Công Nghệ

Nvidia’s GeForce Now – nền tảng chơi game đám mây đã có thể chơi Assasin Creed và Far Cry

Được công bố chính thức, nền tảng chơi game thông qua việc lưu trữ đám mây của Nvidia đã có khả năng chơi được Assassin Creed và Far Cry. Tuy nhiên, hiện tại nền tảng vẫn chưa hỗ trợ chơi các game từ các công ty như Warner Bros, Xbox, Codermasters và Klei Entertainment.

Geforce Now là dịch vụ phát trực tuyến của nhà sản xuất Nvidia và đã được công bố sẽ hỗ trợ trò chơi trên máy tính cá nhân, Mac, Android và cả NVIDIA shield. Bên cạnh đó, nó cũng tương thích với một số nền tảng game phổ biến như Steam, Epic Games Store và nhiều nhà sản xuất lớn khác.

GeForce Now là một dịch vụ chơi game trực tuyến đòi hỏi kết nối internet ổn định.
GeForce Now là nền tảng chơi game trực tuyến chỉ cần đường truyền mạng tốt.

Geforce Now hoạt động bằng cách liên kết máy tính người chơi với PC có cấu hình Geforce GTX 1080 tại trung tâm dữ liệu đám mây NVIDIA. Sau đó, sử dụng công cụ GameWorks để thiết lập kết nối với người chơi. Tiếp theo, sẽ truyền trực tiếp stream với độ phân giải cao trên thiết bị của bạn. Nói chung,

Bạn có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi mà bạn yêu thích mà không cần nâng cấp máy tính. Tất nhiên, vì đó là một nền tảng trực tuyến, bạn không cần lo lắng về cấu hình máy tính. Tất cả phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Nền tảng Nvidia GeForce Now có thể chơi Assassin Creed và Far Cry?

Đã thông báo rằng dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây GeForce Now đã ký hợp đồng thành công với nhà sản xuất Ubisoft để có thể cho người dùng trải nghiệm được 2 tựa game hàng đầu của hãng này là Assassin Creed và Far Cry.

Xem nhiều: 🤜  3 cách gạch chân trong word đơn giản, dễ làm cho mọi phiên bản
Ngoài Assassin Creed & Far Cry, GeForce Now còn có nhiều tựa game hay khác.
Không chỉ Assassin Creed & Far Cry. GeForce Now còn rất nhiều game đỉnh khác.

Trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần tới, Nvidia cũng thông báo sẽ có những trò chơi hàng đầu khác sẽ xuất hiện trên nền tảng GeForce Now như Rainbow Six Siege, Watch Dogs và For Honor.

Sau một thời gian dài thử nghiệm, hiện tại Geforce Now đã chính thức ra mắt với giá 4.99 đô la cho mỗi tháng. Nó đã bao gồm quyền truy cập một số trò chơi từ các hãng như Epic, Bungie và Bandai Namco.

Vẫn chưa mở cánh cửa cho các game thủ tại Việt Nam trải nghiệm, đáng tiếc. Có quyền kỳ vọng tương vào tương lai phải không nào? Một phần là do chất lượng đường truyền mạng. Để tìm hiểu thêm về Geforce Now, bạn có thể truy cập tại đây.

Hãy đều đặn theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ mới!

HomeTV

HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page