Tin Tức

Phimmoi.net đổi thành gì 2023 [ Cập nhật liên tục từng ngày ]

Đã xảy ra các hành động vi phạm pháp luật bằng cách liên tục thay đổi địa chỉ “tên miền”, phimmoi.Net là một trong những trang phim miễn phí quan trọng nhất tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây không chỉ phimmoi.Net mà hầu hết các trang phim miễn phí quan trọng khác tại Việt Nam đều bị các nhà mạng ngăn chặn truy cập, nhằm giải quyết vấn đề “quyền sở hữu trí tuệ”.

Bạn đọc hãy thông báo cho chúng tôi về tên miền mới nhất và chính xác của trang phim này, để chúng tôi có thể giúp bạn cập nhật nhanh chóng. Chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra và cập nhật thông tin. Điều này khiến các fan của trang phim này gặp khó khăn trong việc xác định được địa chỉ tên miền mới chính xác của phimmoi.Net đã được đổi tên thành gì.

Vì sao lại là phimmoi.net?

Các bạn ở đây chắc chắn không còn xa lạ gì với trang web phimmoi.Net nữa phải không ạ. Phimmoi.Net được biết đến là một trang web phổ biến chiếu phim trái phép tại Việt Nam. Gần đây, người dùng internet đã chú ý nhiều hơn đến một hành động hiếm thấy sau khi cơ quan chức năng Việt Nam nhận thấy tình trạng vi phạm bản quyền phim trên mạng khó kiểm soát.

Phimmoi.net được đổi tên thành cái gì?
Phimmoi.net có tên mới là gì?- Ảnh: Internet

Các cơ quan chính phủ đã nhiều lần kiểm soát và đóng cửa trang web Phimmoi. Tuy nhiên, Phimmoi không phải là trang duy nhất phát sóng phim lậu, nhưng số lượng người truy cập trang web này vẫn rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu xem phim miễn phí, nhiều trang web tương tự đã xuất hiện. Trang web này đã chuyển từ Phimmoizzz sang một số tên miền khác như Phimmoiz, Phimmoizz, zphimmoi.Com hoặc zphimmoi.Tv. Khá gần đây, Phimmoi đã thay đổi tên để tránh sự kiểm soát từ các cơ quan chính phủ. Trang web Phimmoi thường xuyên đăng tải các thể loại phim hành động, tiểu thuyết, hài, lãng mạn, phiêu lưu,… Nhưng không có bất kỳ bộ phim nào có bản quyền.

Xem nhiều: 🤜  Trung điểm là gì? Định nghĩa, tính chất trung điểm và cách chứng minh

Đã bị tấn công liên tục, gần đây trang web Phimmoi bị thay đổi tên thành phimmoizz.Net và người dùng đã đặt cho trang web đó một biệt danh khác “Vua lì đòn” qua nhiều lần như vậy.

Vào ngày 17/06/2023, domain Phimmoi.Net, đang hoạt động với tên hiện tại là https://phimmoik.Net hoặc https://phimmoipro.Net. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trang web này với tên ”phimmoi” và kết quả sẽ hiện ra. Nếu không, bạn có thể truy cập vào đường link chúng tôi đã cung cấp.

Tôi không thể xác định được tên mới của Phimmoi vào năm 2023 vì không có thông tin chính thức.
Phimmoi đổi tên thành gì 2023

Tất cả chúng đều sử dụng cùng một giao diện và thay đổi tên thành Phimmoizz.Net cũng bị cấm sau đó. Câu chuyện bắt đầu từ tên miền Phimmoi.Net bị FPT, VNPT,… Internet cấm và gần đây tên miền vzphimmoi.Net cũng xuất hiện sau khi hai tên miền khác bị hạn chế. Hơn nữa.

Sự hỗ trợ của bạn, cảm ơn. Tên vzphimmoi.Net. ”Phimmoi. Tên miền truy cập” của chúng tôi, hãy sử dụng tên miền mới của chúng tôi 2phimmoi.Net trên fanpage của họ, nhà điều hành của Phimmoi, website phim trái phép nổi tiếng nhất Việt Nam, đã có động thái kêu gọi mọi người theo dõi tên miền mới sau khi tên miền Phimmoizz.Net bị gỡ xuống. Gần đây.

Chặn tên miền phimmoi.Net được xem là “dấu hiệu tích cực” đối với thị trường truyền thông trực tuyến quá mức (OTT) tại Việt Nam, theo đánh giá của nhiều chuyên gia. OTT là một dịch vụ truyền thông trực tuyến được cung cấp trực tiếp cho người xem qua Internet và các trang web như Netflix, Galaxy Play,…

Xem nhiều: 🤜  Tam giác vuông là gì? Cách chứng minh tam giác vuông?

Phimmoi.net do ai sáng lập?

Tại TP HCM xảy ra sự việc xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan theo quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến trang web phimmoi.Net. Khoảng tháng 8, Cơ quan điều tra Công an TP HCM cho biết đang tiến hành điều tra vụ án này. Tuy nhiên, trang web Phimmoi.Net đã bị đóng cửa và trở lại không còn xa lạ với nhiều người, dù cơ quan chức năng đã xử lý rất mạnh tay trước đó.

Phimmoi.net sẽ thay đổi thành cái gì vào năm 2023 - Hình ảnh: Mạng Internet.
Phimmoi.net đổi thành gì 2023 – Ảnh: Internet

Công an TP HCM đã xác định, qua điều tra, từ năm 2014, Ông N.T.T (quê Lâm Đồng) đã xây dựng trang web chiếu phim trực tuyến miễn phí trên mạng internet. Ông đã thuê hai người ở Đồng Nai, có trình độ cao về công nghệ thông tin, để thực hiện viết mã, quản lý, vận hành trang web: www.Phimmoi.Net.

Sau đó, nhóm này đã khai thác, sử dụng, tái tạo, trình diễn, chuyển giao các tác phẩm điện ảnh ra công chúng khi không có sự cho phép từ chủ sở hữu và kinh doanh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trái phép trên các bộ phim có bản quyền, nhằm kiếm lợi bất chính với số tiền rất lớn.

Vì hiện tại, rất nhiều doanh nhân e ngại đầu tư vào thị trường OTT của Việt Nam vì lo ngại rủi ro lớn về vấn đề vi phạm bản quyền và tiềm năng doanh thu nhỏ như hiện tại, nên động thái mới nhất được một số nhà đầu tư coi là tín hiệu đáng mừng.

Xem nhiều: 🤜  Cách trò chuyện thú vị hơn với crush người yêu

Lời kết.

Phimmoi.Net thay đổi thành cái gì? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi đúng không ạ!

Tackexinh.Com để có những tin tức mới nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hiện tại, sau nhiều lần cản trở từ cơ quan chức năng, “Vua lì đòn” vẫn tồn tại sau nhiều lần thay đổi với 2 trang “ezphimmoi.Net và Phimmoiplus.Net”.

Quang Khải | Tackexinh.Com.

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page