Công Nghệ

Mật mã thời gian sử dụng trên iPhone là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Nhiều người thường đặt câu hỏi về việc sử dụng iPhone trong thời gian dài. Liệu có cách nào để xoá hoặc thay đổi mã thời không? Đáp án sẽ được giải đáp ngay sau đây! Tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp.

Mật mã thời gian sử dụng trên iPhone là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Mật khẩu thời gian sử dụng trên điện thoại di động iPhone.

Vài thông tin cơ bản về mật mã thời gian sử dụng trên iPhone

Dưới đây là một số chia sẻ tóm tắt về thuật ngữ mã hóa thời gian được sử dụng trên iPhone để hiểu cơ bản là gì? Hãy xem qua chúng ta!

Mật mã thời gian sử dụng trên máy iPhone là gì?

Đó là công cụ giúp bạn có thể kiểm soát cách bạn tương tác với iPhone, mật khẩu thời gian sử dụng trên iPhone. Đồng thời, nó cũng hạn chế và duy trì các tab mà bạn và gia đình dành cho một số ứng dụng, trang web nhất định, v.V. Nhờ đó, sẽ tạo sự cân đối và quản lý thời gian tốt hơn.

Mật mã thời gian sử dụng trên máy iPhone được sử dụng để bảo mật và giới hạn thời gian sử dụng của các ứng dụng và tính năng trên thiết bị. Mật mã này cho phép người dùng đặt một thời gian cụ thể để sử dụng máy, sau đó máy sẽ bị khóa và không thể truy cập vào các ứng dụng và tính năng cho đến khi thời gian đã định trước hết. Điều này giúp người dùng tự kiểm soát thời gian sử dụng máy và giảm thiểu ảnh hưởng của vi

Hiểu như thế nào về mã hóa thời gian được sử dụng trên iPhone?

Để đảm bảo an toàn cài đặt và kiểm soát xem có ai thực hiện thay đổi, do đó bạn có thể thiết lập mật khẩu.

Chức năng cơ bản của mật mã thời gian

Dưới đây là một số tính năng quan trọng chủ yếu của mã hóa thời gian sử dụng trên iPhone:

 • Khi cho phép chức năng này, người dùng có thể đặt thời gian dừng hoạt động: Khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng và mặc định, bạn sẽ nhận được cuộc gọi điện thoại. Trong khi đó, các tính năng không quan trọng khác sẽ tạm ngừng.
 • Hạn chế sử dụng: Người dùng đặt giới hạn thời gian cho một nhóm hoặc một ứng dụng cụ thể. Ví dụ như nhóm trò chơi, sức khỏe, đọc sách, giải trí,…Sau đó, các ứng dụng bạn cài đặt trên thiết bị sẽ tự động được Apple phân loại vào một nhóm cụ thể.
 • Bạn có thể thiết lập hạn chế truyền thông cho các ứng dụng liên lạc trên thiết bị Apple. Ví dụ như ứng dụng Điện thoại, FaceTime và tin nhắn.
 • Xem nhiều: 🤜  Progressive Web App và tương lai trong lĩnh vực E-commerce

  Một số thao tác chính về mật mã thời gian sử dụng trên iPhone

  Để sử dụng hiệu quả công cụ này, bạn cần tham khảo một số hướng dẫn sau đây. Với một số thông tin trên, bạn đã hiểu cơ bản về mã hóa thời gian được áp dụng trên iPhone.

  Cách đặt mật khẩu thời gian sử dụng trên iPhone

  Dưới đây là những bước mà người dùng cần xem xét để thực hiện đặt lại mật khẩu thời gian sử dụng trên máy Apple.

 • Bước 1: Kích hoạt và chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone.
 • Cách đặt mật khẩu thời gian sử dụng trên iPhone giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, bằng cách giới hạn hoặc giới hạn một số tính năng trong một khoảng thời gian nhất định.

  Hình ảnh về giao diện phần thiết lập trên iPhone.

  Bước 2: Hiển thị bảng biểu yêu cầu người dùng nhập tên và mật khẩu Apple ID của mình.

  Thao tác đặt mật khẩu đã hoàn thành, chỉ có người biết mật khẩu mới có thể thực hiện việc thay đổi mã bảo mật trong quá trình sử dụng. Như vậy, bước 3 đã hoàn thành.

  Sau đó, bạn tiếp tục xác định vị trí Thời gian màn hình và nhấn vào đó để di chuyển vào bên trong. Sau đó, bạn hãy lựa chọn mục “Thiết lập Mật khẩu Thời gian màn hình”. Bước 4.

  Cách đặt mật khẩu thời gian sử dụng trên iPhone giúp người dùng kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, bằng cách giới hạn hoặc giới hạn một số tính năng trong một khoảng thời gian nhất định.

  Tùy chọn màn hình thời gian.

  Cách lấy lại mật mã thời gian sử dụng trên iPhone

  Nhanh nhất hiện tại, cách giúp bạn xử lý tình trạng này là sử dụng mã mật của iPhone khi bạn quên mật khẩu.

  Ứng dụng bắt đầu chạy Cài đặt, sau đó cuộn xuống và lựa chọn mục ”Thời gian sử dụng”. Tiếp theo, bạn nhấn vào ”Thay đổi mã thời gian sử dụng” và chạm lại vào ”Thay đổi mã thời gian sử dụng”.

  Xem nhiều: 🤜  Cách bật/tắt mã hoá đầu cuối Zalo cực dễ ai cũng làm được

  Cách lấy lại mật mã thời gian sử dụng trên iPhone là thông qua việc truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Mật khẩu và Mã thời gian, sau đó nhập mật khẩu Apple ID và tạo mã thời gian mới để sử dụng trên thiết bị.

  Làm thế nào để khôi phục mật khẩu được sử dụng trên điện thoại di động iPhone.

  Để xác minh, bạn vui lòng nhập lại thời gian sử dụng mới sau khi đã nhập ID Apple và mật khẩu được dùng trong quá trình cài đặt tại phần “Quên mật khẩu”.

  Cách xóa mật mã thời gian sử dụng trên di động iPhone

  Cách vô hiệu hóa mật mã thời gian sử dụng iPhone như thế nào khi bạn không cần sử dụng nữa? Đây là phương pháp giúp bạn xoá mật mã thời gian sử dụng trên thiết bị iPhone.

 • Bước 1: Mở ứng dụng ”Cài đặt” sau đó điều hướng đến phần ”Thời gian sử dụng”.
 • Bước 2: Bấm vào mục “Thay đổi Mật khẩu Thời gian Màn hình” và tiếp tục lựa chọn “Vô hiệu hóa Mật khẩu Thời gian Màn hình”.
 • Cách xóa mật mã thời gian sử dụng trên di động iPhone là một quy trình mà người dùng có thể thực hiện để gỡ bỏ mật mã đã được đặt trên thiết bị của họ. Bước này thường được thực hiện khi người dùng muốn thay đổi mật mã hiện tại hoặc muốn vô hiệu hóa tính năng mật mã thời gian sử dụng. Để thực hiện việc này, người dùng có thể điều chỉnh cài đặt của thiết bị và thực hiện các bước cụ thể được cung cấp bởi hệ điều hành iOS của Apple.

  Thanh cửa sổ tắt mã bảo mật thời gian sử dụng trên điện thoại di động Apple.

 • Bước 3: Nhập mã bảo mật trên màn hình hiện tại, sau đó tính năng này bị xoá.
 • Thường xuyên vài hành động đó là bạn liên tục khi sử dụng iPhone. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo gợi ý cách thực hiện ở trên tùy vào nhu cầu nhé!

  Các bài viết trên Di Động Xanh đã cung cấp thông tin về mã thời gian sử dụng trên iPhone. Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn và biết cách thực hiện một số thao tác cơ bản một cách thành thạo. Chúc mọi người thực hiện thành công nhé! Bên cạnh đó, để có thêm kiến thức trong quá trình sử dụng thiết bị di động, bạn hãy theo dõi và cập nhật các bài viết chia sẻ trên trang web của Di Động Xanh.

  Xem nhiều: 🤜  Cách loại bỏ dấu phẩy trong Excel đơn giản, hiệu quả

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page