Công Nghệ

Nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được phòng Zoom, sao vậy nhỉ?

Khi đối mặt với tình huống khó chịu này, bạn nên làm gì? Đặc biệt là khi đến gần giờ họp, nhiều người đang lo lắng mồ hôi nhừ khi không thể truy cập vào phòng Zoom mặc dù đã nhập chính xác mật khẩu.

Zoom đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của học sinh, sinh viên cũng như người làm văn phòng từ khi đại dịch Covid-19 lan rộng. Buổi học, buổi họp, workshop, trò chuyện qua Zoom đã trở nên quen thuộc, để mọi người có thể truyền đạt và tiếp nhận các thông tin quan trọng mà không cần gặp nhau. Ngay cả khi đại dịch dần lắng xuống, Zoom vẫn được sử dụng thường xuyên nhờ mang đến những lợi ích không thể thay thế.

Nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được phòng Zoom, sao vậy nhỉ?

Giống như nhiều ứng dụng khác, Zoom mặc dù tiện lợi nhưng cũng không ít lần gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Ví dụ, điều này gây bối rối cho người dùng và có nhiều người đang gặp tình trạng nhập đúng mật khẩu nhưng không thể truy cập phòng họp trên Zoom. Tuy nhiên,

Nhập chính xác mật khẩu nhưng không thể truy cập phòng Zoom.
Nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được phòng Zoom

Nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được phòng Zoom, sao vậy ta?

Tình trạng nhập đúng mật khẩu phòng Zoom mà vẫn báo lỗi có thể liên quan đến những yếu tố sau đây:.

Sự hiểu nhầm có thể đã xảy ra khi bạn nhập pass, hoặc do người tạo phòng Zoom (host) đã thay đổi mật khẩu (trong trường hợp bạn không vào được một phòng Zoom nào đó). Thực tế bạn nhập sai mật khẩu chứ không nhập đúng như tưởng tượng của mình.

Xem nhiều: 🤜  Jupyter Notebook là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Jupyter Notebook

Nhưng bạn vẫn không thể truy cập phòng họp như thông thường, do Zoom gặp vấn đề, xảy ra sự cố ở đâu đó nên dù đã nhập đúng mật khẩu trên Zoom.

Các phương án đơn giản để khắc phục vấn đề là bạn có thể tự tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng đã nhập đúng mật khẩu trên Zoom nhưng không thể truy cập. Điều này thực sự khó khăn.

 • Zoom không thể kích hoạt camera trên máy tính xách tay và cách sửa chữa.
 • Mẹo giải quyết tình trạng Zoom không thể nói trên điện thoại một cách hiệu quả.
 • Cách xử lý lỗi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được phòng Zoom

  Bằng một số biện pháp sau đây, bạn có thể thử khắc phục tình trạng khi nhập đúng mật khẩu nhưng không thể truy cập Zoom trên điện thoại hoặc máy tính.

  ✪ Cách 1: Thử vào phòng Zoom bằng trình duyệt

  Bạn nhấn Tham gia một cuộc họp => Nhập mã phòng học và nhập chính xác mật khẩu theo thông tin từ người chủ họp. Sau đó, bạn truy cập trang web https://zoom.Us/ trên trình duyệt và đăng nhập bằng tài khoản Zoom cá nhân.

  Khi hộp thoại xuất hiện, bạn bấm vào Hủy => Tham gia từ trình duyệt của bạn. Cuối cùng, bạn gõ tên của mình => Nhấp vào Tôi không phải là robot => Tham gia và nhập mã vào phòng (nếu cần).

  Xem nhiều: 🤜  Điểm danh 10+ cách xóa nhiều slide trong powerpoint hay nhất bạn nên biết
  Bạn có thể đăng nhập vào Zoom trên trình duyệt của mình bằng cách truy cập vào trang web Zoom và nhập thông tin đăng nhập của bạn.
  Đăng nhập Zoom trên trình duyệt

  ✪ Cách 2: Khởi động lại điện thoại/máy tính

  Bạn vẫn không nên bỏ qua, tất nhiên không phải lúc nào giải pháp này cũng mang đến hiệu quả. Thao tác đơn giản tiếp theo bạn nên thực hiện là khởi động lại điện thoại, hoặc khởi động lại máy tính – nếu bạn nhập đúng mật khẩu nhưng không truy cập được Zoom trên máy tính của mình.

  ✪ Cách 3: Cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất

  Yêu cầu cập nhật ngay phiên bản mới nếu có, để kiểm tra các bản cập nhật cho Zoom, bạn chỉ cần nhấn vào hình đại diện ở góc phải trên cùng => Kiểm tra cập nhật.

  Kiểm tra cập nhật cho Zoom giúp đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng, với các tính năng và bảo mật được cải thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  Kiểm tra cập nhật cho Zoom

  ✪ Cách 4: Gỡ và cài lại Zoom

  Bạn tìm Zoom và bấm vào Uninstall ở mục Programs and Features. Để gỡ Zoom trên Windows, bạn nhập Zoom vào khung tìm kiếm trên thanh tác vụ và chọn Gỡ cài đặt.

  Sau khi gỡ ra hoàn toàn, bạn vui lòng tải và lắp đặt phiên bản mới nhất của Zoom để sử dụng như bình thường. Mặc dù nó đơn giản, nhưng phương pháp này khá hiệu quả và giúp bạn khắc phục vấn đề Zoom không thể đăng nhập bằng mật khẩu chính xác.

  Cách 4: Gỡ và cài lại Zoom là một phương pháp giải quyết vấn đề liên quan đến ứng dụng Zoom trên máy tính hoặc điện thoại, nhằm khắc phục các lỗi hoặc trục trặc gặp phải trong quá trình sử dụng. Phương pháp này có thể giúp bạn khôi phục lại chức năng hoạt động bình thường của Zoom và đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

  Hãy gỡ ứng dụng Zoom khỏi thiết bị và sau đó tải lại để đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng.
  Gỡ rồi tải lại Zoom

  Liên hệ với chủ nhà của phòng Zoom nếu đã nhập chính xác mật khẩu nhưng vẫn không thể truy cập được nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên.

  Để bạn dễ dàng học và tham gia cuộc họp trực tuyến như mong muốn, FASTCARE đề xuất một số cách để giải quyết lo ngại khi nhập đúng mật khẩu nhưng không thể truy cập vào phòng họp Zoom.

  Xem nhiều: 🤜  Cách xóa tài khoản ID Apple trên iPhone, iPad cực đơn giản

  HomeTV

  HomeTV là kênh truyền hình giải trí tổng hợp thuộc TOP 20 kênh truyền hình có lượng khán giả xem cao nhất Việt Nam.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You cannot copy content of this page