm.

Hồi học lớp 10, cả hai bạn đều là những học sinh giỏi nổi tiếng, một người là lớp trưởng nhóm Đông, một người là lớp trưởng nhóm Tây, trong các kỳ thi đều đứng hạng nhất và nhì từ dưới lên. Tuy nhiên, điều đó chỉ là giả dối, thực tế cả hai bạn đều là những học sinh giỏi vượt trội, chỉ vì vài vấn đề (sẽ được tiết lộ sau) mà phải giả vờ học kém.

Xem nhiều: 🤜  Review là gì? Định nghĩa và ví dụ về Review

Lên học lớp 11, bởi vì phân lớp ngẫu nhiên nên có 2 anh chàng đã được chia cùng một lớp, khi vào lớp không ai dám ngồi chung và dĩ nhiên 2 anh chàng lại phải ngồi cùng nhau đúng không. Hơn nữa, phòng nội trú của 2 bạn còn đối diện nhau nữa chứ :))), và có thể nói rằng tình bạn giữa 2 người cũng trở nên thân thiết hơn sau một thời gian dài.

Trước hết là về công quân, bạn Hạ Triều rất dễ thương, mỗi khi xuất hiện là mỗi khi làm hài. Tự nhiên khuôn mặt bạn rất xinh đẹp, luôn cười cợt nhả hoặc hòa theo, sau đó còn thích làm cho vui, tự cao tự đại nữa. Cả một biển mặn mòi, đáng tiếc là EQ của bạn rất thấp nên các bạn nữ có ý định tỏ tình chỉ biết khóc một dòng sông thôi.

Tất nhiên là bạn vẫn rất cool, nhưng đấy chỉ là qua lời kể của mấy nhân vật công chúng thôi :))), trong mắt Tạ Du thì chỉ là người ngốc.

Nhưng tuy nhiên Hạ Triều đánh nhau cũng tuyệt vời lắm, vì gặp vài vấn đề hồi cấp 2 nên hồi lớp 10 bạn đanh đá lắm, trình độ hành hạ người khác không đùa được đâu, cũng từng hút thuốc nữa, nhưng hồi gặp Tạ Du là bạn đang cai thuốc nên lúc nào cũng ngậm kẹo mút, dễ thương vô cùng.

Hạ Triều rất yêu quý Tạ Du, hâm mộ tận đáy lòng, đôi khi còn ngượng ngùng trước thụ mà không biết diễn đạt, nên luôn luôn tiếp cận thụ, âu yếm quan tâm thụ một cách im lặng và bạn Tạ Du thì say đắm không thôi.

Xem nhiều: 🤜  [Review-Spoil] NẾU CHỈ LÀ THOÁNG QUA – Mai Tử Hoàng Thì Vũ

Nói vậy thôi chứ truyện này chẳng ngọt ngào tí nào cả, chỉ thấy một thiên đường tuổi trẻ dễ thương hài hước thôi. Mộc Qua Hoàng cũng viết với nhịp điệu nhanh nữa nên đọc phấn khởi v~, đọc truyện này mà cả ngày tôi cười ngu luôn, thấy cuộc sống lạc quan vcc.

Sau đó là đến bạn Tạ Du siêu dụng đã khiến Hạ Triều qua đời không biết bao nhiêu lần rồi. Ngay từ đầu truyện đã có cảnh bạn đánh nhau máu vãi cả chỗ, mạnh mẽ đến mức kích thích vô cùng, không có gì phải nghi ngờ về đẳng cấp của đại ca lầu Tây.

Xong bạn vẫn là một chàng trai lạnh lùng tàn ác nữa chứ, quá đẹp trai rồi huhu. À tất nhiên là bạn cũng rất xinh đẹp, các nét nhẹ nhàng giống con gái mà thần thái thì quá đáng sợ nên chẳng ai dám lại gần luôn, trừ Hạ Triều hehe. Tạ Du cũng rất kiêu ngạo nữa, miệng nói không lòng thì nói có, dễ thương vch. Ôi quá nhiều thuộc tính tôi ưu ái luôn.

Tạ Du còn rất tự nguyện nữa chứ, thổ lộ này, nụ hôn đầu này, lần đầu này toàn là bạn tự nguyện thôi, chứ nếu không có cho tiền bạn Hạ Triều cũng chả dám á.

Vì bạn Tạ Du quá mạnh, quá hung hãn mà bạn Hạ Triều đã trở thành 1 M công chính hiệu, nghe vợ răm rắp luôn. À nhưng mà bạn vẫn tinh nghịch lắm nên là nó tềnh thú vcl :))).

Xem nhiều: 🤜  PHONG HỎA GIAI NHÂN

Nội dung truyện cũng tuyệt vời luôn, cách mà 2 bạn yêu nhau này, hòa nhập với lớp này, sau đó giải quyết các vấn đề để trở lại thành học sinh giỏi. Tất cả đều được viết với một tốc độ nhanh, gọn, lẹ, ngắn gọn súc tích dễ hiểu. Rất thích cách viết của tác giả, lại thêm một tác giả vào danh sách yêu thích rồi hihi.

Lớp của 2 bạn cũng vui rất nhiều, khiến tôi nhớ lại thời cấp 3 quá buồn lòng. Truyện tràn ngập màu sắc tuổi trẻ, không có sự nặng nề gì cả, chỉ có vài chỗ làm tăng thêm sự sâu sắc của truyện. Tác giả đã rất khéo léo trong việc cân bằng các yếu tố của truyện.

Các tình huống thì bất ngờ khỏi phải nói rồi, đọc hài hước vcl, cười như con điên luôn.

À thịt vụn chất lượng rất tốt, cực kỳ tuyệt vời, vô cùng ưng ý đối với một người thích ăn nhẹ như tôi.

Tóm lại, đây là một bộ vườn trường mà tui rất tâm đắc hehe.

Đánh giá:

VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC.

08.10.2020.

Beryl.

Đồng nhân ca

Vô Ý Chi Gian – OST kịch truyền thanh.

Bài này dễ thương vãi ><.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page